ทรชนบุก รร.มัธยมวัดสิงห์ รับอ้างกำนันแม้น เพราะคิดว่าเป็นนักการเมืองดัง ที่แท้คือชื่อซอย          หนึ่งในผู้ต้องหาบุกโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ทำร้ายครู-นักเรียน รับอ้างกำนันแม้น เพราะคิดว่าเป็นนักการเมือง ไม่รู้ว่าเป็นชื่อซอย


          จากกรณีเหตุการณ์กลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้ามาที่โรงเรียน และทำร้ายร่างกายนักเรียน ครู รปภ. และผู้อำนวยการโรงเรียน ที่สนามสอบ GAT/PAT โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกสั่งห้ามส่งเสียงดังในงานบวชที่กำลังจัดอยู่ โดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมที่จะคุมตัว 24 ผู้ก่อเหตุไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี พร้อมค้านประกันตัว ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว (แก๊งชายฉกรรจ์ ป่วนสนามสอบ รร.มัธยมวัดสิงห์ ต่อยเด็ก-ครู ฉุนโดนห้ามเสียงดังในงานบวช)

          เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าคุมตัวหนึ่งในผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าว พร้อมข้อความที่เจ้าตัวได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนคิดว่ากำนันแม้นเป็นชื่อนักการเมือง ไม่คิดว่าเป็นชื่อซอย เลยเอามาอ้างขณะเกิดเหตุ ดังข้อความต่อไปนี้

          "กำนันแม้นเป็นชื่อซอยเหรอครับ ผมนึกว่าเป็นนักการเมือง เลยเอามาอ้าง" 1 ใน 24 ทรชน ตัวลวนลามน้องนักเรียน ป.ล. ไม่แปลกใจเลยทำไมมันไม่รู้จัก GAT/PAT"


 

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรชนบุก รร.มัธยมวัดสิงห์ รับอ้างกำนันแม้น เพราะคิดว่าเป็นนักการเมืองดัง ที่แท้คือชื่อซอย โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:05:27 50,600 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP