น้องโอ๋ เหยื่ออีกรายที่โดนปอร์เช่ เคย์แมน ชน แขนขาขาด - แท้งลูก เป็นตายเท่ากัน

           เผยอาการน้องโอ๋ เหยื่ออีกรายที่โดนปอร์เช่ เคย์แมน ชนกระเด็น อาการโคม่า แขน-ขาขาด ม้ามฉีก ตับแตก สะโพกหัก เป็นตายเท่ากัน ลูกในครรภ์ไม่รอดชีวิต

รถชนคนตาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม

         จากกรณีสะเทือนใจและสลดสังคม รถหรู ปอร์เช่ เคย์แมน เอส ขับรถชนคน และพุ่งชนร้านค้าและรถหลายคัน บริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 3 ขาเข้าจากถนนเพชรเกษม เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ก่อนผู้ก่อเหตุจะหลบหนีไป (อ่านเพิ่มเติม ปอร์เช่ เคย์แมน ซิ่งชนสองสาว คนหนึ่งขาขาดก่อนตาย อีกคนสูญเสียลูกในท้อง)

         โดย น.ส.มีนารัตน์ ฉิมน้อย หรือ น้องไตเติ้ล คือเหยื่อที่เสียชีวิต ถูกชนอย่างจังจนทำให้ขาขาด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะจากไปในเวลาต่อมา ขณะที่เหยื่ออีกรายทางเพจบิ๊กเกรียน ระบุว่า ชื่อน้องโอ๋ ขี่รถมอเตอร์ไซค์มากับน้องไตเติ้ล เพื่อนผู้เสียชีวิต โดยน้องโอ๋ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขาดเช่นเดียวกัน และยิ่งไปกว่านั้นเธอกำลังตั้งครรภ์

รถชนคนตาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม

         โดยขณะนี้ น้องโอ๋ต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู อาการโคม่า แขนขาขาด ม้ามฉีก ตับแตก สะโพกหัก 4 ท่อน ส่วนลูกในท้องที่มีอายุ 3-4 เดือน เสียชีวิต  

         สำหรับคดีความดังกล่าว ทางเพจบิ๊กเกรียน ได้ระบุว่า ทางญาติมีความกังวลใจอย่างมากว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม  เนื่องจากหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า "อย่าทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่" ทำให้ญาติของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ต้องวิ่งรวบรวมหาหลักฐานกันเอง นอกจากนี้ ยังมีการตั้งข้อสังเกตเรื่องกล้องวงจรปิดตรงที่เกิดเหตุ ซึ่งมี 5 ตัว แต่มีเพียง 1 ตัวที่สามารถใช้การได้ ส่วนอีก 4 ตัวเสีย และจงใจมาเสียฝั่งที่จะต้องเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

รถชนคนตาย

รถชนคนตาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องโอ๋ เหยื่ออีกรายที่โดนปอร์เช่ เคย์แมน ชน แขนขาขาด - แท้งลูก เป็นตายเท่ากัน โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 14:22:30 23,747 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP