บิ๊กโจ๊ก ปรากฏตัวหลังคนสงสัย หายไปไหน รายงานตัวทำเนียบ - ทำบุญเสริมดวง !

          เผย พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ รายงานตัวตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกฯ แล้ว เพจดังเปิดภาพขณะทำบุญที่วัดหัวลำโพง


บิ๊กโจ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก  CSI LA

บิ๊กโจ๊ก
ภาพจาก เฟซบุุ๊ก  CSI LA

          จากกรณีสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งเด้ง พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ หักพาล ออกจากตำแหน่ง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) ซึ่งต่อมามีรายงานว่า มติ ครม. ได้โยกย้าย พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) เป็น ข้าราชการพลเรือน ตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรีนั้น (อ่านข่าว : เผยหน้าที่ใหม่ บิ๊กโจ๊ก หลังโดนย้ายพ้นตำรวจ มาประจำสำนักนายกรัฐมนตรี)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ข่าวช่อง 3 รายงานว่า วานนี้ (9 เมษายน) นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลงานสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ เดินทางเข้าพบ เพื่อเข้ารายงานตัว และรับทราบภารกิจหน้าที่ในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โดยใช้เวลา 10 นาที และจะมีการรายงานตัวในตำแหน่งดังกล่าวอีกครั้ง

บิ๊กโจ๊ก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก  CSI LA

           ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก  CSI LA เผยภาพซึ่งอ้างว่าเป็น  พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ ขณะที่กำลังทำบุญที่วัดหัวลำโพง ช่วงเวลาราว 1 ทุ่ม ก่อนวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา

          ทั้งนี้ มีรายงานว่า มีคำสั่งให้ยกเลิกการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ซึ่งมี พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธาน วาระเพื่อพิจารณาแต่งตั้ง ผบช.สตม. คนใหม่อย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากต้องให้กระบวนการการพ้นตำแหน่ง ผบช.สตม. ของ พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ สมบูรณ์ตามกฎหมายเสียก่อน

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก  CSI LA

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กโจ๊ก ปรากฏตัวหลังคนสงสัย หายไปไหน รายงานตัวทำเนียบ - ทำบุญเสริมดวง ! โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 15:12:32 20,482 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP