ยอดขวัญ อดีต รปภ. ฟิวส์ขาด ไลฟ์เกรี้ยวกราดด่าแหลก หลังถูก แจ็ค ฟีนิกซ์ ไล่ออก !!

          ต้น ยอดขวัญ อดีต รปภ. ไลฟ์เฟซบุ๊กด่าชาวเน็ตหลังเจอถล่มยับ ปมพาสาวขึ้นห้อง แจ็ค ฟีนิกซ์ จนถูกไล่ออกจากงาน

          สืบเนื่องจาก แจ็ค ฟีนิกซ์  เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดัง ประกาศไล่ออก นายยอดขวัญ เพ็งสกุล อายุ 20 ปี อดีต รปภ. ห้างดัง คู่กรณีของ ลีน่า จัง หลังรับมาดูแลให้เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว แต่กลับพากะเทยมานอนบนเตียงในคอนโดของเธอ ทำให้ต้องไล่ออกนั้น

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (14 เมษายน 2562) เพจเฟซบุ๊ก จ๊อกจ๊อก ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอไลฟ์ของ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือ ต้น หรือ ฟ้าใหม่ โดยเจ้าตัวได้มีการโต้ตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาตำหนิและต่อว่า กรณีที่ทำเรื่องฉาวจนถูกแจ็ค ฟีนิกซ์ ไล่ออกจากงาน ทั้งที่อุตส่าห์สงสารจนรับมาดูแลให้งานทำ ให้ที่อยู่อาศัย


          ทั้งนี้ เจ้าตัวได้มีการพูดโต้ตอบอย่างรุนแรงด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยมีการพูดท้าทายว่าเจอได้หมด ให้คนที่ต่อว่าในไลฟ์มาหาได้เลย ขณะที่เพื่อน ๆ พยายามห้ามบอกให้พอ ให้หยุดไลฟ์

          โดยบางช่วงบางตอน ต้น พูดตอบโต้คนที่เมนต์ว่า "เลวแล้วหนักหัวพ่... มึงหรอไอ้สั... มึงมาดิ"

          นอกจากนี้ ยังได้พูดชี้แจงว่าที่พากะเทยเข้าไปนอนในห้องของแจ็ค ฟีนิกซ์ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่เพราะเจ้าตัวเผลอหลับไปเท่านั้น พอรู้สึกตัวก็พบว่ามีคนมาเห็นแล้ว และที่ต้องพาขึ้นไปบนห้องเพราะเจ้าตัวเป็นลูกผู้ชาย ไม่สามารถทิ้งกะเทยให้อยู่คนเดียวได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยอดขวัญ อดีต รปภ. ฟิวส์ขาด ไลฟ์เกรี้ยวกราดด่าแหลก หลังถูก แจ็ค ฟีนิกซ์ ไล่ออก !! โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 11:34:18 146,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP