เปิดใจพลเมืองดี ช่วยเด็กติดรถ ทั้งอึ้ง ทั้งงง แม่เด็กโทร. มาให้ชดใช้ ทำรถเป็นรอย

          เปิดใจสาวพลเมืองดีช่วยเด็กหญิง 1 ขวบ ติดรถเก๋ง อึ้ง เจอแม่เด็กเอาเรื่อง เพราะทำรถเป็นรอย เผยหลังเกิดเหตุคู่กรณี โทร. มาคุยเรื่องค่าเสียหายด้วย

          เด็กติดรถ

          จากกรณีเกิดเหตุเด็ก 1 ขวบ ติดอยู่ในรถเก๋งที่ จ.สงขลา เหตุเพราะแม่เด็กดับรถ แล้วลืมกุญแจรีโมตไว้ในรถ เมื่อปิดประตูรถจึงล็อกอัตโนมัติ โดยมีชาวบ้านช่วยกันหลายคน และมีสาวพลเมืองดีซึ่งเป็นภรรยาช่างซ่อมกุญแจ พยายามใช้ลวดสอดปลดล็อกประตู แต่ไม่สำเร็จ และแม่เด็กไม่ยอมให้ทุบกระจกรถ สุดท้ายติดต่อบริษัทรถให้ปลดล็อกรีโมตจากทางไกล แต่ก็เกิดดราม่าขึ้น เมื่อแม่เด็กโวยเรียกร้องค่าเสียหายจากสาวพลเมืองดี เพราะทำให้รถเป็นรอยขีดข่วน (อ่านข่าว : ดราม่า ! หนูน้อยติดในรถ แม่เด็กเอาเรื่องชาวบ้าน พยายามช่วยปลดล็อก จนรถเป็นรอย)

          ล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) ไบรท์ทีวี ได้เผยสัมภาษณ์หญิงสาวพลเมืองดีดังกล่าว ทราบเพียงชื่อเล่นว่า หนาย โดยคุณหนาย เปิดใจว่า รู้สึกงงมาก ที่พยายามช่วยเหลือ แต่กลับถูกเจ้าของรถให้ชดใช้ค่าเสียหาย ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้ให้เบอร์โทร. แม่เด็กไว้ แล้วเขาก็โทร. มาจริง ๆ สามีเป็นคนรับสาย ซึ่งสามีตนรู้จักกับสามีของผู้หญิงคนนี้ดี เพราะเป็นช่างทำกุญแจอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงถามว่าจะเอาอะไรอีก เพราะได้ช่วยอย่างเต็มที่แล้ว หากต้องการให้ชดใช้ค่าเสียหาย ก็ให้สามีที่เป็นเพื่อนทำกุญแจเหมือนกันโทร. มาคุย สามีตนก็วางสายไป และเขาก็ไม่ติดต่อกลับมาอีก หลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องชดใช้ค่าเสียหายหรือไม่ เพราะฝ่ายนั้นยังเงียบอยู่

          คุณหนาย เปิดใจต่อว่า ตนคิดว่ากำลังทำดี แต่สิ่งที่ได้รับเกือบซวย เพราะขณะเกิดเหตุตนเป็นคนที่พยายามเข้าไปช่วยหญิงสาวคนนี้ ทั้งโทรศัพท์ติดต่อช่างกุญแจและสามี แต่ก็ไม่มีใครว่าง สามีจึงแนะนำวิธีเปิดให้ ซึ่งตนก็พอรู้เรื่องอยู่บ้าง จึงพยายามช่วยเปิดให้ และมีพลเมืองดีอีกหลายคนเข้ามาช่วยแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายล็อกประตูก็เปิดออกเอง ไม่ทราบว่าเปิดได้อย่างไรเหมือนกัน

เด็กติดรถ
ภาพจาก ไบรท์ทีวี

เด็กติดรถ

เด็กติดรถ

เด็กติดรถ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจพลเมืองดี ช่วยเด็กติดรถ ทั้งอึ้ง ทั้งงง แม่เด็กโทร. มาให้ชดใช้ ทำรถเป็นรอย โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:25:00 108,720 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP