บุกล็อกตัว ปู่มหามุนี คาไลฟ์เฟซบุ๊ก ลั่นสำนึกผิดแล้ว เผยได้ค่าจ้างจากโทนี่ 4,000

          ปอท. บุกล็อกตัว ปู่มหามุนี ถึงบ้าน ขณะกำลังนั่งไลฟ์เฟซบุ๊ก หลังไลฟ์เฟซบุ๊กลามกกับโทนี่ บุหรี่ทำเอง เจ้าตัวเผยไม่รู้ว่าเข้าข่ายความผิด ทำไปเพราะได้รับค่าจ้าง 4,000 บาท

           ปู่มหามุนี

          จากกรณี ปู่มหามุนี อริยดาบส ร่างทรงชื่อดัง ไลฟ์เฟซบุ๊กร่วมกับ โทนี่ บุหรี่ทำเอง โดยมีการถอดเสื้อและให้นางแบบสาวนุ่งบิกินี่ นัวเนีย ลูบไล้ตามร่างกาย มีการพูดคุยชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ต่อมาตำรวจ ปอท. ตรวจสอบพบเข้าข่ายความผิด 2 ข้อหา จึงเตรียมออกหมายจับ ปู่มหามุนี, โทนี่ และนางแบบสาว ความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ.การพนัน (อ่านข่าว : ปอท. จัดให้ 2 ข้อหา ปู่มหามุนี - โทนี่ บุหรี่ทำเอง - นางแบบ ไลฟ์เฟซบุ๊กลามก)

          ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) ไบรท์ทีวี รายงานว่า ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ได้นำกำลังบุกจับกุม ปู่มหามุนี หรือ นายชัยรัตน์ ยอดพรม พร้อมหมายจับ ที่บ้านย่านรามอินทรา ขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งไลฟ์เฟซบุ๊ก โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาแถลงข่าวที่ บก.ปอท.

          ทั้งนี้ ปู่มหามุนี เปิดเผยว่า ไม่ทราบมาก่อนว่าการกระทำดังกล่าวจะเข้าข่ายความผิด ซึ่งตนได้รับว่าจ้างจาก โทนี่ บุหรี่ทำเอง ให้มาร่วมไลฟ์ด้วย โดยได้รับเงินจำนวน 4,000 บาท ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว พร้อมฝากเตือนประชาชนคนทั่วไปด้วยว่า ก่อนจะทำอะไรในโซเชียล หรือก่อนจะรับงานอะไร ควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนเสมอ พร้อมยังฝากถึงโทนี่ ให้เข้ามาพบตำรวจโดยเร็วอีกด้วย

 ปู่มหามุนี

          สำหรับข้อหาที่โดนคือ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560 มาตรา 14 (4) เป็นการนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะลามก และข้อมูลนั้นประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ ข้อหาดังกล่าวมีอัตราโทษจําคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจําทั้งปรับ และข้อหา พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ. 2478 มาตรา 12 จากการประกาศ เชิญชวนให้เล่นการพนันออนไลน์ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 2,000 บาท

 ปู่มหามุนี

 ปู่มหามุนี
ภาพจาก Bright TV

 ปู่มหามุนี
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก มหามุนี อริยดาบส

 ปู่มหามุนี
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก มหามุนี อริยดาบส


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุกล็อกตัว ปู่มหามุนี คาไลฟ์เฟซบุ๊ก ลั่นสำนึกผิดแล้ว เผยได้ค่าจ้างจากโทนี่ 4,000 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:43:30 82,293 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP