x close

สาวเปิดใจ โดนถีบรถเหตุปิดป้ายทะเบียน อึ้ง ไม่คิดว่าจะมีคนยึดในความถูกต้องขนาดนี้


         นายพล พ่อทหารถีบรถสาว เผยลูกชายเป็นคนรักความถูกต้อง คาดเห็นคู่กรณีจงใจปิดเลขทะเบียน จาก 5331 เหลือแค่ 33 เลยเดือดจนเรื่องบานปลาย ด้านฝ่ายหญิงเผย ซื้อสติ๊กเกอร์สีขาวปิดทะเบียนเพื่อแปะทอง แต่ทองหลุดไปแล้ว เผยฉุนถูกบีบแตรใส่

ข้าราชการฉาว

         จากกรณีมีคลิปหนุ่มในเครื่องแบบข้าราชการ กระโดดถีบรถชาวบ้าน แล้ววิ่งหนีขึ้นรถ ก่อนพยายามขับหนีแต่ไม่รอด เนื่องจากเป็นช่วงที่รถติดไฟแดงอยู่ ก่อนจะถูกคู่กรณีที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงลงมาเอาเรื่อง ทุบตีรถพยายามให้อีกฝ่ายลงมาคุย จนกระจกรถแตก ตามที่ได้มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : หนุ่มชุดข้าราชการ โมโหจัด โดดถีบรถชาวบ้าน เจอสวนหวิดถูกรุมสกรัมกลางสี่แยก)

         ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า ทั้ง 2 ฝ่ายคู่กรณีเดินทางมาที่ สน.ศาลาแดง เพื่อเจรจาเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 13.00 น. จนถึง 19.00 น. ซึ่งทางพ่อของฝ่ายหนุ่มข้าราชการที่เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ระดับนายพล ได้เดินทางมาด้วย พร้อมให้ข้อมูลว่าปกติแล้วลูกชายเป็นคนรักคุณธรรม ยึดมั่นความถูกต้อง ไม่ชอบเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้อง เมื่อเห็นการติดป้ายทะเบียนแบบปกปิดเลขดังกล่าว จาก 1กญ 5331 เหลือแค่ กญ 33 จึงอาจเกิดความไม่พอใจขึ้น

ข้าราชการฉาว
         ขณะที่ นางสาวสุนาวรี อินดิบ อายุ 32 ปี คู่กรณี ระบุว่า หลังพูดคุยกันหนุ่มข้าราชการได้ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ส่วนสาเหตุที่ลงไปกระโดดถีบรถเพราะเห็นแผ่นป้ายทะเบียนของตนที่ผิดปกติ โดยตนได้นำสติ๊กเกอร์สีขาวปิดทับหมายเลขตัวหน้าและตัวท้าย เพื่อติดแผ่นทอง แต่แผ่นทองได้หลุดร่อนไป เหลือแต่สติ๊กเกอร์สีขาว โดยตนรู้อยู่แล้วว่าผิด และเคยโดนปรับมาแล้ว
  
           พร้อมยืนยันว่า ตนไม่เคยรู้จักและไม่มีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน โดยเหตุการณ์เริ่มต้นที่ไฟแดงแรก ที่หนุ่มข้าราชการลงจากรถมาต่อว่า ว่าติดแผ่นป้ายทะเบียนภาษาอะไร มาถึงแยกไฟแดงจุดเกิดเหตุ รถของคู่กรณีก็บีบแตรใส่อีก และลงมาถีบรถ จึงโมโหและลงไปเคาะกระจก จนมีปากเสียงกัน ซึ่งเป็นไปตามคลิป

ข้าราชการฉาว
           นอกจากนี้ ตลอดการพูดคุยคู่กรณีไม่ค่อยสบตา และค่อนข้างกลัวตน เบื้องต้นไม่ติดใจเอาความกัน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปรียบเทียบปรับในข้อหาทะเลาะวิวาทบนถนนสาธารณะ และติดแผ่นป้ายทะเบียนไม่ชัดเจน ตนก็ขอจบเรื่อง ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะมาเจอคนที่ยึดมั่นในความถูกต้องมากขนาดนี้ ถ้ามองอีกมุมหนึ่ง ข้าราชการอาจจะเป็นพลเมืองดีก็ได้ และหลังจากนี้ตนก็จะไปทำแผ่นป้ายทะเบียนใหม่ให้ถูกต้อง ส่วนอาการบาดเจ็บจากแผลที่ข้อศอกขวา ได้รับบาดเจ็บจากเศษกระจกรถ

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากการสอบสวนเสร็จสิ้น เวลาประมาณ 19.40 น. หนุ่มข้าราชการยังคงอยู่บนห้องสอบสวน เพื่อหลบสื่อมวลชน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเปิดใจ โดนถีบรถเหตุปิดป้ายทะเบียน อึ้ง ไม่คิดว่าจะมีคนยึดในความถูกต้องขนาดนี้ อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:57:30 92,378 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP