x close

รวบแล้ว หนุ่มวัย 17 สมุนลูกตา ส่งยาไอซ์ให้เด็กเรียนดี จนต้องติดคุกไม่รู้อีโหน่อีเหน่


         สืบเส้นทางพัสดุยาไอซ์ เด็กเรียนดี เซ็นรับจนติดคุก ตำรวจจับตัวเด็กหนุ่ม 17 ปี คนส่งได้แล้ว สารภาพสิ้น ลูกตา หญิงแชตถามที่อยู่ เป็นคนว่าจ้าง 

ยาไอซ์
       จากกรณี นางสาวสุปราณี หรือ น้องปลา นักเรียนเรียนดี ถูกจับเข้าคุก หลังเซ็นรับกล่องพัสดุที่มาส่งให้ที่บ้าน ได้เพียง 2 นาที โดยพบว่าภายในเป็นยาไอซ์ ขณะที่ทางด้านเจ้าตัวและครอบครัวยืนยันอย่างหนักแน่นว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เชื่อว่าต้องมีคนกลั่นแกล้งอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่พัสดุจะส่งมา หญิงชื่อลูกตา เป็นคนทักแชตมาขอที่อยู่ปลา (อ่านข่าว : เด็กเรียนดีอนาคตดับ เซ็นรับพัสดุ 2 นาที ถูกบุกรวบยาไอซ์ พบเรื่องนี้ มีพิรุธหลายอย่าง !)

       เกี่ยวกับเรื่องนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดตามเส้นทางการส่งพัสดุกล่องดังกล่าวพบว่า ถูกส่งมาจากเด็กชายวัย 17 ปี โดยฝากส่งผ่านตัวแทนรับส่งพัสดุที่นวมินทร์ 74 ก่อนทางหญิงเจ้าของร้านรับส่งพัสดุ จะเป็นคนนำของไปส่งที่ไปรษณีย์จรเข้บัว ซึ่งมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเป็นหลักฐาน โดยหญิงเจ้าของร้าน เผยว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการนี้แต่อย่างใด ทำเพียงหน้าที่ส่งของให้กับลูกค้าเท่านั้น

ยาไอซ์

         ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวเด็กชายวัย 17 ปี รายดังกล่าวได้ โดยเจ้าตัวสารภาพว่า คนที่จ้างให้ตนนำยาเสพติดมาส่งคือ ลูกตา โดย พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.โคกคราม กล่าวว่า ชายรายดังกล่าวเป็นผู้ขายยาไอซ์ ซึ่งรับมาจากอีกทอดหนึ่ง แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ คดียังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

         ส่วนทางด้านครอบครัวน้องปลา รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถคลี่คลายคดีได้ และปลาจะกลายเป็นผู้บริสุทธิ์แล้ว จะได้ออกมาจากห้องขังแล้ว แต่เบื้องต้นในขณะนี้ยังไม่สามารถประกันตัวน้องปลาได้ ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป ทางครอบครัวถือว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียนสำคัญ

ภาพและข้อมูลเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบแล้ว หนุ่มวัย 17 สมุนลูกตา ส่งยาไอซ์ให้เด็กเรียนดี จนต้องติดคุกไม่รู้อีโหน่อีเหน่ อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:25:15 50,233 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP