x close

เปิดสาเหตุ น้องไอแอลตาย พบแม่ใช้ผ้าดันขวดนมแทนมือจับ-โยนศพจนเลือดติดกำแพง


         เปิดสาเหตุ น้องไอแอล สำลักนมเสียชีวิต แม่สารภาพสิ้น ใช้ผ้าดันขวดนมแทนมือจับ และนั่งเล่นมือถืออยู่ข้าง ๆ หันมาอีกทีลูกตายแล้ว อยากปัดความผิดเลยนำศพไปซ่อน ก่อนโยนศพลงมาจากชั้น 2 จนเศษชิ้นเนื้อติดกำแพงห้องน้ำ ล่าสุดตำรวจคุมตัวฝากขังศาลแล้ว

น้องไอแอล ถูกฆ่า
 ภาพจาก อีจัน

        จากกรณี นางอิศราพร ฝอยเหลือง หรือ ออย อายุ 22 ปี แม่ของน้องไอแอล วัย 18 วัน แจ้งความว่าลูกหายไปจากใต้ถุนบ้าน ต่อมาตาไปพบศพหลานอยู่หลังห้องน้ำ ก่อนที่ ออย แม่ของเด็ก จะสารภาพว่ามัวแต่เล่นโทรศัพท์ ทำให้ลูกสำลักนมจนเสียชีวิต แต่กลัวความผิด จึงนำศพลูกไปซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้แล้วนั้น

อ่านข่าว : แม่ น้องไอแอล รับสารภาพ มัวแต่ห่วงเล่นโทรศัพท์มือถือ ทำลูกสำลักนมดับ

         ความคืบหน้าล่าสุด (1 ตุลาคม 2562) อีจัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้แจ้งข้อหาแก่ นางอิศราพร หรือ ออย ในข้อหาแจ้งความเท็จ, ซ่อนเร้นอำพรางศพ และกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งมีนายฉันท์ ฝอยเหลือง อายุ 48 ปี พ่อของออย และนายปรีชา เดโชเม็ง อายุ 24 ปี สามีของออย ได้มาเฝ้าและเยี่ยมออยตลอดทั้งคืน และพูดคุยกันผ่านหน้าห้องขังตลอด เรื่องการทำพิธีทางศาสนาของน้องไอแอล

น้องไอแอล ถูกฆ่า
 ภาพจาก อีจัน

         ด้านพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว และนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสวรรคโลก โดยขณะเดินทางออกจากโรงพัก ออย ผู้ต้องหา มีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ยอมตอบคำถามใด ๆ กับสื่อมวลชน ส่วนพ่อของออย เปิดเผยว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการและเตรียมหลักทรัพย์ เพื่อยื่นประกันตัวออยในชั้นศาล ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลอีกครั้งว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่

          อย่างไรก็ตาม รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานเพิ่มเติมว่า ออย ยอมรับว่าก่อนที่ลูกจะเสียชีวิต ได้ป้อนนมลูกโดยไม่ได้ใช้มือจับขวดนม แต่ใช้ผ้าอ้อมดันขวดนมแทน ส่วนตัวเองนั่งเล่นมือถืออยู่ข้าง ๆ พอหันกลับมาพบว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงนำศพไปซ่อนในกระเป๋าเดินทางที่อยู่ในตู้เสื้อผ้า และแจ้งความเท็จ

น้องไอแอล ถูกฆ่า
            พอเรื่องเริ่มแดงและศพเริ่มส่งกลิ่น จึงนำศพมาทิ้งหลังห้องน้ำ โดยโยนศพลงมาข้างล่าง ทำให้กะโหลกยุบ มีเศษชิ้นส่วนผิวหนัง คราบน้ำเหลือง และคราบเลือดเลอะที่กำแพงห้องน้ำด้านหลัง

            ส่วนเหตุผลที่เห็นลูกเสียชีวิตแล้วไม่นำส่งโรงพยาบาลหรือร้องขอความช่วยเหลือ แต่กลับสร้างเรื่องหลอกคนอื่นนั้น ออย ยอมรับว่า ต้องการปัดความผิด และตอนนั้นเครียด สับสน จึงพยายามสร้างสถานการณ์ขึ้นมาว่าลูกถูกฆาตกรรมและโดนหมาคาบไป พร้อมยืนยันว่าตนเองมีอาการเครียดมาก แต่ไม่ได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดสาเหตุ น้องไอแอลตาย พบแม่ใช้ผ้าดันขวดนมแทนมือจับ-โยนศพจนเลือดติดกำแพง อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2562 เวลา 14:38:52 115,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP