x close

แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช กร่างจัด โทร. ขู่ช่อง 3 ระวังตัวไว้ ลั่น ผบ.ตร. ก็ไม่กลัว !!


          น้องสาวผู้บาดเจ็บ ถูก 5 โจ๋ ควักปืนบุกอุ้มกลางงานบวชไปกระทืบ แฉตำรวจพื้นที่ขอให้ลบคลิปหลักฐาน ก่อนผู้ต้องหาถูกจับ ด้านช่อง 3 เผยถูกโทร. ขู่ บอกระวังตัวไว้ให้ดี หลังนำเสนอข่าว

แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช โทร. ขู่ช่อง 3

          จากกรณีเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปกลุ่มชายฉกรรจ์ ขับรถกระบะมาอุ้มผู้เสียหายที่งานบวชในวัดแห่งหนึ่ง ย่านเขตตลิ่งชัน โดยมีการใช้ปืนยิงขู่ ก่อนพาขึ้นรถไปซ้อม แล้วปล่อยตัวในช่วงเย็นวันเดียวกัน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 4 คน อีก 1 คน หลบหนีไปได้

          โดยผู้ก่อเหตุ อ้างว่า ได้ข่าวจากลูกน้องบอกว่า นายเต้ ผู้บาดเจ็บเตรียมจะส่งคนมาทำร้ายพวกตน เมื่อมาเจอที่งานบวช จึงลงมือก่อเหตุก่อน ขณะที่ผู้บาดเจ็บยืนยันว่า ไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ และไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

          อ่านข่าว : รวบแล้ว 4 โจ๋ ยิงปืนขู่ อุ้มหนุ่มหายกลางวัด พาไปซ้อม - บอกทีหลัง กระทืบผิดตัว

แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช โทร. ขู่ช่อง 3

          ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2563) รายการโหนกระแสแต่เช้า รายงานว่า น้องสาวของนายเต้ ผู้บาดเจ็บ ได้นำคลิปวิดีโอที่เหตุการณ์เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อรองขอให้ลบคลิปทิ้ง หลังจากเจ้าหน้าที่มีการโทร. พูดคุยกับหนึ่งในผู้ก่อเหตุที่เป็นเคยตำรวจอาสาของ สน.ตลิ่งชัน ก่อนที่ทั้งหมดจะถูกจับกุมตัว สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็เอามือถือไปลบคลิปดังกล่าวไป

แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช โทร. ขู่ช่อง 3

          โดย น้องนายเต้ กล่าวว่า คลิปหลักฐานดังกล่าวถูกตำรวจลบไปแล้ว แต่ตนยังมีก๊อบปี้อยู่ เพราะได้ส่งให้แม่และแฟนของพี่ชายไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ยังมีคลิปเสียงที่ตนเองบันทึกไว้ขณะตำรวจนายดังกล่าวต่อรองให้ลบคลิปด้วย ซึ่งพบว่าหนึ่งในผู้ต้องหามีการพูดท้าทายบอกว่าตำรวจหน้าไหนก็ไม่กลัว แม้แต่บิ๊กแป๊ะ หรือ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.

          ทั้งนี้ ครอบครัวผู้บาดเจ็บ เผยอีกว่า ผู้ต้องหาไม่ได้ถูกแจ้งความดำเนินคดีในบางข้อหาที่เข้าข่าย อาทิ พยายามฆ่าและซ่องโจร

แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช โทร. ขู่ช่อง 3

          อย่างไรก็ตาม พบว่า หลังจากที่ทีมข่าวช่อง 3 ได้มีการนำเสนอข่าวที่ครอบครัวผู้บาดเจ็บเดินทางมาร้องทุกข์ พบว่ามีหนึ่งในผู้ต้องหาโทร. มาข่มขู่ที่ช่อง 3 บอกว่า "มึงอยู่สบาย ระวังตัวให้ดี"

          เบื้องต้น จากการสอบถามไปยัง ผกก.สน.ตลิ่งชัน เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบ จึงยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก๊งอุ้มหนุ่มกลางงานบวช กร่างจัด โทร. ขู่ช่อง 3 ระวังตัวไว้ ลั่น ผบ.ตร. ก็ไม่กลัว !! อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:11:01 154,848 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP