x close

ปารีณา ด่าแรงคนออกแบบเว็บ เราไม่ทิ้งกัน ให้ไปตาย ทนไม่ไหว บิ๊กตู่ โดนด่า - ถูกแจ้งความ

          ปารีณา ไกรคุปต์ ด่าแรงคนออกแบบ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ช่วยไปตายได้ไหม ทนไม่ไหวเห็น บิ๊กตู่ โดนด่า แถมโดนแจ้งความ ทั้งที่ตั้งใจแจกเยียวยา 5,000 แต่เว็บไซต์ไร้คุณภาพ

ปารีณา ไกรคุปต์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

ปารีณา ไกรคุปต์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

          วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์ถึงคนออกแบบ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ซึ่งเจ้าตัวมองว่าออกแบบได้อย่างล้มเหลว ไร้คุณภาพ พร้อมลงภาพของ นายสมคิด จิรานันตรัตน์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล นวัตกรรมและกรรมการ สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) และที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย

          โดยระบุข้อความซัดแรงดังนี้ "เราไม่ทิ้งกัน vs เราไม่ใช่เกษตรกร #สมคิดล้มเหลวออกแบบเราไม่ทิ้งกัน ใครที่ออกแบบ เราไม่ทิ้งกัน.com ช่วย... ไป... ตาย... ได้ไหมคะ เพราะปารีณาสงสารนายก ที่ตั้งใจให้ 5,000 บาท แล้วถูกตำนิ เห็นใจประชาชนที่มึนไปทั่วแผนดินแล้ว ต้องเด็ดขาดกันหน่อย เพราะทุกองค์กรมีคนเส้นใหญ่แต่ไร้ความสามารถทำงานเยอะ ดังนั้น คนที่จะทำงานเรื่องสำคัญให้รัฐบาล ถ้าไร้คุณภาพก็เกิดปัญหามากมาย

ปารีณา ไกรคุปต์
ภาพจาก รัฐบาลไทย

          ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของรัฐบาล เมื่อมีการลงทะเบียนแบบดิจิทัล การเชื่อมต่อข้อมูลมหาศาลกับระบบและคนออกแบบที่ไร้คุณภาพ เพราะคนส่วนใหญ่ลงทะเบียนแล้ว จะถูกส่งข้อความกลับมาทันทีว่าคุณเป็นเกษตรกร ทั้งที่ทั้งตระกูลไม่มีใครเป็นเกษตรกรและไม่เคยลงทะเบียนเกษตรกร

          จนกระทั่งหลังทบทวนสิทธิแล้ว ก็ยังถูกปฏิเสธกล่าวหาว่าเป็นเกษตรกร สุดท้ายการลงทะเบียนดิจิทัลล้มเหลว คนจำนวนมากต้องไปจบโดยการ walk in เข้าศูนย์ดำรงธรรม ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่คอยตอบคำถามปัญหาต่าง ๆ ให้กำลังใจ ให้ความหวังให้กับประชาชน ก่อนจะมีสายด่วน 1765 ทราบและเห็นใจประชาชนมาโดยตลอด วันนี้สุดจะทนแล้วเพราะเห็นนายกฯ ถูกแจ้งความดำเนินคดี (ข้อหาหลอกลวง เนื่องจากมีคนไม่ได้เงิน 5,000 บาท แจ้งจับ) ลองดูอีกทีว่าควรจะดำเนินคดีใครกันแน่"

ปารีณา ไกรคุปต์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

ปารีณา ไกรคุปต์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์
          >> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 <<  ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปารีณา ด่าแรงคนออกแบบเว็บ เราไม่ทิ้งกัน ให้ไปตาย ทนไม่ไหว บิ๊กตู่ โดนด่า - ถูกแจ้งความ อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:55:30 10,705 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP