x close

วงจรปิดเผยภาพ สาวยูเครน เดินคนเดียว ก่อนดับปริศนากลางป่าเกาะสมุย

          ผลตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบสาวยูเครน วัย 32 เดินเข้าป่าคนเดียว ก่อนพบเป็นศพปริศนาบนเกาะสมุย ด้านแฟนหนุ่ม 2 คน เชื่อมีโอกาสสูงฆ่าตัวตายเอง แต่ตำรวจยังสงสัย


ภาพข่าวสาวยูเครน
ภาพจาก One31

ภาพข่าวสาวยูเครน
ภาพจาก One31

          จากกรณี ชาวบ้านพบศพ นางโอล่า ฟลาวโลว่า อายุ 32 ปี สัญชาติยูเครน อยู่ในร่องน้ำกลางสวนของชาวบ้าน ทางขึ้นภูเขาทีปังกร หมู่ 4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยสภาพศพถูกอำพรางปกปิดด้วยทางมะพร้าว ข้างศพมีกระเป๋าสะพายหลัง ยี่ห้อเฟอร์รารี่ สีเทา ในกระเป๋าพบเงินสดจำนวนหนึ่ง และอุปกรณ์สายชาร์จ และสายหูฟัง ส่วนโทรศัพท์ไอโฟนและแล็ปท็อปหายไป โดยอดีตสามีได้ตั้งข้อสงสัยว่าแฟนสาวอาจถูกฆ่าโดยคนใกล้ตัว หลังฝ่ายหญิงขอหย่าไปอยู่กับหนุ่มคนใหม่ได้ไม่นานนั้น

อ่านข่าว : พบศพสาวยูเครน ถูกฆ่าอำพรางกลางป่าเกาะสมุย 2 สัปดาห์ อดีตสามีสงสัยฝีมือคนใกล้ตัว


          ล่าสุด วันที่ 9 มิถุนายน 2563 One31 รายงานว่า พลตำรวจตรี ฐากูร เนตรพุกกณะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยหลังลงพื้นที่มาตรวจจุดเกิดเหตุ พร้อมร่วมประชุมกับตำรวจชุดสืบสวนเพื่อเร่งคลี่คลายคดีว่า หลังจากให้ตำรวจชุดสืบสวนของทั้ง สภ.บ่อผุด และชุดสืบสวนของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ไปเช็กดูกล้องวงจรปิดตามที่ต่าง ๆ ซึ่งจุดสุดท้ายที่เห็นผู้ตายเดินผ่านกล้องวงจรปิด อยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 2 กิโลเมตร

           โดยภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตายเดินมุ่งหน้าไปยังพื้นที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว และไม่มีใครตามมา ทำให้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องดังกล่าวเป็นการฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม เพราะผู้ตายก็ป่วยเป็นไบโพลาร์ และมักจะชอบโพสต์เรื่องการฆ่าตัวตายด้วยวิธีต่าง ๆ บนเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่ในทางกลับกันถ้าหากฆ่าตัวตายแล้วทำไมถึงมีทางมะพร้าวมาอำพรางศพไว้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ขอตัดประเด็นไหนทิ้ง และคงต้องรอผลการชันสูตรที่ตอนนี้ได้ส่งไปตรวจที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ว่าสาเหตุของการเสียชีวิตเกิดจากอะไรกันแน่

           นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ผลจากการสอบปากคำทั้งอดีตสามี และสามีคนปัจจุบัน ต่างให้การตรงกันโดยคิดว่าอาจมีความเป็นไปได้ที่นางโอล่าจะฆ่าตัวตาย เพราะผู้ตายมักจะชอบพูดเรื่องการฆ่าตัวตายให้ฟังบ่อยครั้ง รวมถึงผู้ตายเคยใช้มีดกรีดคอตัวเองแบบเบา ๆ อยู่ครั้งหนึ่ง แล้วบอกว่าไม่ต้องตกใจ อีกทั้งผู้ตายยังชอบทำร้ายร่างกายตัวเองอีกด้วย

          ขณะที่ทางเจ้าของร้านรถเช่า เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้ามาคืนรถเช่าที่ร้าน ซึ่งทางร้านได้ปรับค่ารถไป 2,000 บาท เนื่องจากพบรอยถลอก แต่นางโอล่าไม่มีเงินจ่าย ทางร้านจึงไม่ได้คืนหนังสือเดินทางให้ ผู้ตายจึงบอกว่าจะไปขายโทรศัพท์มาแล้วเอาเงินมาให้ ก่อนจะเดินหายไป กระทั่งในวันเดียวกัน นายฟิลลิป เจมส์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นแฟนใหม่ ก็มาที่ร้านและถามว่า "เห็นนางโอล่าหรือไม่" ซึ่งตนก็บอกว่าไม่เห็นแล้ว

          จากนั้นในวันถัดมา นายฟิลลิปได้มาที่ร้านอีกครั้ง พร้อมจ่ายค่ารถเช่าให้ 2,000 บาท และยังถามถึงนางโอล่าอีกรอบ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่านางโอล่าหายไปไหน ทั้งนี้ ในวันที่ตนพบนางโอล่า ตนรู้สึกว่าผู้ตายมีสีหน้าเคร่งเครียดและค่อนข้างกังวลเรื่องเงินพอสมควร แต่ตนไม่ทราบรายละเอียด
ขอบคุณข้อมูลจาก One31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วงจรปิดเผยภาพ สาวยูเครน เดินคนเดียว ก่อนดับปริศนากลางป่าเกาะสมุย อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2563 เวลา 10:04:25 7,165 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP