ย้อนคำสัมภาษณ์ ผู้กองบอย ปั้นน้ำเป็นตัว โกหกไม่ได้ฆ่า น้องปูนิ่ม แต่ยอมรับตบตีตลอด แต่อยู่ด้วยกันเพราะรัก ด้านแม่ยืนกรานตลอด มั่นใจตายเพราะผู้ชายคนนี้ ขณะที่พี่สาวเล่า น้องปูนิ่ม ต้องคลอดลูกที่บันไดแฟลตตำรวจ

เป็นข่าวสลดที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณี ผู้กองบอย ร.ต.อ. ทรงกลด บุญส่ง รอง สว. (สืบสวน) สน.วังทองหลาง ที่ตอนนี้รับสารภาพว่าเป็นคนฆ่า น้องปูนิ่ม น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ ภรรยา จนเสียชีวิต หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยืนกรานว่าน้องปูนิ่มฆ่าตัวตาย โดยตำรวจตรวจพบเขม่าปืนอยู่ที่มือขวาของทั้งคู่ ส่วนสาเหตุที่ทะเลาะกันจนเกิดเหตุสลดเพราะ น้องปูนิ่ม ปฏิเสธหลับนอนกับผู้กองบอย ขณะกลับบ้านมาด้วยความมึนเมา
อ่านข่าว : ร.ต.อ. ยิงเมียตาย ร่ำไห้ เผยคิดอยากฆ่าตัวตายตาม ปมฉุน เมียปฏิเสธหลับนอนด้วย

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อย้อนกลับไปฟังคำสัมภาษณ์ก่อนที่ผู้กองบอยจะรับสารภาพ พบว่าแม่ของน้องปูนิ่ม ให้สัมภาษณ์มาตลอดว่าไม่เชื่อที่ลูกสาวจะฆ่าตัวตาย แถมยังเชื่อว่าลูกสาวตายเพราะผู้กองบอยอย่างแน่นอน ขณะที่ ผู้กองบอย ก็ปั้นน้ำเป็นตัว สร้างเรื่องโกหกว่าภรรยาฆ่าตัวตายเอง ในวันที่แม่และญาติ ๆ พร้อมด้วยผู้กองบอย เดินทางไปรับศพน้องปูนิ่ม จากนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านเกิด จ.กาฬสินธุ์ ระหว่างทำพิธีทอดผ้าบังสกุล ผู้กองบอย ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
โดยนางทองใส ภูคงน้ำ อายุ 56 ปี แม่ของน้องปูนิ่ม ให้สัมภาษณ์กับรายการทุบโต๊ะข่าว ระบุว่า "ลูกเอ๋ย คือมาเครียดหลายแท้ แม่บอกอะไร แม่พูดไม่ฟังคำแม่ ทำไมทนมือทนเท้าเขา ตายเพราะมันจริง ๆ นะลูก ให้ตำรวจดำเนินการถึงที่สุด ตอนนี้แม่คาใจมากเลย ยังไงก็ไม่ฆ่าตัวตาย"
นอกจากนี้ แม่ยังยอมรับว่าก่อนหน้านี้ น้องปูนิ่ม ลูกสาว เคยพาหลานหนีกลับบ้าน จนโดนผู้ชายคนนี้ขู่ว่าถ้าไม่เอากลับไป จะฆ่าล้างโคตร พร้อมยอมรับว่ากลัวใจผู้ชายคนนี้มาก ตนเคยเตือนลูกสาวแล้วว่าให้เลิกรากันไป แต่ลูกสาวไม่ยอมเลิกเพราะเห็นแก่หลาน สุดท้ายก็ต้องมาจบชีวิตเพราะผู้ชายคนนี้ แถมบอกอีกว่าผู้กองบอย เคยเอาปืนจ่อหัวน้องปูนิ่มมาแล้ว


ภาพจาก ข่าวอรุณอมรินทร์
ส่วนที่กระสุนเข้าขมับซ้าย ทำให้ญาติติดใจเพราะคนตายถนัดมือขวานั้น ตนยืนยันว่าผู้ตายถนัดทั้ง 2 มือ ส่วนเสียงทุบกำแพงนั้น เป็นเสียงถีบฝาห้องก่อนฝ่ายหญิงจะเสียชีวิต ไม่ได้มีการทะเลาะหรือลงไม้ลงมือกันแต่อย่างใด

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว