x close

พ่อเผยลางบอกเหตุ ก่อนลูกสาวเสพเคนมผงดับ เชื่อถูกวางยา ชี้ที่ผ่านมาเสพแล้วไม่ตาย

          พ่อรับศพลูกสาวเสพเคนมผงดับ เผยมีลางบอกเหตุลูกกราบเท้าถามว่ารักหนูไหม เชื่อถูกวางยา เพราะที่ผ่านมาเสพยาเสพติดมาตลอด แต่ไม่ตาย

ลูกสาว

          จากกรณีเกิดเหตุวัยรุ่นเสียชีวิตปริศนาในหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร ในช่วงเวลาตั้งแต่บ่ายของวันที่ 10 มกราคม 2564 จนถึงช่วงเช้าของวันนี้ (11 มกราคม 2564) โดยคาดว่าสาเหตุมาจากเสพยาเคนม จนทำให้เกิดอาการช็อกจนเสียชีวิตนั้น

อ่านข่าว : โจ๋ทั่วกรุงเทพฯ ช็อกดับปริศนา วันเดียวตายแล้ว 7 คาดสาเหตุจากเสพ เคนมผง

ลูกสาว

          วันที่ 11 มกราคม 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายสุรจิต เมตตาจิตต์ อายุ 56 ปี พ่อของ น.ส.สุทธิณี หรือ มาย อายุ 24 ปี พีอาร์ของสถานบันเทิง ซึ่งเสียชีวิตภายหลังเสพยาเคนมผง เปิดเผยว่า ปกติลูกสาวชอบเสพยาเสพติดทุกวันมานานกว่า 1 ปีแล้ว แต่ทุกครั้งที่จะเสพมักออกอุบายให้ตนออกไปทำงานนอกบ้าน ซึ่งในวันที่เสียชีวิตตนเห็นสภาพลูกว่าอาการไม่ค่อยดี จึงห้ามปรามไว้แต่ไม่สำเร็จ ลูกบอกว่านัดเพื่อนไว้และออกจากบ้านไปในเวลา 20.00 น.

          นายสุรจิต เผยต่อว่า หลังจากนั้นตนก็ส่งไลน์รูปกับข้าวที่บ้านไปหา อยากให้ลูกกลับมากินข้าวกับลูก ๆ ทั้ง 3 คน แต่ก็ไม่มีการเปิดอ่านแต่อย่างใด จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต ตนเคยเตรียมใจไว้ก่อนแล้วว่าเหตุการณ์ในลักษณะนี้ต้องเกิดขึ้น ตนก็พยายามเตือนลูกอยู่ตลอด และไม่ทำให้เขารู้ว่าตนรู้เรื่องที่ใช้สารเสพติด จนมาพบว่ายุ่งเกี่ยวกับเคนมผง โดยก่อนเสียชีวิตลูกมากราบเท้าและโผกอดพร้อมพูดว่า "รักหนูไหม หนูไม่ดี" คล้ายเป็นลางบอกเหตุครั้งสุดท้าย

          ทั้งนี้ ตนอยากให้เพื่อนสนิทของลูกที่ชื่อ พลอย ซึ่งหมดสติและอยู่ในอาการสาหัสฟื้น เพราะจะได้รู้เบาะแสเรื่องราวทั้งหมดว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร รวมไปถึงเรื่องการทะเลาะกันระหว่างเพื่อนสนิททั้ง 4 คน นอกจากนี้ตนคาดว่า ลูกอาจถูกวางยา เพราะก่อนหน้านี้ลูกก็เสพยาเสพติดอยู่เป็นประจำแต่ก็ไม่เป็นอะไร จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว  

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อเผยลางบอกเหตุ ก่อนลูกสาวเสพเคนมผงดับ เชื่อถูกวางยา ชี้ที่ผ่านมาเสพแล้วไม่ตาย อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2564 เวลา 22:27:58 67,746 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP