ปวิตา โตทับเที่ยง ภรรยา ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย โพสต์อาลัยรักถึงสามี เป็นผู้นำครอบครัวและคุณพ่อที่ดีที่สุด หลังจากไปด้วยโรคมะเร็ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kraiserm Tohtubtiang
ถือเป็นข่าวเศร้าสำหรับคนในครอบครัวและบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) หรือบริษัทปลากระป๋องตรา ปุ้มปุ้ย หลังสูญเสียทายาทรุ่นที่ 2 อย่าง นายไกรเสริม โตทับเที่ยง ซึ่งจากไปด้วยโรคมะเร็ง โดยพบโพสต์สุดท้ายบนเฟซบุ๊ก เป็นภาพขณะที่ปั่นจักรยานตามลูกสาวในวันฝนตก พร้อมข้อความว่า "จะปั่นตามลูกสาวไปจนแก่"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kraiserm Tohtubtiang
ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2564) นางปวิตา โตทับเที่ยง ภรรยาของนายไกรเสริม ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมข้อความอาลัยรัก ระบุว่า "จะอยู่ในหัวใจตลอดไป เสริมเป็นคุณพ่อที่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดนะ เสริมดูแลลูก ๆ เต็มที่ในทุกวินาที ทุกลมหายใจที่อยู่กับลูกจริง ๆ จะยึดเสริมเป็นแบบอย่าง และจะทำหน้าที่แทนเสริมให้ดีที่สุดนะจ๊ะ หลับให้สบายนะ เสริมเป็นคุณพ่อที่เท่ที่สุดในใจแอร์เลย"

ทั้งนี้ ครอบครัวได้ตั้งสวดพระอภิธรรม ณ ศาลา 10 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2564 และทำพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น.

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kraiserm Tohtubtiang