x close

ต้อม ยุทธเลิศ ยันไม่ได้ตบ-ถีบ ไอซ์ ท้าโชว์หลักฐาน ลั่นจะขอโทษ กลับถูกสั่งกราบเท้า

         ต้อม ยุทธเลิศ ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกาย ไอซ์ รักชนก แค่ทะเลาะกันจนเกิดเหตุชุลมุน ถ้ามีหลักฐานก็โชว์มา ถ้าผิดจริงพร้อมยอมรับ ชี้ตอนนั้นเมาสติหลุด ลั่นขอโทษแล้วแต่ ไอซ์ ไม่จบ สั่งให้กราบเท้า

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

         จากกรณี ไอซ์ รักชนก ศรีนอก เซเลบคลับเฮ้าส์ และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ออกมาเปิดเผยว่าถูกผู้กำกับชื่อดัง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้าและถีบท้อง หลังมีการนัดเคลียร์ใจถึงปัญหาเรื่องเงินในม็อบ สถานการณ์ตอนนั้นเหมือนคุยกับมาเฟีย ซึ่งผู้คนก็ยังรอให้ฝั่ง ต้อม ยุทธเลิศ ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

         อ่านข่าว : ไอซ์ รักชนก อ้าง โดนต้อม ยุทธเลิศ ตบหน้า - ถีบท้อง หลังนัดเคลียร์ปมเงินม็อบ

         ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

         ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2564) เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เปิดเผยว่า ต้อม ยุทธเลิศ ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าว กับทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ชี้ว่าวันที่เกิดเหตุมีการจัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ มีตติ้ง กับผู้จัดรายการ "ส่องทวีตยามเช้า" บนเรือ Prusk Criuse ซึ่งเทียบท่าที่โครงการเดอะ แจม แฟคตอรี่ ย่านคลองสาน

         ก่อนจะลงเรือ พบว่าคู่กรณีเดินไปเดินมาให้ตนเห็น ไม่แน่ใจว่าเขาจะมาลงเรือด้วยหรือไม่ แต่ก็ไม่ได้อะไร ยอมรับว่าตนไม่อยากเจอคู่กรณีบนเรือ หลังจากที่ลงเรือแล้วตนก็ขึ้นไปอยู่ชั้นบน ปรากฏว่าผู้จัดงานคนหนึ่งพาคู่กรณีมาเคลียร์ปัญหากับตน ทำให้ตนโกรธผู้จัดงานคนดังกล่าว เพราะตนไม่อยากเจอคู่กรณี
 
         แถมผู้จัดงานคนนี้เมาไม่รู้เรื่อง ไม่บอกให้ตนทราบว่าจะพาคู่กรณีลงเรือมาด้วย ตนไม่รู้จะพูดยังไง ก็ทักทายคู่กรณี ทั้งที่ตนกับคู่กรณีมีปัญหากันมานาน

         ต้อม ยุทธเลิศ ยอมรับ หากรู้ว่าคู่กรณีจะลงเรือมาด้วย ตนจะไม่ลงเรือ เพราะไม่อยากเจอ ไม่ต้องการเคลียร์ปัญหากัน ด้วยอารมณ์ บรรยากาศในเรือ ตนพูดคุยกับคู่กรณีได้ไม่กี่คำก็ขึ้นมึงกูใส่กันทั้งคู่ เพราะเคยมีปัญหากัน เรื่องที่คู่กรณีเคยตั้งรูปดิสเพลย์คลับเฮ้าส์เป็นข้อความ "ต้อม ยุดเลิด เคยขอโทษพี่ทรายกับเอมี่หรือยัง?" ซึ่งตนโกรธเพราะเป็นเรื่องใหญ่ มีการจัดฉากใส่ความตนว่าเป็นคนส่งคลิปบางอย่างให้แอมมี่เข้าคุก

         ทั้งนี้ เมื่อคู่กรณีมาเห็นตนก็พูดว่า "เหมือนมาเฟียฮ่องกงเลยนะข้างบนนี้" จากนั้นก็พูดเพื่อให้ตนไปขอโทษ แอมมี่และทราย ในประเด็นที่เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวทางการเมือง ขณะนั้นทั้งตนกับคู่กรณีมีการโต้เถียงด่าทอด้วยคำหยาบ

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

         ตนพูดกับคู่กรณีว่า "เสือกอะไร" คู่กรณีตอบกลับ "แล้วมึงเสือกอะไร" หลังจากนั้นก็เกิดเหตุชุลมุน มีการกระทบกระทั่งและด่ากันรุนแรง หลังจากนั้นตนเลยจะออกจากเรือ จะกลับแล้วเพราะสถานการณ์เริ่มเดือด ตนรู้ว่าเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว แต่คู่กรณียังเดินตามมา บอกว่า "มึงจะไปไหน มึงมาเคลียร์กับกู"

         หลังจากนั้น ตนบอกว่า "งั้นกูขอโทษมึง มึงขอโทษกู จบมั้ย" แต่ทางคู่กรณีไม่ยอมจบ บอกว่า "ไม่จบ คนอย่างมึงต้องกราบตีนกู" ซึ่งคำนี้ทำให้ตนหลุด

         แต่ ต้อม ยุทธเลิศ ยอมรับว่าตัวเองมึนเมา จำอะไรไม่ได้ ทำอะไรลงไปบ้าง ส่วนที่คู่กรณีอ้างว่าถูกตบหน้าและถูกถีบท้อง ตนขอดูหลักฐานก่อน ตบหน้า 2 ครั้งนี่ไม่ใช่แน่ ๆ ตบที่ว่านี่สเกลไหน ถีบนี่เป็นยังไง ตอนนั้นชุลมุนมาก ถ้ามีกระโดดล็อกคออะไรกันก็เป็นไปได้  ตนจำเหตุการณ์ไม่ค่อยได้แต่ถ้ามีหลักฐานก็มาโชว์
 

         ก็ถ้าตนผิด มีหลักฐานทุกอย่างก็ไม่เป็นไร ขอยอมรับผิด ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง จริง ๆ เรื่องนี้ขอโทษกันไปตั้งแต่ตอนนั้นด้วยซ้ำ แต่อีกฝ่ายไม่รับคำขอโทษจะให้ตนกราบตีน ถ้าตนผิดกฎทำตามกฎหมายไปเลย ไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้เรื่องก็ถึงตำรวจแล้ว

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ
ภาพจาก Instagram yuhtlerd.nmg

         ต้อม ยุทธเลิศ เผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจยังไม่ได้ติดต่อมา แต่พร้อมเข้าให้ปากคำถ้ามีหมายเรียก หลังเกิดเหตุก็ไม่ได้ติดต่อกับคู่กรณีอีก ถ้าตนทำผิดจริงก็ยอมรับ เหตุที่เกิดขึ้นตนอยู่ในสภาวะที่คอนโทรลตัวเองไม่ได้ ถือเป็นบทเรียน ว่าไปทำอะไรตรงนั้น ไปเสียเวลาตรงนั้นทำไม ตนพร้อมรับเอฟเฟกต์ที่เกิดขึ้น ภรรยาก็ด่า เราก็ขอโทษทุกคน เพราะภาพที่ออกมาทำร้ายผู้หญิง ยังไงก็ผิด ซึ่งก็ยอมรับ

         ทั้งนี้ มีอะไรก็ไปเคลียร์กันที่โรงพัก ไม่อยากเคลียร์กันที่โซเชียล พูดต่อกันไปมา มันไม่จบ เรื่องคดีขึ้นอยู่กับตำรวจ

         ขณะที่ทางฝั่ง ไอซ์ รักชนก ก็ได้แชร์คลิปดังกล่าวในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความสั้น ๆ คำเดียวว่า "เหรอ"

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rukchanok Srinork

ไอซ์ รักชนก, ต้อม ยุทธเลิศ
ภาพจาก Instagram yuhtlerd.nmg


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้อม ยุทธเลิศ ยันไม่ได้ตบ-ถีบ ไอซ์ ท้าโชว์หลักฐาน ลั่นจะขอโทษ กลับถูกสั่งกราบเท้า อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:39:38 8,982 อ่าน
TOP