x close

ปู้ดป้าด ! สาวนักขายลมตด สัปดาห์เดียวกำเงิน 1.6 ล้าน ลูกค้าติดใจ ผลิตแทบไม่ทัน

        สาวออสเตรเลียนักขายลมตด สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ สัปดาห์เดียวได้เงินกว่า 1.6 ล้าน ลูกค้าติดใจ มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

        เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวชวนอึ้งของ สเตฟานี แมตโต ดาราสาวเรียลลิตี้ทีวี 90 Day Fiancé ของออสเตรเลีย เมื่อไม่นานมานี้ ชื่อของเธอเป็นที่พูดถึงมากมายในโซเชียลมีเดีย ไม่ใช่เพราะผลงานในรายการของเธอ แต่เป็นสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากอาชีพเสริมของเธอ ซึ่งสินค้าที่ว่านั่นคือ ลมตดอัดขวด ที่ทำกำไรให้เธออย่างงามเลยทีเดียว

        สเตฟานี เผยว่า เธอจะผายลมใส่ขวดโหลขนาดเล็ก จากนั้นก็ปิดฝาแล้วส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ โดยคิดราคาอยู่ที่ขวดละ 1,400 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 33,000 บาท และเพียงสัปดาห์เดียว เธอได้เงินไปมากถึง 70,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 1.6 ล้านบาท

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

        โดยในขวดของสเตฟานี ไม่เพียงแต่จะมีแค่ลมจากทวารของเธอ แต่เธอยังใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เสริมเข้าไป ได้แก่ กลีบดอกไม้ ที่เธอเชื่อว่ามันจะช่วยให้กลิ่นพิเศษนี้อยู่ได้นานมากขึ้น รวมทั้งยังแนบกระดาษโน้ตจิ๋วจากเธอไปด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้ประทับใจตราตรึงไม่รู้ลืม

        สเตฟานีได้อวดความภาคภูมิใจของเธอกับแฟน ๆ ผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 264,000 ฟอลโลเว่อร์ นอกจากนี้เธอยังได้เผยเคล็ดลับเทคนิคการขับลมอย่างทรงพลัง โดยอาหารเช้า เธอจะเน้นกินถั่ว โปรตีนมัฟฟิน ไข่ต้ม โปรตีนเชค และโยเกิร์ต อาหารเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ท้องอืดเกิดลม แต่ยังได้กลิ่นที่ฉุนกำลังพอดีด้วย

        ในขณะที่คนทั่วไปผายลมวันละหลาย ๆ ครั้ง และบางคนพยายามไม่ให้มีเสียงและกลิ่นเล็ดลอดออกมา แต่สำหรับสเตฟานีเธอสามารถขายมันได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แถมยังมีออร์เดอร์เข้ามามากมายในทุกวัน จนเธอเตรียมสินค้าส่งแทบจะไม่หวั่นไม่ไหว

        "ฉันคิดว่าการผายลมเป็นเรื่องเฉพาะตัว แต่ก็เป็นเรื่องสนุก แปลก และแตกต่าง มันเป็นของที่แปลกใหม่ !" สเตฟานี  กล่าว


        อย่างไรก็ตาม สเตฟานีเผยว่า หลังจากที่เธอได้เข้ามาสู่ตลาดสินค้าสำหรับผู้ใหญ่นี้ ทำให้เธอได้เจอคนหลากหลายประเภท นอกจากสินค้าลมตดของเธอจะทำให้ลูกค้าติดใจสั่งกันถล่มทลาย ยังมีบางคนติดต่อเธอมาขอซื้อสินค้าอื่น ๆ จากเธอ เช่น ชุดชั้นใน กางเกงใน เส้นขน หรือแม้กระทั่ง น้ำที่เธออาบ

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

ขายของแปลก
ภาพจาก Instagram stepankamatto

ขอบคุณข้อมูลจาก dailystar.co.uk, ladbible.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปู้ดป้าด ! สาวนักขายลมตด สัปดาห์เดียวกำเงิน 1.6 ล้าน ลูกค้าติดใจ ผลิตแทบไม่ทัน อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2564 เวลา 13:45:02 38,373 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP