x close

สาวนัดบอด ไปกินข้าวบ้านผู้ชาย เจอประกาศล็อกดาวน์ ก็อยู่ด้วยกันยาว ๆ ไปเลยสิคะ


           สาวนัดบอดหนุ่มคู่เดต ไปกินข้าวบ้านผู้ชาย อยู่ ๆ ตกกระไดพลอยโจน เจอประกาศล็อกดาวน์ ต้องใช้ชีวิตติดอยู่ด้วยกัน ไม่ทันได้ตั้งตัว

สาวนัดบอด เจอล็อกดาวน์ต้องติดอยู่บ้านผู้ชาย
ภาพจาก ettoday.net

            วันที่ 12 มกราคม 2565 สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งจากประเทศจีน ถูกแชร์ต่อกันจนเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของหญิงสาว นามสกุลหวัง เธอได้โพสต์ลงบน WeChat พร้อมทั้งระบุว่า เธอติดอยู่ในบ้านของหนุ่มคู่เดต หลังจากนัดบอดไปเจอและกินอาหารกันที่บ้านของเขา แต่อยู่ ๆ ทางการก็ประกาศสั่งล็อกดาวน์โควิด 19 ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่กับเขาไปยาว ๆ อย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว  

            หวัง เผยว่า เธอเพิ่งกลับมาจากเมืองกวางโจว ในมณฑลกวางตุ้ง มายังเมืองเจิ้งโจว ในมณฑลเหอหนาน ในช่วงก่อนจะถึงเทศกาลตรุษจีน เมื่อเธอกลับมา ครอบครัวก็นัดบอดหนุ่ม ๆ ให้เธอกว่า 10 คน กระทั่งถึงคนที่ 5 เขาเป็นผู้ชายที่ชอบทำอาหาร จึงนัดเธอไปที่บ้านและทำอาหารเย็นให้กิน

สาวนัดบอด เจอล็อกดาวน์ต้องติดอยู่บ้านผู้ชาย
ภาพจาก ettoday.net

            ระหว่างนั้นสื่อรายงานว่า มีการพบผู้ป่วยโควิด 19 ในเขตที่บ้านของฝ่ายชายอยู่ พร้อมทั้งมีประกาศล็อกดาวน์ฉุกเฉิน หวังไม่มีทางเลือก นอกจากต้องอยู่ร่วมกับผู้ชายที่เธอเพิ่งเจอไม่กี่ชั่วโมง โดยในคลิปวิดีโอของเธอ เผยให้เห็นกิจกรรมที่เกิดขึ้น หลังจากเธอติดอยู่ที่บ้านเขาเป็นวันที่ 4 ทั้งสองก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

            หวังเผยว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดคิดกันในตอนแรก และเป็นเรื่องน่าอายสำหรับเธอ อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มรายนี้เขาก็ดูแลเธอเป็นอย่างดี ทำอาหารให้เธอกินทุกวัน รวมไปถึงทำงานบ้านต่าง ๆ ตามที่เห็นในคลิปวิดีโอ นอกจากนี้ เขายังเป็นคนไม่พูดมากอีกด้วย ทำให้เธอค่อนข้างสบายใจ

สาวนัดบอด เจอล็อกดาวน์ต้องติดอยู่บ้านผู้ชาย
ภาพจาก ettoday.net

            ทั้งนี้ รายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่า หวังติดอยู่ที่บ้านของฝ่ายชายเป็นเวลากี่วัน แต่เชื่อว่าน่าจะหลายวัน และไม่รู้ว่าเหตุการณ์หลังจากนี้จะจบลงเช่นไร แต่เรื่องราวของเธอและเขาได้กลายเป็นประเด็นฮอตที่ถูกถึงมากมายในโซเชียลมีเดียขณะนี้

            สำหรับเมืองเจิ้งโจว ในรอบการระบาดล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พบว่ามีผู้ป่วยโควิด 19 มากกว่า 100 ราย ซึ่งประเทศจีนใช้นโยบาย Zero Covid-19 กำจัดการแพร่ระบาดของโรคโควิดภายในประเทศอย่างเคร่งครัด ทำให้แต่ละพื้นที่ชุมชนจะมีการล็อกดาวน์อย่างรวดเร็วและเป็นประจำ เมื่อใดก็ตามที่มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อ

สาวนัดบอด เจอล็อกดาวน์ต้องติดอยู่บ้านผู้ชาย
ภาพจาก ettoday.netขอบคุณข้อมูลจาก bbc, globaltimes, tw.appledaily

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวนัดบอด ไปกินข้าวบ้านผู้ชาย เจอประกาศล็อกดาวน์ ก็อยู่ด้วยกันยาว ๆ ไปเลยสิคะ อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2565 เวลา 16:01:13 102,711 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP