x close

สาวเมาภาพตัด ช็อกตื่นมาข้างถนน-กางเกงหาย ได้แต่ร้องหาแม่ คนงงใจดื่มหนักแค่ไหน


           สาวเมาหนัก ตื่นมาอีกทีสุดช็อก ท่อนล่างหาย ได้แต่นั่งเศร้าร้องไห้อยากให้แม่มารับ คนสุดงงใจ ต้องเมาหนักขนาดไหน ติงคนเอาแต่ถ่ายรูปไม่คิดช่วย

สาวเมากางเกงหาย
ภาพจาก weibo

           หลายต่อหลายครั้งที่ความเมากลายเป็นเหตุให้เราทำอะไรแผลง ๆ ลงไปโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นเมาอาละวาด เผลอหยิบข้าวของต่าง ๆ กลับบ้าน หรืออาจจะเป็นการทำทรัพย์สินหล่นหายไป อย่างไรก็ตาม สำหรับเคสคนเมาแล้วทำของหายที่กลายมาเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ของจีนเมื่อไม่นานมานี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เมื่อสิ่งที่หายไปไม่ใช่กระเป๋าหรือสัมภาระที่เผลอทำหล่นไปง่าย ๆ แต่เป็นเสื้อผ้าท่อนข้างของเธอ ที่ไม่รู้ว่าหายไปอยู่ที่ไหน

           โดยเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday ได้เปิดภาพของสาวผมสั้นรายหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่ข้างถนนตามลำพัง บริเวณสี่แยกแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน จากสภาพคาดว่าเธอคงดื่มมาจนเมาในคืนนั้น ก่อนจะตื่นขึ้นมายามเช้าแล้วพบว่ากางเกงที่สวมอยู่หายไปแล้ว ทำให้เธอไม่มีทางเลือก ต้องนั่งยอง ๆ และพยายามดึงเสื้อแจ็คเก็ตที่สวมอยู่ลงมาปิดร่างกายท่อนล่างไว้

           ผู้ที่เดินผ่านไปมาพบว่าเธอยังไม่ตื่นเต็มตา ทั้งยังไม่กล้าร้องขอความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า เอาแต่ร้องไห้เสียงดัง บอกว่า "ฉันอยากเจอแม่"

           รายงานเผยว่า ในช่วงเช้าตรู่ตอนนั้น อุณหภูมิที่กวางตุ้งอยู่ที่ประมาณ 11 องศาเซลเซียส ทำให้แก้มของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงจากความหนาวเย็น ขณะที่เท้าของเธอก็เริ่มชาจากการนั่งอยู่ในท่านั้นนานเกินไป จนทำให้เธอแทบล้ม

           อย่างไรก็ตาม นับว่ายังดีที่มีคนใจดียื่นมือช่วยเหลือและให้เธอยืมเสื้อเพื่อมาคลุมท่อนล่าง ซึ่งเมื่อพลเมืองดีรายนี้บอกให้เธอรีบเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ก็เหมือนสาวคนนี้จะเพิ่งได้สติ รีบขอยืมโทรศัพท์เพื่อโทรหาแม่ ขอให้แม่รีบมารับเธอที่สี่แยก

           ทั้งนี้ หลังจากมีชาวเน็ตถ่ายภาพของเธอมาโพสต์บนโลกออนไลน์ ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่แสดงความเป็นห่วงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวในคืนก่อนหน้านั้น บางคนคอมเมนต์ว่า "เธอดื่มหนักแค่ไหนกันแน่ก่อนจะถอดกางเกงออกไป", "กางเกงถูกถอดออกแล้วทิ้งให้อยู่ข้างถนนเนี่ยนะ แย่มาก ๆ", "ทำไมคนที่ถ่ายภาพไม่ช่วยโทร. หาตำรวจ", "ผู้หญิงควรรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อออกจากบ้าน" และ "ไม่ว่าเธอจะเป็นยังไง ในตอนนั้นคนที่เจอเธอกลางทางก็น่าจะซื้อกางเกงให้สักตัว หรือโทร. หาคนในครอบครัวให้ก็ได้"

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday, China Times


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเมาภาพตัด ช็อกตื่นมาข้างถนน-กางเกงหาย ได้แต่ร้องหาแม่ คนงงใจดื่มหนักแค่ไหน โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2565 เวลา 09:39:03 182,605 อ่าน
TOP