x close

ช็อก ! ทิดไพรวัลย์ ประกาศขอยุติบทบาทกลางรายการ น้าเน็ก อึ้งหนัก หลุดปาก ฉิ_หา_ แล้ว

 
             ทิดไพรวัลย์ ประกาศขอยุติบทบาทกลางรายการนินทาประเทศไทย เดินออกกลางรายการ ทำเอาน้าเน็ก อึ้งหนัก หลุดปาก ฉิ_หา_ แล้ว


             เรียกได้ว่าโดนดราม่าหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่หลังจากสึกออกมาแล้วหลายคนก็คาดหวังให้เจ้าตัวเคลื่อนไหวทางด้านสังคม การเมือง หรือแม้กระทั่งเรื่องราวเบื้องหลังของวงการสงฆ์ แต่สิ่งที่แฟนคลับประสบพบเจอกลับมีเพียงแต่คอนเทนต์คู่จิ้นที่เจ้าตัวถ่ายคลิป ถ่ายรูปกับหนุ่มเกาหลีนามว่ามินยง แถมยังฟาดกลับชาวเน็ตที่บูลลี่ว่าหน้าเหมือนเต่า ทำเอาหลายคนต่างมองว่าทิดไพรวัลย์ ไม่เหมือนกับตอนที่เป็นพระมหาไพรวัลย์ ทั้งลบคอมเมนต์ บล็อก และไม่ฟังคำตักเตือน

            อ่านข่าว : ไพรวัลย์ ด่าไปขำไป บอกคนทำศัลยกรรม ปลอมทั้งหน้า แรงจนโดนจัด สึกแล้วบ้งหนักมาก

            ล่าสุด (28 มกราคม 2565) ในรายการนินทาประเทศไทย ของน้าเน็กในเฟซบุ๊ก Nanake555 ซึ่งในช่วงแรกก่อนจะเข้ารายการน้าเน็กได้อ่านคอมเมนต์ ซึ่งมีคนระบุว่าผิดหวังกับพฤติกรรมของทิดไพรวัลย์ ซึ่งทิดไพรวัลย์ บอกว่า ตนมองว่าคนอื่นมีสิทธิ์ที่จะมองตนแบบไหนก็ได้ ในมิติไหนก็ได้ อยากจะให้ตนเป็นแบบไหนก็ได้ แต่ในชีวิตนี้ตนจะรู้ตัวว่าตนเป็นแบบไหน ตั้งแต่ตนเป็นพระ เพจของตนไม่ได้พูดเรื่องการ Call Out เรื่องสังคม หรือเรื่องศาสนาเพียงอย่างเดียว หลายครั้งตนฮามาก โจ๊กมาก ตนไม่ใช่พระในอุดมคติของคนที่คาดหวังว่าพระควรจะเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว เรื่องไหนที่มีคนบอกให้ตนพูด ตนจะไม่พูด แต่ถ้าตนเห็นสมควรว่าต้องพูดตนก็จะพูด

            หลังจากนั้น ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ประกาศลาออกจากการเป็นผู้ร่วมรายการนินทาประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าการยุติบทบาทในครั้งนี้ ตนอยากให้เหมือนเป็นการอำลาอะไรสักอย่างหนึ่ง เหมือนกับว่ารุ่นน้องออกจากบริษัท

            น้าเน็ก บอกว่า ถ้าหากตนจะรู้มาก่อนสักหน่อยว่าทิดไพรวัลย์จะใช้โอกาสนี้ในการอำลา อย่างน้อยก็คงจะมีการทำอะไรสักอย่าง แต่เล่นประกาศลาออกกลางรายการแบบนี้ตนไม่รู้จะฉลองอะไรจริง ๆ ระหว่างนี้ตนคิดแล้วว่า "ไอ้ เxย ฉิบหา_ แล้ว แล้วกูจะยังไงวะเนี่ย" หลังจากนั้น ทิดไพรวัลย์ ก็ได้เดินออกจากรายการไป


            โดย ได๋ ไดอาน่า บอกว่า "วันนั้นนะ ถ้าฉันไปกับเธอด้วยที่รัชดา ถ้าเธอไม่เจอมินยง เรื่องทุกอย่างคงไม่เกิดขึ้น" ทิดไพรวัลย์ตอบว่า "ดีแล้วที่พี่ไม่ไป"            ต่อมา ทิดไพรวัลย์ ก็ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุว่า

            "การเดินออกจากรายการ เป็นการทำที่ถูกต้องแล้วครับ และผมได้แจ้งน้าแล้วว่า ผมจะขอเข้ารายการเพื่อชี้แจงและอำลาทุกคนอย่างตรงไปตรงมาเท่านั้น ผมไม่ควรพูดเรื่องสาธารณะในรายการนินทาประเทศไทยแล้ว เมื่อคนไม่ต้องการอยากฟังความเห็นของผม ถ้าผมยังอยู่ คนจะไม่สนใจเรื่องสาธารณะที่เราจะคุยกัน คนจะสนใจแต่เรื่องของผม ซึ่งมันทำให้เสียประโยชน์ที่ควรจะได้รับและเสียบรรยากาศของการสนทนา"

 ทิดไพรวัลย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก ! ทิดไพรวัลย์ ประกาศขอยุติบทบาทกลางรายการ น้าเน็ก อึ้งหนัก หลุดปาก ฉิ_หา_ แล้ว อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2565 เวลา 17:46:26 375,639 อ่าน
TOP