x close

เพจดังชี้เป้า โทรศัพท์แตงโม ไปอยู่ที่อเมริกาได้ยังไง - คาดโป๊ะแตกอย่างจัง จากการเปิดโรมมิ่ง


          เพจดังโพสต์ทิ้งปริศนา เรื่องโทรศัพท์ของแตงโม นิดา ไปอยู่สหรัฐอเมริกาได้อย่างไร มีคนใกล้ตัวไปส่งพัสดุไปรษณีย์ด้วยตัวเอง ?

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

          กลายเป็นประเด็นที่ทำให้คนฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่มีมือปริศนา ปล่อยรูปและคลิปที่อยู่ในมือถือของนักแสดงสาว แตงโม นิดา อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมทั้งกล่าวหากระติก อิจศรินทร์ 1 ใน 5 คนบนเรือ จนต้องเข้าแจ้งความให้สืบหามือปริศนาที่ปล่อยภาพ

          ต่อมา ตำรวจไซเบอร์ สืบพบว่า มือปริศนาที่โพสต์รูปและคลิปของแตงโมนั้น โพสต์จากเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา คาดว่ามือถือของแตงโมน่าจะถูกส่งไปให้บุคคลปริศนารายนี้ เพราะบุคคลปริศนา ได้โอนเงินเข้าบัญชีของคนใกล้ชิดแตงโมเป็นเงิน 2-3 แสนบาท ในช่วงเวลาที่มือถือของแตงโมไม่ได้อยู่ในความดูแลของตำรวจ ยิ่งสร้างความสงสัยให้กับคนที่ติดตามข่าวมากขึ้นไปอีกว่าเป็นใคร


          ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2565) เฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก มีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ระบุว่า "คนใกล้ตัวน้องแตงโมไปส่งพัสดุไปรษณีย์ด้วยตนเอง โดยส่งไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน จริงหรือไม่ ?"

แตงโม นิดา

          นอกจากนี้ ทางเพจยังเผยความน่าจะเป็นว่า มือถือของแตงโมนั้นไม่น่าจะใช้งานได้ เพราะไม่ได้มีการชำระค่าบริการตามกำหนด อาจจะทำให้ระงับสัญญาณอัตโนมัติชั่วคราว ซึ่งจากนั้นน่าจะมีคนไปจ่ายค่าบริการ ทำให้มือถือกลับมามีสัญญาณอีกครั้ง และสมัครบริการเสริมอื่น ๆ ที่แตงโมสมัครไว้ (ในที่นี้น่าจะหมายถึงแตงโมเคยสมัครเปิดโรมมิ่งเอาไว้) และเมื่อปรากฏว่าหมายเลขสัญญาณโทรศัพท์อยู่ที่อเมริกา หมายความว่า ซิมการ์ดน่าจะติดไปกับมือถือ และไปเปิดที่นั่น พร้อมกับที่ภาพต่าง ๆ ที่ถูกบันทึกไว้ในมือถือด้วย

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

          ทั้งนี้ เมื่อเปิดมือถือแตงโม และมีการเปิดโรมมิ่งจากซิมมือถือของแตงโม ก็จะได้รับ SMS จากผู้ให้บริการในไทยส่งไปยังมือถือ และเกิดการบันทึกข้อมูลเป็นหลักฐาน จึงไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมกระติกถึงได้รับข้อความข่มขู่ ได้รับภาพส่วนตัว และดาราคนอื่น ๆ ก็ถูกไลน์ของแตงโมปั่นป่วน

          ด้านชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาพร้อมใจคอมเมนต์ว่า "อุ๊ย" กันแบบรัว ๆ พร้อมบอกว่าถ้ามีข้อมูลว่าไปส่งไปรษณีย์ที่ไหนก็ขอดูกล้องวงจรปิดด้วย บ้างก็ต่อว่าในทำนองที่ว่า คนใกล้ตัวไม่น่าทำแบบนี้เลย ขนาดคนตายไปแล้วยังหากินได้อีก คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือแตงโม

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

แตงโม นิดา
ภาพจาก Instagram melonp.official

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉกเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจดังชี้เป้า โทรศัพท์แตงโม ไปอยู่ที่อเมริกาได้ยังไง - คาดโป๊ะแตกอย่างจัง จากการเปิดโรมมิ่ง อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:12:26 49,960 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP