x close

รวบแล้ว ! เฒ่าหื่นข่มขืนยายวัย 72 จนเสียชีวิต พบแอบหลบในพงหญ้า-มีประวัติเคยโดนจับ


          รวบแล้ว เฒ่าหื่นข่มขืนยายวัย 72 จนเสียชีวิต ตำรวจระดมกำลังปิดล้อมล่าตัว ก่อนพบหลบหนีในพงหญ้า เผยเคยมีประวัติโดนจับข้อหาบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ข่มขืนยายจนตาย
ภาพจาก ช่อง 3

          เมื่อวานนี้ (26 กรกฎาคม 2565) ช่อง 3 รายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงถูกข่มขืนจนเสียชีวิต จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่า จุดเกิดเหตุอยู่ที่ทางเข้าบ้านหลังหนึ่ง รั้วเหล็กด้านหน้าพบจักรยานปั่น 2 ล้อ สีเขียวล้มอยู่ ที่แฮนด์มีถุงพลาสติกขนมแขวนอยู่ ที่เบาะนั่งซ้อนมีกระสอบปุ๋ยพับรองไว้ ส่วนข้าวของอื่น ๆ ที่ตกพื้นมีกระสอบข้าวสารสีชมพู กางเกงยีนส์ขาสั้น 1 ตัว เป็นของคนร้าย

ข่มขืนยายจนตาย

          ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางสาลี่ วัย 72 ปี ถูกทำร้ายร่างกายซ้ำหลายแห่ง ส่วนคนก่อเหตุคือนายออง วัย 66 ปี ที่มาตัดไม้ในบริเวณบ้านนางสาลี่ เสร็จแล้วนั่งดื่มเหล้าประมาณเกือบ 2 ทุ่ม กำลังจะกลับ ฉะนั้นนางสาลี่จึงเดินมาปิดประตูบ้าน แต่แล้วนายอองกลับข่มขืนนางสาลี่ทันที ส่วนญาติ ๆ ร้องห้าม นายอองก็ไม่ฟัง บอกญาติว่า "อย่ามายุ่ง จะข่มขืน"

          ด้วยความที่ญาติเป็นผู้หญิงหมด จึงมีคนรีบไปตามหลานผู้ชายมาช่วย พอหลานชายมาถึงพยายามเตะคนร้าย คนร้ายรีบลุกหนีไปโดยที่ไม่สวมเสื้อผ้า เปลือยกายล่อนจ้อน พอมาดูนางสาลี่ พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

ข่มขืนยายจนตาย
ภาพจาก ช่อง 3

          ด้านเจ้าหน้าที่ พยายามค้นหาตัวนายออง เพราะไม่น่าหนีไปได้ไกล รวมถึงไม่ได้ใส่เสื้อผ้า หวังว่าจะนำตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด หากปล่อยไว้จะเป็นอันตรายต่อชาวบ้าน ขนาดหญิงชราวัย 72 ปี ก็ยังก่อเหตุกระทำได้ ถ้าหากประชาชนพบเห็นตัวให้โทรศัพท์แจ้ง 191 ทันที

          ความคืบหน้าล่าสุด (27 กรกฎาคม 2565) ข่าวช่องวัน รายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ผู้นำชุมชน และชาวบ้านกว่า 50 คน ได้ช่วยกันออกปูพรมค้นหาคนร้ายหลังได้รับเบาะแสจากอดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.วังลึก ว่า เห็นคนร้ายสวมเสื้อสีดำถือท่อนไม้หรือเหล็กยาวประมาณ 1 เมตร เดินอยู่ข้างพงหญ้า เมื่อคนร้ายเห็นอดีตผู้ใหญ่บ้านก็เดินหลบไปแถว ๆ โรงทำขนมจีนที่คนร้ายเคยทำงานอยู่ ซึ่งขณะนั้นอดีตผู้ใหญ่บ้านไม่ทราบว่าคนร้ายเพิ่งไปก่อเหตุข่มขืนมา กระทั่งมาทราบความจริงจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ข่มขืนยายจนตาย
ภาพจาก ช่อง 3

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังปิดล้อมพื้นที่ระหว่างรอยต่อที่เกิดเหตุกับ ต.วังลึก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ที่คาดว่าคนร้ายกบดานอยู่ในป่าหญ้า กระทั่งสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุดและควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เดิมบางนางบวช

          ตามรายงานข่าวระบุว่า นายออง อายุ 66 ปี คนร้ายดังกล่าวเคยมีประวัติถูกจับดำเนินคดีข้อหาบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายเมื่อปี 2565 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี


ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3, ข่าวช่องวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบแล้ว ! เฒ่าหื่นข่มขืนยายวัย 72 จนเสียชีวิต พบแอบหลบในพงหญ้า-มีประวัติเคยโดนจับ อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:36:33 12,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP