x close

เปิดชีวิตชายมากเมีย แต่งมาแล้ว 53 ครั้ง คืนเดียวหย่าก็มี ชี้ก็แค่การผจญภัยหาคนที่ใช่


         เปิดชีวิตชายมากเมีย เคยแต่งงานมาแล้ว 53 ครั้ง รับชีวิตแต่งงานสั้นที่สุดคือ 1 คืน แค่วันเดียวขอหย่า ลั่นต้องแต่งเรื่อย ๆ เพื่อตามหาเมียที่ใช่ ไม่ได้หวังเสพสุขทางเพศ

ชายมากเมีย แต่งงาน 53 ครั้ง
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          วันที่ 11 กันยายน 2565 เว็บไซต์กัลฟ์นิวส์ นำเสนอเรื่องราวของชายวัย 63 ปี ที่รู้จักกันในชื่อ อาบู อับดุลลาห์ จากประเทศซาอุดีอาระเบีย หลังจากที่เขาออกมาเปิดเผยว่าเคยแต่งงานกับภรรยามาแล้วถึง 53 คน ซึ่งตัวเลขอันมากมายนี้ไม่ใช่เพราะเขาต้องการแสวงหาความสุขสมทางเพศ แต่มันคือการผจญภัยโดยมีเป้าหมายเดียว คือการตามหาความมั่นคงและความสุขสงบทางจิตใจ

          ชีวิตแต่งงานของอาบู เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 43 ปีก่อน ตอนที่เขายังเป็นหนุ่มอายุเพียง 20 ปี ภรรยาคนแรกอายุมากกว่าเขาถึง 6 ปี ซึ่งเดิมทีเขาก็ไม่ได้วางแผนจะแต่งงานกับผู้หญิงมากกว่า 1 คน เพราะเขารู้สึกสบายใจกับการมีภรรยาแค่หนึ่งเดียวและมีลูกกับเธอแล้ว

          แต่หลังจากผ่านไปสักพักก็มีปัญหาเกิดขึ้น เขาจึงตัดสินใจแต่งงานกับภรรยาคนที่ 2 ตอนที่เขาอายุ 23 ปี ก่อนจะนำเรื่องไปบอกให้ภรรยาคนแรกรับรู้ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีปัญหาเกิดขึ้นอีกระหว่างภรรยาทั้ง 2 คน เขาจึงตัดสินใจแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3 และ 4 ก่อนที่จะตัดสินใจหย่ากับภรรยาคนที่ 1, 2 และ 3 ในเวลาต่อมา

          นับจากผ่านปัญหาต่าง ๆ กับภรรยามาแล้วหลายคน ในที่สุดเขาก็ค้นพบว่าเป้าหมายของการแต่งงานก็คือความสงบสุขทางใจ ไม่ใช่เพียงเพื่อสนองความต้องการ และการที่เขาต้องแต่งงานกับผู้หญิงหลาย ๆ คน ก็เพราะเขาต้องการตามหาคนที่จะทำให้เขามีความสุขได้ ขณะเดียวกันเขายังพยายามให้ความเป็นธรรมกับภรรยาทุกคนด้วย

          ทั้งนี้ อาบูยอมรับว่า ความสัมพันธ์ที่สั้นที่สุดของเขา ก็คือ 1 คืน โดยหลังจากที่เขาแต่งงานกับเจ้าสาวคนนั้น ก็พบว่าอีกฝ่ายมีความผิดพลาดบางอย่าง จึงทำให้เขาตัดสินใจขอหย่ากับเธอทันทีในวันรุ่งขึ้น

          สำหรับภรรยาที่ผ่านมาทั้ง 53 คน ส่วนมากเป็นหญิงชาวซาอุฯ แต่ก็มีหลายคนเป็นภรรยาชาวต่างชาติ โดยอาบูเลือกจะแต่งงานกับพวกเธอระหว่างที่เขาเดินทางไปทำธุรกิจในต่างแดนนาน ๆ เพื่อหวังจะป้องกันตัวเองจากสิ่งชั่วร้าย ตามความเชื่อของเขา

          อย่างไรก็ตาม ชายมากเมียรายนี้อ้างว่า สิ่งที่ผู้ชายทุกคนบนโลกล้วนปรารถนาก็คือ การได้มีผู้หญิงเพียงคนเดียวและอยู่กับเธอตลอดไป และจากประสบการณ์ของเขาก็พบว่า ความมั่นคงไม่อาจหาได้จากผู้หญิงสาว ๆ แต่จะพบเจอจากคนที่ค่อนข้างมีอายุแล้ว
 

          อนึ่ง แม้ว่าอาบูจะเคยมีภรรยามาถึง 53 คนแล้ว แต่เขายืนยันว่าปัจจุบันเขาอยู่ในสถานะสมรสกับผู้หญิงเพียง 1 คน เท่านั้น และเขาก็ไม่ได้มีแผนจะแต่งงานใหม่หลังจากนี้

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก gulfnews, ctwant
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดชีวิตชายมากเมีย แต่งมาแล้ว 53 ครั้ง คืนเดียวหย่าก็มี ชี้ก็แค่การผจญภัยหาคนที่ใช่ อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2565 เวลา 10:48:33 28,011 อ่าน
TOP