x close

ดราม่าหนุ่มรีวิว 1 ดาว ให้ทิปขอเพลง 40 บาทแล้วไม่ได้ นักร้องสวนกลับไป อยากร้องแหม !

          หนุ่มนักเที่ยวกลางคืน ขอเพลงนักร้องสาว 2 เพลง พร้อมให้ทิปสุดหรู เพลงละ 20 บาท สุดท้ายเฟลอีกฝ่ายไม่ร้อง ทำเที่ยวนี้กร่อย แม้อาหารอร่อยก็ตาม ด้านนักร้องแจง

เที่ยวกลางคืน

        วันที่ 22 กันยายน 2565 กำลังเป็นดราม่าร้อน ๆ ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กในวงการนักดนตรีกลางคืน เมื่อ เฟซบุ๊ก สิรินร์พัทธ์ ส่งเสริม ซึ่งเป็นนักร้องสาววง Public Thriller มีการโพสต์ถึงดราม่าการเล่นดนตรีเมื่อคืนที่ผ่านมา (21 กันยายน) หลังจากที่มีลูกค้ารายหนึ่งเขียนรีวิวให้คะแนน 1 ดาว พร้อมลงรูปนักดนตรีทั้งวงโดยที่ไม่เบลอหน้า

          สำหรับข้อความที่ลูกค้ารีวิวนั้น เป็นเรื่องความไม่พอใจที่มีต่อนักดนตรีวงดังกล่าว เพราะลูกค้าได้ให้เงินนักดนตรีร้องเพลง 2 เพลง เพลงละ 20 บาท รวม 40 บาท แต่นักร้องกลับไม่ยอมร้องเพลงให้ ไม่บอกเหตุผล ทั้งที่ประกาศไปล่วงหน้าว่า สามารถร้องได้ทั้ง 2 เพลง และขอบคุณสำหรับเงินรางวัล

          ในฐานะคนมาเที่ยว เจอแบบนี้เสียความรู้สึกมาก เพราะเราจ่ายเงินไปแล้วก็รอฟังเพลงของเราอย่างใจจดใจจ่อ แต่กลับไม่ร้อง และก็ไม่คืนเงิน 40 บาทมาด้วย ทำให้รู้สึกว่า คืนที่ผ่านมาเสียเวลามาก จากที่สนุกก็ทำให้หมดสนุก ร้านอาหารทำอาหารอร่อย แต่ก็ทำให้รู้สึกไม่อร่อยเพราะเรื่องนี้

เที่ยวกลางคืน

อ่านอีกมุมจากนักร้อง เรื่องนี้เกิดอะไรขึ้นกันแน่


เที่ยวกลางคืน

          ทั้งนี้ ฝั่งนักร้องนำสาว ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องนี้ว่า เพลงที่ลูกค้าขอคือ what's up และ when you're gone มาตอนเราเล่น my happy ending เราเลือกเล่น what'up และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นครับ สุด ๆ ไปเลย งงมากครับ

          กล่าวโดยสรุปคือ นักร้องหญิงยอมรับว่า ร้องเพลงให้ลูกค้าไปแล้ว 1 เพลง ซึ่งนักร้องไม่จำเป็นต้องร้องเพลงที่ลูกค้าขอมาให้ทั้งหมด แต่ลูกค้ากลับไม่พอใจ รีวิวร้านให้ 1 ดาว เจอแบบนี้เข้าไปงงจริง ๆ

ชาวเน็ตขำกลิ้ง เงิน 20 บาท เรียกร้องซะเยอะเลย


          ส่วนชาวเน็ตกลับโฟกัสที่เงิน 20 บาทที่ให้ร้องเพลง มันเป็นมูลค่าที่น้อยมาก นักดนตรีต้องใช้เวลาฝึกแทบเป็นแทบตายกว่าจะร้องได้ดี กลับให้เงิน 20 บาท ถ้าจะให้เงินมูลค่าเท่านี้ก็โหลดแอปฯ ฟังเพลงมาฟังแทนน่าจะดีกว่า ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ นักร้องร้องเพลงให้ไม่ครบ ยังอยากได้เงินคืนอีก ทั้งที่มันแค่ 20 บาท

          ขณะที่อีกส่วนก็แนะนำให้ฟ้อง เพราะรีวิวดังกล่าวมีการเปิดหน้านักร้องชัดเจน อาจทำให้เสียหายได้ ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของทางร้านดังกล่าว พบว่า รีวิว 1 ดาวนี้ได้หายไปแล้ว

เที่ยวกลางคืน

เที่ยวกลางคืน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าหนุ่มรีวิว 1 ดาว ให้ทิปขอเพลง 40 บาทแล้วไม่ได้ นักร้องสวนกลับไป อยากร้องแหม ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 16:47:22 12,364 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP