x close

สามีพาขึ้นเขาชมวิว ตัดขาดสัญญาณเน็ต คิดว่าทำโรแมนติก รู้ตัวตอนเช้า ตกหลุมพรางเต็ม ๆ


          ภรรยาแชร์เรื่องพีค อยู่ ๆ สามีพาขึ้นเขาชมวิว ตัดขาดสัญญาณเน็ต คิดว่าทำโรแมนติก รู้ตัวอีกทีตอนเช้า ตกหลุมพราง ติดกับดักเต็ม ๆ

เซอร์ไพรส์ภรรยา

          ผู้หญิงหลายคนชอบการเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ยิ่งหากเป็นเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติกจากคนรัก ยิ่งมีความสุขเพิ่มขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ใครจะไปคาดคิดว่า คนที่รักจะร้ายที่สุด มีแผนเหนือชั้นซ่อนอยู่ภายใต้การทำเซอร์ไพรส์ในค่ำคืนโรแมนติก

          วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เว็บไซต์ Hk01 เผยเรื่องราวจากหญิงภรรยารายหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ชวนอึ้งของสามีเธอ ผ่านทางชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน เธอเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา อยู่ ๆ สามีก็ทำเซอร์ไพรส์ พาเธอไปขึ้นเขาไปชมวิวไฟ เพลิดเพลินดื่มด่ำกับค่ำคืนที่สุดแสนโรแมนติก โดยหารู้ไม่ว่าทุกอย่างคือ "กับดัก"

เซอร์ไพรส์ภรรยา

          ภรรยาสาวเผยว่า ในคืนนั้นที่บนเขา เธอได้ชมวิวตอนกลางคืน แสงสวย เพลงไพเราะ บรรยากาศดีมาก จนเธออยากจะถ่ายรูปโพสต์แชร์โซเชียล ก่อนที่จะพบว่าไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต เธอจึงไปถามคาเฟ่ใกล้ ๆ ว่ามีสัญญาณ Wi-Fi หรือไม่ ซึ่งคำตอบคือไม่มี

          ในตอนนั้นเธอรู้สึกหัวเสียเล็กน้อย หลุดปากบ่นเบา ๆ ให้สามีฟังว่า คาเฟ่นี้ไร้น้ำใจจัง แต่สามีของเธอกลับยิ้ม แล้วบอกด้วยเสียงที่นุ่มนวล ให้เธอใจเย็น ๆ ใช้เวลาชื่นชมวิวที่สวยงามด้วยตาของเธอเอง และงดใช้โทรศัพท์ จะได้สัมผัสบรรยากาศได้เต็มที่


          จนกระทั่งกลับไปถึงที่พัก สามีก็ชวนเธอเข้านอนในทันที ตอนนั้นความรู้สึกของภรรยาเต็มอิ่มไปด้วยความสุข อารมณ์ดีจนถึงขีดสุด เธอจึงเข้านอนเลยตามที่สามีบอกอย่างไม่มีอะไรต้องสงสัย คืนนั้นผ่านพ้นไปอย่างพิเศษ จนกระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น ภรรยาถึงกับสะดุ้งโหยง

          "พอลืมตาตื่นขึ้นมา ฉันก็รู้ตัวในทันทีว่า ฉันพลาดโปรฯ ช้อปปิ้งเดือด 11.11" ภรรยา กล่าว  

          ที่แท้ทั้งหมดเป็นแผนการอันแยบยลของสามี ที่ไม่ต้องการให้ภรรยาเสียเงินไปกับการช้อปปิ้ง 11.11

          ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ไปบนโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนก็เข้าไปหัวเราะชอบใจ พร้อมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมไอเดียของคุณสามี เช่น "สามีที่ยอดเยี่ยม เฉียบมาก !", "เป็นเคล็ดลับที่ล้ำลึกมาก", "พ่อบ้านใจกล้า", "ขอบคุณเรื่องราวของคุณ จะช่วยชีวิตคุณผู้ชายได้อีกหลายคน" ในขณะที่บางคนก็เห็นใจคุณภรรยา เข้าไปกล่าวปลอบใจว่า "ไม่เป็นไร ยังมี Black Friday และ 12.12 อยู่ อย่าลืมสั่งซื้อล่วงหน้านะ"

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สามีพาขึ้นเขาชมวิว ตัดขาดสัญญาณเน็ต คิดว่าทำโรแมนติก รู้ตัวตอนเช้า ตกหลุมพรางเต็ม ๆ อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:03:20 111,948 อ่าน
TOP