x close

แฉภาพ ข้าราชการหญิง นอนสักคิ้วในที่ทำงาน - ช่างแจงดราม่า เล่าความจริงอีกมุม

          เพจดังแฉภาพ ข้าราชการหญิง แต่งเครื่องแบบเต็ม นอนสักคิ้วในหน่วยงานราชการ ช่างแจงเป็นช่วงเลิกงาน ขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 ราชการสักคิ้ว

          กรณีเพจอีซ้อขยี้ข่าว 2 โพสต์ภาพหญิงแต่งชุดข้าราชการ คล้ายว่ากำลังนอนให้ช่างสักคิ้วในสถานที่ทำงาน พร้อมข้อความระบุว่า "วันหยุดก็เยอะ แถมสิทธิ์วันลาต่าง ๆ ก็ได้ใช้กันจุก ๆ ไม่หาสักวันไปทำ จะนอนตายทำสวยทั้งวันหรือจะให้ช่างโมใหม่ทั้งหน้าก็ไม่มีใครว่า แต่ไม่สมควรที่จะนัดช่างมาให้สักกันในสถานที่ทำงานเช่นนี้ ป.ล. ขอย้ำสักคิ้วมันคือการสักคิ้ว ไม่ใช่สาธิตการแต่งหน้าศพนะ (หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก)"

          ภาพดังกล่าวเป็นบรรยากาศขณะที่ช่างกำลังสักคิ้วให้กับเจ้าหน้าที่หญิงคนหนึ่งที่สวมชุดข้าราชการในห้องทำงาน โดยมีกลุ่มเพื่อน ๆ ยืนรุมดูขณะนอนสักคิ้วอยู่ สร้างความสงสัยให้กับโลกโซเชียลฯ จึงได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าเป็นการสักคิ้วที่กำลังเบียดบังการทำงานในเวลาราชการหรือไม่ รวมถึงความไม่เหมาะสมในสถานที่ราชการอีกด้วย ก่อนจะมีการวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบ และแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 11 มิถุนายน 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า น.ส.พิชชาพลอย อายุ 36 ปี ช่างสักคิ้วที่ปรากฏในภาพ เปิดเผยว่า เธอเป็นช่างสักคิ้วอยู่ที่ จ.ชลบุรี และเปิดร้านเป็นเวลา 8 ปีแล้ว แต่ขณะนี้แม่ซึ่งอยู่ที่ จ.พิษณุโลก ไม่สบาย และร้านสักคิ้วก็มีลูกค้าลดลง จึงถือโอกาสกลับมาเยี่ยมแม่และหารายได้ไปด้วย โดยรับสักคิ้วตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในวันดังกล่าวตนเดินทางไปสักคิ้วให้กับลูกค้า 1 คน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงส่วนคนอื่น ๆ เพียงแค่เดินมามุงดูเท่านั้น เมื่อสักเสร็จแล้วก็ตระเวนไปสักให้กับลูกค้าคนอื่น ๆ ต่อข้างนอก

          ประเด็นที่เกิดขึ้นคือใช้สถานที่ราชการ ยอมรับว่ามีความไม่เหมาะสม ต้องขอโทษหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เสื่อมเสีย เธอต้องขอน้อมรับและยอมรับผิดจริง ๆ ว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ยืนยันว่าเป็นการสักคิ้วในเวลาหลังเลิกงาน ไม่ใช่เวลาราชการแต่อย่างใด สุดท้ายก็อยากขอโทษลูกค้าที่ปรากฏเป็นข่าวออกไปด้วย ต่อไปจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉภาพ ข้าราชการหญิง นอนสักคิ้วในที่ทำงาน - ช่างแจงดราม่า เล่าความจริงอีกมุม อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2566 เวลา 13:22:33 46,021 อ่าน
TOP