ผัววัย 70 ยังคึกจัด ขอแซ่บเมียสัปดาห์ละ 6 ครั้งจนอักเสบ รับไม่ไหวจนฟ้องหย่า


          ผัววัย 70 เซ็กส์จัด คึกแซ่บเมียเกือบทุกวัน 6 ครั้งต่อสัปดาห์ เมียสุดทนถูกปลุกไม่เว้นวัน สภาพหนักหน่วงจนของลับอักเสบ ทรมานไม่ไหวจนฟ้องหย่า

ปัญหาชีวิตคู่

          วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เว็บไซต์ Mirror Media รายงานว่า ภรรยาชาวไต้หวันรายหนึ่งตัดสินใจฟ้องหย่าสามี หลังสุดทนพฤติกรรมเซ็กส์จัด แม้ว่าสามีของเธอจะอายุล่วงเลยมาถึง 70 ปีแล้ว แต่ยังมีพลังเหลือล้น และบังคับให้เธอหลับนอนกับเขาถึงสัปดาห์ละ 5-6 ครั้ง จนเกินทนไหว ส่วนล่างของร่างกายอักเสบ แต่ยังไม่วายถูกกล่าวหาว่านอกใจ เธอต้องเผชิญความบอบช้ำทางกายและใจมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งทนไม่ไหว และตัดสินใจจะฟ้องหย่า

          โดยภรรยาเผยว่า สามีของเธอวัน ๆ ไม่ยอมทำงาน เอาแต่เล่นไพ่ ร้องเพลง เต้นรำ และสนใจแต่เรื่องเซ็กส์ ที่ผ่านมาเขามักจะออกไปหากินสาว ๆ อยู่เป็นประจำหลังแต่งงาน จนเมื่อเกิดโรคระบาด จึงยากที่จะออกไปหาสาว ๆ นอกบ้านแบบเมื่อก่อน จึงมาขอให้ภรรยาตอบสนองความใคร่ให้ จัดหนักเกือบทุกวัน สัปดาห์ละ 6 ครั้ง

          ภรรยายอมรับว่า แม้จะมีการใช้สารหล่อลื่นมาช่วย แต่เธอก็ยังรู้สึกเจ็บปวดมาก จนอวัยวะส่วนล่างของเธอเกิดการอักเสบ ต้องไปพบแพทย์

          แต่แทนที่ฝ่ายสามีจะเห็นภรรยา เขากลับกล่าวหาเธอว่านอกใจ และมักจะปลุกเธอขึ้นมากลางดึกทุก ๆ คืน เพื่อต่อว่าด่าทอ แถมสามียังพลาดระแวงไปว่าลูก ๆ ทั้ง 3 คนที่เกิดมานั้นไม่ใช่ลูกของเขา เขายังมาขอเช็กบันทึกการสนทนาในโทรศัพท์ของเธอด้วย

          เมื่อภรรยาถูกทารุณทั้งกายและใจนานเข้า สุดท้ายเธอก็คิดว่าคงรักษาชีวิตแต่งงานต่อไปได้ยาก และตัดสินใจฟ้องหย่า ซึ่งในการพิจารณาคดี ศาลได้พิจารณาพยานหลักฐาน อีกทั้งยังมีการพิสูจน์ชัดแล้วว่าลูก ๆ ทั้ง 3 คน เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของสามีจริง ดังนั้นแม้ว่าทางสามีจะยังไม่อยากหย่า แต่สุดท้ายศาลก็อนุญาตให้ภรรยาสามารถหย่าได้ในที่สุด

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror Media


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผัววัย 70 ยังคึกจัด ขอแซ่บเมียสัปดาห์ละ 6 ครั้งจนอักเสบ รับไม่ไหวจนฟ้องหย่า โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2566 เวลา 14:09:19 7,050 อ่าน
TOP
x close