x close

สาววัย 20 ใจกล้า ขายบริการหาเงินเที่ยวระหว่างทริปไต้หวัน จับได้ที่แท้สาวไทย

          สาววัย 20 ปี ใจกล้า ขายบริการหาเงินเที่ยว ระหว่างทริปไต้หวัน ก่อนโดนจับได้ เผยที่แท้เป็นสาวชาวไทยขายบริการทางเพศ
ภาพจาก Udn

          วันที่ 20 กันยายน 2566 เว็บไซต์ ETtoday เผยว่า ทางตำรวจเขตจงเหอ ในเมืองไทเป ของไต้หวัน ได้พบข้อมูลเกี่ยวกับการค้าประเวณีบนโลกออนไลน์ที่น่าสงสัย โดยมีการโพสต์รูปถ่ายของวัยรุ่นหนุ่มสาวสุดฮอตเพื่อดึงดูดลูกค้า หลังจากได้รับข้อมูล ทางเจ้าหน้าที่ก็ดำเนินการสืบสวนพร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อค้นหาสถานที่ซึ่งมีการนัดขายบริการดังกล่าว จนกระทั่งสามารถเข้าจับกุมหญิงสาวได้ 1 ราย เป็นหญิงวัย 20 ปี

          ตามรายงานของเจ้าหน้าที่เผยว่า หญิงรายดังกล่าวเป็นชาวไทย เดินทางเข้าไต้หวันด้วยวีซ่าท่องเที่ยว เธอยอมรับสารภาพว่า ขายบริการทางเพศจริง โดยค่าบริการแต่ละครั้งจะแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับเวลาและความถี่ในการให้บริการ มีราคาตั้งแต่ 2,800-3,500 ดอลลาร์ไต้หวัน (ราว 3,200-4,000 บาท) เหตุผลคือเพื่อต้องการหาค่าเดินทางท่องเที่ยวในระหว่างที่อยู่ในไต้หวัน

          หญิงสาวรายดังกล่าว ยอมรับว่า เดิมทีเธอทำงานเป็นพนักงานประจำเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ประเทศไทย แต่ภายหลังจากแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้นักท่องเที่ยวลดลงอย่างรวดเร็ว และเธอถูกบริษัทเลิกจ้าง หลังจากตกงานเธอก็อยากไปเที่ยวในต่างประเทศ เพื่อนของเธอแนะนำให้มาไต้หวัน ส่วนเงินที่ใช้ในระหว่างการมาเที่ยว ก็อาศัยมาขายบริการเช่นนี้ เธอซื้อตั๋วเดินทางมาแบบไป-กลับ มีกำหนดจะกลับประเทศไทยในอีก 4 วันข้างหน้า กระทั่งมาถูกจับกุมได้เสียก่อน

ขายบริการทางเพศ
ภาพจาก Udn

          ทางตำรวจได้ควบคุมตัวของหญิงสาวรายดังกล่าว ก่อนจะส่งให้ไปอยู่ในความดูแลของหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองในระหว่างนี้ พร้อมทั้งได้ส่งเรื่องทั้งหมดไปยังศาลเพื่อดำเนินคดีในข้อหากระทำความผิดตามกฎหมายเกี่ยวกับการละเมิดความสงบเรียบร้อยทางสังคม

          ทางตำรวจ เผยว่า ภายหลังจากที่ไต้หวันเปิดประเทศหลังจากแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส มีผู้หญิงจำนวนมากจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือโอกาสเดินทางไปไต้หวันในรูปแบบของการท่องเที่ยว แต่แอบหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณี โดยใช้ช่องทางแพลตฟอร์มทางออนไลน์ในการอำนวยความสะดวก  

          ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday, Udn


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาววัย 20 ใจกล้า ขายบริการหาเงินเที่ยวระหว่างทริปไต้หวัน จับได้ที่แท้สาวไทย โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2566 เวลา 10:28:42 83,015 อ่าน
TOP