x close

คนในเล่าเอง ชีวิตดาราหนังโป๊ ไม่ฟินแบบที่คิด แย้มเคล็ดลับสะพรึง อึดเพื่อเข้าฉาก

          คนในเล่าเอง หนุ่มเล่นหนังโป๊ ชีวิตไม่ได้ฟินแบบที่คิด ค่าตัวละเหี่ยใจ เผยเคล็ดลับอึดตอนเข้าฉาก จัดได้ตามสั่งแลกกับการเสี่ยงอันตราย เผยเคสเจ้าโลกดำจนต้องผ่าตัด

หนังโป๊ เบื้องหลัง 
          ในขณะที่หนังโป๊อาจเป็นสื่อสำหรับผู้ใหญ่ที่สร้างความบันเทิงแก่ผู้คนมากมาย แต่หลาย ๆ ครั้งที่เราได้รับรู้เรื่องราวเบื้องหลังว่าฉากแซ่บดุดันที่เห็นในหน้าจอนั้นอาจไม่ได้เป็นแบบที่คิด โดยมีคนจากวงในบางส่วนที่ตัดสินใจออกมาเล่าประสบการณ์ให้ได้ฟังกัน

          ขณะที่ล่าสุด (20 กันยายน 2566) เว็บไซต์เดลี่สตาร์ มีรายงานเรื่องราวที่น่าตกใจจากหนึ่งในผู้คร่ำหวอดของวงการอย่าง ทอมมี่ แมคโดนัลด์ อดีตผู้กำกับหนังโป๊ ซึ่งออกมาตีแผ่เรื่องสะพรึงที่นักแสดงหนังโป๊ชายต้องเผชิญเพื่อให้ตัวเองอึดได้ตามใจสั่งเพื่อเข้าฉากถ่ายทำ โดยมีตัวช่วยเป็นสารเคมีปริศนาที่อาจเป็นอันตรายอย่างไม่น่าเชื่อ

          สำหรับ ทอมมี่ เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการหนังผู้ใหญ่ เริ่มต้นจากการทำคลิปโฮมเมดแบบง่าย ๆ เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่ก่อนจะมี OnlyFans ก่อนจะขยายธุรกิจทำเป็นสตูดิโอถ่ายทำแบบครบครัน ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทอมมี่ยอมรับว่าเคยเห็นนักแสดงชายหลายสิบคนที่ฉีดสารเคมีเข้าอวัยวะเพศของตัวเองเพื่อให้แข็งตัวตามที่ต้องการ

          "คุณฉีดยาตัวหนึ่งเข้าไปเพื่อทำให้ตัวเองตั้ง และคุณก็ฉีดอีกครั้งเพื่อให้มันล้มลง" ทอมมี่ กล่าวในรายการพอดแคสต์ของ เจมส์ อิงลิช

          อย่างไรก็ตาม เขาชี้แจงว่าส่วนใหญ่แล้วนักแสดงเหล่านี้ไม่ได้รับยาผ่านการออกใบสั่งยาที่ถูกกฎหมาย และการใช้ยาแบบผิด ๆ ยังอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เลวร้าย

          ทอมมี่ เผยว่า ก่อนจะมียาอันตรายเหล่านี้ นักแสดงชายส่วนมากจะอัปลักษณ์สุด ๆ เพราะมีคนไม่มากบนโลกที่สามารถแข็งตัวได้หน้ากล้องต่อหน้าผู้คนมากมาย และสามารถแข็งตัวได้ตลอดการถ่ายทำและระหว่างการเทก กับผู้หญิงคนไหนก็ได้ไม่ว่าพวกเธอจะหน้าตาเป็นยังไงก็ตาม

          แต่ทุกวันนี้มีความแตกต่าง เพราะด้วยยาฉีดดังกล่าวทำให้ใคร ๆ ก็เป็นนักแสดงหนังโป๊ได้ แต่การใช้ยามากเกินไปก็อาจส่งผลที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา


หนังโป๊ เบื้องหลัง

          "พวกเขาเรียกมันว่าเป็นอาการหัวใจวายของเจ้าโลก เลือดหยุดไหลเวียน ทำให้เจ้าโลกกลายเป็นสีดำ คุณต้องถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน เพราะหมอจำเป็นต้องระบายเลือดออกมา แทบจะเป็นเหมือนการช่วยชีวิตเจ้าโลก มันอันตรายอย่างไม่น่าเชื่อ" ทอมมี่ กล่าว

          อดีตผู้กำกับหนังโป๊ยังเผยว่า หากไปพูดคุยกับใครก็ตามในวงการ พวกเขาจะปฏิเสธว่าเคยมีเรื่องทำนองนั้นเกิดขึ้น และจะออกตัวว่าไม่สนับสนุนเรื่องเหล่านั้น ทั้งที่จริง ๆ แล้วพวกเขาก็ใช้ยา "มันพูดออกมาไม่ได้ครับ แต่ถ้าคุณฉีดมัน คุณก็จะได้งานมากกว่า เพราะคุณเป็นคนที่ทำงานด้วยง่ายกว่า"
 
          อีกสิ่งที่สะเทือนใจคือนักแสดงชายเหล่านั้นมักไม่ได้รับค่าตอบแทนที่ดีนัก เพราะทั้งหมดที่โปรดิวเซอร์ใส่ใจก็คือพวกเขาจะยังแข็งตัวอยู่และทำงานของตัวเอง "ทุกอย่างที่พวกเขาต้องการคือการทำฉากนั้นให้เสร็จเร็ว ๆ และมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

          ทอมมี่ ยังเผยความจริงที่น่าตกใจอีกว่า "ข้อเสียอีกอย่างคือ หนุ่ม ๆ พวกนั้นไม่สามารถรู้สึกอะไรได้เลยในเจ้าโลก ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถกระแทกกระทั้นได้หนักขึ้น โดยไม่ทำให้ตัวเองเจ็บปวด"

          แต่นั่นกลับนำไปสู่การมีเซ็กส์ที่เจ็บปวดมาก ๆ สำหรับนักแสดงหญิงเช่นกัน แต่ทอมมี่ก็ยืนยันว่าโปรดิวเซอร์ยังแคร์แค่การได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและราคาถูก เพื่อเพิ่มกำไรสูงสุดเท่านั้น

          สิ่งต่าง ๆ ที่นักแสดงชายทำ ทอมมี่มองว่าคนเหล่านั้นกำลังทำลายเจ้าโลกของตัวเอง ทำลายความต้องการทางเพศของตัวเอง ยอมทำลายเรื่องเพศแค่เพื่อจะได้อยู่หน้ากล้อง

          นอกจากนี้ ทอมมี่ยังแย้มอีกว่า ในขณะที่มีการออกกฎควบคุมผู้ผลิตสื่อหนังโป๊บ้างในยุโรปและสหรัฐฯ แต่ส่วนตัวเขามองว่าสตูดิโอในรัสเซียยังคงเปิดโดยไม่มีกฎควบคุมใด ๆ และเขาไม่คิดว่าการทำหนังโป๊ในประเทศนั้นควรจะถูกกฎหมาย

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Daily Star

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนในเล่าเอง ชีวิตดาราหนังโป๊ ไม่ฟินแบบที่คิด แย้มเคล็ดลับสะพรึง อึดเพื่อเข้าฉาก อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2566 เวลา 13:39:22 53,992 อ่าน
TOP