x close

ว่อนคลิปทนายตั้มถ่าย บิ๊กโจ๊ก ร่วมเฟรมเจ้าแม่เว็บพนัน - เจ้าตัวอธิบายแล้ว.. คือยังไง

          แชร์ว่อนคลิป ทนายตั้ม ถ่าย บิ๊กโจ๊ก ร่วมเฟรม มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน โชว์ร้องเพลงในงานเลี้ยงส่วนตัว อีกฝ่ายเพิ่งถูกรวบก่อนซัดทอดลูกน้องคนสนิท ด้าน รอง ผบ.ตร. แจงภาพดราม่าคืออะไร


          จากกรณีตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโดนำหมายค้นขอเข้าตรวจค้นบ้านของ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี กรณีมีการออกหมายจับตำรวจหลายนาย รวมถึงลูกน้องคนสนิท พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หลังพบมีเส้นทางการเงินเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ เบื้องต้น บิ๊กโจ๊ก ยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยวข้อง พร้อมเชื่อว่าผู้ใต้บังคับบัญชาไม่ได้กระทำผิด

อ่านข่าว : นายกฯ ตั้งสอบปมค้นบ้าน บิ๊กโจ๊ก เจ้าตัวยันไม่มีเอี่ยว - เปิดลิสต์ชัด ๆ ตร. ถูกหมายจับ


อ่านข่าว : ประวัติ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล ดาวเด่นวงการตำรวจ ก่อนถูกบุกค้นบ้าน           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 25 กันยายน 2566 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 รายงานว่า การเข้าตรวจค้นบ้านของ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ ในครั้งนี้ เกิดจากกรณีการจับกุมเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ TS911.com ของบอสตาล ประธานสโมสร "ลำพูน วอริเออร์" ทีมในไทยลีก เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในข้อหาเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์และฟอกเงิน

           จากการสืบสวนธุรกรรมทางการเงินของ บอสตาล ในช่วงเดือนกรกฎาคม - ตุลาคม 2560 พบว่าได้รับโอนเงินหลายร้อยครั้ง จำนวนเงินรวมกว่า 100 ล้านบาท ต่อมาเจ้าหน้าที่ขยายผลจากผู้ที่เล่นพนันออนไลน์จากเว็บ TS911.com ของ บอสตาล จนพบว่ามีการไปเล่นพนันกับอีกเว็บหนึ่ง ชื่อ betfixroyal.com ซึ่งมี นางสาวมินนี่ เป็นเจ้าของและผู้ดูแลเว็บ โดยมีเงินหมุนเวียนกว่าร้อยล้านบาท และเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตำรวจ PCT ได้เข้าจับกุมกลุ่มผู้ต้องหา


          จากการสืบสวนลึกลงไปพบว่า นางสาวมินนี่ ให้การซัดทอดว่า มีตำรวจซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของบิ๊กโจ๊กอยู่ร่วมขบวนการทำเว็บพนัน จึงทำให้มีการออกหมายจับในครั้งนี้

           นอกจากนี้ จากข้อมูลยังพบว่าเครือข่ายเว็บพนันกลุ่มนี้มีลักษณะเป็นองค์กรอิสระ ซึ่งมีเครือข่ายทั่วประเทศ 30 จุด เกี่ยวข้องกับคอลเซ็นเตอร์ และเชื่อมโยงกับเครือข่ายพนันออนไลน์ที่ประเทศลาว

           โดยพฤติการณ์ของเครือข่ายเว็บพนันกลุ่มนี้จะใช้บัญชีธนาคารของผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลายบัญชี เงินหมุนเวียนกว่า 1,000 ล้านบาท และมีการจ่ายเงินเข้าบัญชีตำรวจโดยตรงหลายครั้ง มีข้าราชการเกี่ยวข้องจำนวนมาก

           ด้านเพจเฟซบุ๊ก ออยศรีและผองเผือก โพสต์คลิปภาพ ระบุว่า คุณมินนี่เป็นเจ้าของเว็บพนันรายใหญ่ ขบวนการฟอกเงิน และรวมไปถึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย พร้อมกับตั้งคำถาม "ว่าแต่คุณมินนี่กำลังร้องเพลงกับใครเอ่ย ? "           ขณะที่เพจ CSI LA โพสต์ภาพอีกมุมในงานเลี้ยง พร้อมตั้งคำถามว่า บิ๊กโจ๊ก และ ทนายตั้ม ไปทำอะไรกับ มินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน์ ?

           เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ ชี้แจงว่า ผู้หญิงในภาพที่กำลังแชร์บนโลกออนไลน์นั้นตนไม่ได้รู้จัก ไม่เคยติดต่อกันแต่อย่างใด งานที่ไปเป็นงานเลี้ยงของลูกน้อง ใครจะชวนมาตนก็ไม่รู้จัก


ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์, เรื่องเล่าเช้านี้ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว่อนคลิปทนายตั้มถ่าย บิ๊กโจ๊ก ร่วมเฟรมเจ้าแม่เว็บพนัน - เจ้าตัวอธิบายแล้ว.. คือยังไง อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 15:49:30 41,435 อ่าน
TOP