x close

ว่อนภาพ พ.ต.อ. ภาคภูมิ มือขวาบิ๊กโจ๊ก นั่งแนบชิด มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน ก่อนโดนหมายจับ

          โลกออนไลน์แชร์ภาพ พ.ต.อ. ภาคภูมิ มือขวาบิ๊กโจ๊ก ดีกรีลุยคดีดังเพียบ นั่งแนบชิด มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน ก่อนล่าสุดถูกออกหมายจับ
 

ตำรวจฉาว
ภาพจาก ThaiPBS 

          จากกรณีตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโดนำหมายค้นขอเข้าตรวจค้นบ้านของ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี หลังมีการออกหมายจับตำรวจหลายนาย รวมถึงลูกน้องคนสนิท พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ สืบเนื่องจากพบมีเส้นทางการเงินเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์

อ่านข่าว : ว่อนคลิปทนายตั้มถ่าย บิ๊กโจ๊ก ร่วมเฟรมเจ้าแม่เว็บพนัน - เจ้าตัวอธิบายแล้ว.. คือยังไง

อ่านข่าว : นายกฯ ตั้งสอบปมค้นบ้าน บิ๊กโจ๊ก เจ้าตัวยันไม่มีเอี่ยว - เปิดลิสต์ชัด ๆ ตร. ถูกหมายจับ


ตำรวจฉาว
ภาพจาก ThaiPBS 

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 25 กันยายน 2566 ThaiPBS รายงานว่า หลังชุดปฏิบัติการพิเศษเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 6 จังหวัด ขยายผลจับกุมเครือข่ายเว็บไซต์พนันรายใหญ่ พบมีลูกน้อง บิ๊กโจ๊ก เข้าไปเกี่ยวข้อง 5 นาย ตั้งแต่ พล.ต.ต. - ชั้นประทวน และพลเรือนอีก 9 คน ซึ่งมีรายงานว่า พ.ต.อ. ภาคภูมิ เป็นหนึ่งในตำรวจที่ถูกออกหมายจับ

          พ.ต.อ. ภาคภูมิ เป็นตำรวจที่มีความโดดเด่น สามารถปิดคดีสำคัญได้หลายคดี เช่น คดีลักทรัพย์พิพิธภัณฑ์ในจังหวัดขอนแก่น, คดีฆ่าปลัด อบจ.ขอนแก่น ซึ่งมีผู้ต้องหาเป็นตำรวจ, คดีแอม ไซยาไนด์ วางยาฆาตกรรมผู้อื่นกว่า 10 คน

ตำรวจฉาว
ภาพจาก ThaiPBS 

          นอกจากนี้ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ยังเป็นหนึ่งในชุดสืบสวนคลี่คลายคดียิง พ.ต.ต. ศิวกร สายบัว หรือ สารวัตรแบงค์ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง เสียชีวิตภายในบ้าน กำนันนก ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม

          ขณะที่เมื่อเดือนมิถุนายน 2566 พ.ต.อ. ภาคภูมิ เพิ่งได้รางวัลบุคคลดีเด่นด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปี 2566 โดยได้กล่าวขอบคุณ พล.ต.อ. สรุเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่สนับสนุนและมอบโอกาสให้ทำหน้าที่หัวหน้าชุด Ticac ภาค 4 พร้อมระบุว่า นี่คือรางวัลแห่งความสำเร็จของพวกเราในทีมทุกคน

ตำรวจฉาว
ภาพจาก โหนกระแส

          หลังได้รับรางวัลมือปราบดีเด่นเพียง 3 เดือน ปฏิบัติการกวาดบ้านตำรวจเมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (26 กันยายน) พบว่ามีชื่อ พ.ต.อ. ภาคภูมิ และ พ.ต.ท. เขมรินทร์ (น้องชาย) เป็นหนึ่งในตำรวจชั้นสัญญาบัตร ที่ถูกออกหมายจับว่าเกี่ยวข้องกับขบวนการพนันออนไลน์

          ในขณะที่โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพ พ.ต.อ. ภาคภูมิ และ มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ที่ถูกจับเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา นั่งอยู่ด้วยกันค่อนข้างแนบชิด

ตำรวจฉาว
ภาพจาก ThaiPBS 

ตำรวจฉาว
ภาพจาก ThaiPBS 

ตำรวจฉาว
ภาพจาก โหนกระแส

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiPBS, โหนกระแส 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว่อนภาพ พ.ต.อ. ภาคภูมิ มือขวาบิ๊กโจ๊ก นั่งแนบชิด มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน ก่อนโดนหมายจับ อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 15:34:56 43,353 อ่าน
TOP