x close

จั๊กกะบุ๋ม ตอบชัด ติดพนัน-ยาเสพติดใช่ไหม ถึงได้ติดหนี้ไม่มีคืน - หนี้ทั้งหมด มีเท่าไรกันแน่


           จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม เผย ติดพนัน ติดยาเสพติดหรือเปล่า ถึงติดหนี้ไปทั่วไม่มีใช้คืน พร้อมเผยยอดหนี้ทั้งหมดที่มี จากก่อนหน้านี้ที่ลดลงไปแล้ว ยันยังไงก็อยากคืนหนี้ แต่สังคมคงตัดสินและเข้าใจผิดไป

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official

           จากกรณีดราม่า จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง ที่ติดหนี้ แม่ปูนา เอาของมาขายแต่ไม่ยอมคืนเงินให้ จนแม่ปูนาต้องทำป้ายไวนิลไปทวงเงิน นำไปสู่การฟาดฟันกันในรายการ โหนกระแส จนทำให้แม่ปูนาถึงขั้นปิดหู และประกาศยกหนี้ให้จั๊กกะบุ๋มเลย

           อ่านเพิ่มเติม จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ชี้แจงหนี้ท่วมส่งวันละ 4 หมื่น ไม่มีให้แม่ปูนา - ทนายสอนมวยจุก ๆ

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official

           ทั้งนี้ หลังจากที่ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้ไปออกรายการโหนกระแส ทีมงานรายการ ตกมันส์บันเทิง ก็ได้สัมภาษณ์จั๊กกะบุ๋มอีกที และช่วยเคลียร์ประเด็นคาใจที่ว่า จั๊กกะบุ๋มเอาเงินไปใช้อะไร ทำไมถึงติดหนี้ไปทั่ว แถมไม่มีเงินจ่ายแบบนี้

           โดยในรายการ ตกมันส์บันเทิง จั๊กกะบุ๋มบอกว่า เรื่องการติดพนัน เล่นยาเสพติดนั้น ตนไม่ได้เกี่ยวข้องใด ๆ หนี้สินนั้นเกิดจากการทำธุรกิจผิดพลาด ตนพลาดด้วยตัวของตนเอง ตนบริหารเงินผิดพลาด ตนเรียงลำดับความสำคัญก็ไม่ถูก

           ตนไม่กล้ารับปากว่า จะคืนเงินให้ได้ตอนไหน เพราะตนไม่รู้เลยว่าจะได้เงินมาตอนไหน ตนมีรายได้จากการขายของ และการขายของก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางวันตนได้ยอดเงินมาแค่หลักพัน หลักร้อยเท่านั้น เมื่อได้เงินมาก็ต้องเจียด จนตนไม่มีเงินเหลือติดตัว

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official

           ตนไม่ต้องการให้คนมองว่าตนเป็นคนฉวยโอกาส ตนจะยืนในสังคมได้ไหมถ้าตนยอมรับว่า แม่ปูนา ยกหนี้ให้ ตนจะรู้สึกยินดีไหม ตนไม่ได้ฉวยโอกาส ตนรู้ว่าตนเป็นหนี้และติดหนี้ ตนคืนแน่นอน แต่ตอนนี้สังคมมองตนผิดแล้ว ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตนเสียใจกับทุก ๆ อย่าง และทำให้ตนไม่น่าเชื่อถือไปแล้ว เหมือนเป็นคนเบี้ยวหนี้ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย แล้วใครจะฟังตน ขอให้เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับตนก็พอ ตนจะไม่หมดกำลังใจในการใช้ชีวิต

           อย่างไรก็ตาม ในรายการนั้น ทางพิธีกรบอกว่า จั๊กกะบุ๋มอาจจะใช้หนี้แม่ปูนาหมดภายในไม่เกิน 1 ปี หรือ 6 เดือน ถ้าหนี้หมดตนก็คงดีใจมาก ๆ และอยากจะใช้หนี้ทุกคน และรวม ๆ ตนมีหนี้ทั้งหมด 500,000 บาท ก่อนหน้านี้มีติดหนี้มากกว่านั้น แต่ทยอยจ่ายไปแล้ว หากเรื่องนี้ไปถึงศาล ตนยังยืนยันว่าไม่ได้อยากฉ้อโกงหรือยักยอกทรัพย์ เพียงแต่การสื่อสารคลาดเคลื่อน ที่ไม่รับโทรศัพท์เพราะไม่รู้จะรับปากยังไง ตนดูเป็นคนเบี้ยวหนี้ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่ายไปแล้ว แบบนี้ใครจะฟังตนอีก ไม่มีที่เดินในสังคม ก็อยู่ที่การตัดสินใจทุกคน

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Officialจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
ภาพจาก NineEntertain Official


ภาพจาก NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จั๊กกะบุ๋ม ตอบชัด ติดพนัน-ยาเสพติดใช่ไหม ถึงได้ติดหนี้ไม่มีคืน - หนี้ทั้งหมด มีเท่าไรกันแน่ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2567 เวลา 12:58:10 47,409 อ่าน
TOP