
แฟนฉุนแทนโดนด่าสตรอฯรอบสอง เป้ย ท้าถ้าคิดจับ อาร์ คงท้องไปแล้ว
เป้ย ปานวาด เหมมณี เซ็งถูกมองสตรอเบอร์รี่รอบสอง หลังร้องไห้โอเวอร์ กรณีเจอภาพหลุดโชว์เต้า ปัดข่าวหวังจับ อาร์ อาณัฐพล ศิริชุมแสง เปรยถ้าคิดเลวๆ คงปล่อยให้ท้องไปแล้ว
กลายเป็นทอล์คออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อดาราสาว เป้ย ปานวาด ออกมาร้องไห้กรณีภาพหลุดที่เธอใส่ชุดหวาบหวิว เกือบเห็นเต้าออกงาน งานนี้เธอเลยถูกมองว่าร้องไห้เพราะสตรอเบอร์รี่นั้น นางร้ายชื่อดังรีบชี้แจงทันที
มีคนบอกว่าสตรอฯได้อีก ก็ช่างมันไม่คิดมาก ถ้าจะโชว์ เป้ยขอเป็นงานที่ได้เงินดีกว่ามั้ยไม่ใช่ว่าเป้ยหน้าเงิน แต่เป้ยทำงานทุกวันนี้ เพราะต้องส่งเงินให้แม่ ผ่อนโน่นผ่อนนี่ ถ้าเป้ยเปิดสักครั้ง แล้วได้เงิน 6-7 หลักไม่ดีกว่าเหรอ วันนั้นไม่ได้อะไรเลยนะ ไปเชิญรางวัลให้เขา เป้ยเสียเงินค่าแต่งหน้า ค่าชุดเองด้วยนะ เป้ยกล่าว
ถามต่อว่าถูกมองว่าการร้องไห้ครั้งนั้น เป็นการสร้างภาพรู้สึกอย่างไรบ้าง นักแสดงสาวรีบตอบทันที ว่าไม่เป็นไร แล้วแต่คนจะคิด คนรอบข้างเข้าใจก็พอแล้ว
มีวงในว่าเป้ยสร้างกระแสเรียกเรตติ้ง เป้ยไม่จำเป็นต้องเรียก ตอนนี้แค่บอกว่าเซ็นสัญญากับสหมงคลฟิล์ม ก็น่าจะโอเคแล้ว ถามหน่อย ว่าเป้ยมีข่าวก็โดนด่า เป้ยอยากให้ตัวเองโดนด่าทุกวันเหรอ คนมองเป้ยไม่ดีก็ตรงนี้ล่ะ (คนมองว่าเป็นสตรอเบอร์รี่รอบ 2) ไม่เป็นไรเป้ยรู้ว่ามันคืออะไร มันเป็นธรรมดา ที่พี่นักข่าวอยู่ตรงนี้เจออะไรมามาก อาจจะมองเป้ยในแง่นั้น แต่วันนั้นน้ำตาที่ไหล ไหลออกมาจากใจจริงๆ ณวินาทีนั้น คงไม่ได้คิดว่าเป็นนางเอกสั่งน้ำตาได้ เราเจอข่าวโน้นข่าวนี้มันก็กดดัน นางร้ายชื่อดังแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าแฟนหนุ่ม อาร์ อาณัฐพล โมโหมาก และไม่พอใจกับข่าวที่ออกมา
เขาไม่พอใจทำไมหนังสือต้องเขียนอะไรรุนแรงขนาดนี้เป้ยเห็นภาพวันที่สาม หลังจากสัมภาษณ์ ก็เปิดดูกับอาร์ อาร์ก็บอกว่าไม่ได้โป๊อย่างที่คิด มันเห็นแค่นิดหนึ่ง เราก็โทษตัวเองว่าโวยวาย ตีโพยตีพายไปเอง น้ำตาไหลไปเอง ถ้าเราคิดว่าเป็นแค่นั้น ไม่ต้องร้องเลย เพราะแทบไม่เห็นอะไรอยู่แล้ว เป้ยกล่าว
เป้ยกล่าวอีกว่าพ่อแม่ของนักร้องหนุ่มเห็นข่าวแล้วก็ไม่ว่าอะไร ทางคุณแม่ของอาร์โทรมาหาลูกชาย พูดประมาณว่าไม่ต้องท้อและให้กำลังใจ
ถามว่าครั้งต่อไปต้องตั้งสติก่อนทำอะไรมั้ยจริงๆ เป้ยชอบเป็นคนตีโพยตีพายไปก่อน ซึ่งก็มีคนเตือน ก็ดีอันนี้ก็เป็นบทเรียนว่าอย่าตีโพยตีพาย
ส่วนที่เธอถูกเม้าท์ในอินเทอร์เน็ตว่าต้องการจับนักร้องหนุ่ม จึงเร่งรัดให้แฟนหนุ่มจัดพิธีหมั้น เพราะกลัวโดนทิ้ง ดาราสาวยืนยันว่าไม่เป็นความจริง
ไม่จริงเลยถ้าคิดแบบคนเลวๆ เป้ยก็ปล่อยให้ท้องเลยไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าคิดจะจับอาร์จริงๆ เป้ยกล่าวสรุป
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
- เป้ย ซวยซ้ำ น้ำตาเล็ดแฟนคลับ อาร์ ราวี
- ใครก็ได้ถ้ารักจริง เป้ย ท้ารัก ยืนยัน อาร์ ยังไม่ใช่
- "เป้ย" ปากแข็งปัดควง "อาร์" นัวเนียกลางตลาด
- "อาร์" รับหึงข่าว "เป้ย" พัวพันผู้ชาย ปัดดึงซบแกรมมี่
- "เป้ย" ชอบผู้ใหญ่! "อาร์" ยังเด็ก! แฟนคลับติร้าย
- "อาร์" รับแล้วดูใจ "เป้ย" แต่ยังไม่ใช่แฟน
- "เป้ย" เศร้าวอนสื่อให้อภัย โทษฐานพลิกลิ้นพูดจากลับกลอก
- "อาร์" โต้ข่าวมือที่สาม ทำ "เป้ย" เลิก "บุษย์"
- "เป้ย" เชิดใส่ "บุษศ์" เพื่อนมีเฮ... เป็นโสดแล้ว
- "เป้ย" แก้เกี้ยว ปฏิเสธ "อาร์" ไม่ใช่กิ๊ก
- "เป้ย" บ้านลุกเป็นไฟ "อาร์" ออกตัว "รังนกพิศวาส"
- "อาร์" ลั่น "เป้ย" ไม่ใช่สเปก ย้ำ ! ความรักยังหวานชื่น
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต





