นักธุรกิจหนุ่มแจ้งจับอาจารย์แก้กรรมชื่อดังภาคเหนือ แฉพฤติกรรมสุดช็อก สั่งเปิดหนังโป๊และให้อมนกเขาประกอบพิธี เจ้าตัวส่งทนายชี้แจง
_2.jpg)
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
วันที่ 7 พฤษภาคม 2569 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 รายงานว่า
นักธุรกิจหนุ่ม อายุ 32 ปี เข้าร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอด
หลังถูกหมอดูชื่อดังในพื้นที่ภาคเหนือกระทำการล่วงละเมิดทางเพศถึง 3 ครั้ง
โดยอ้างว่าเป็นขั้นตอนการรักษาอาการป่วยและแก้กรรม
ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนเองมีอาการปวดศีรษะคลัสเตอร์ ซึ่งเป็นอาการปวดหัวรุนแรงกว่าผู้ป่วยไมเกรนทั่วไป และที่ผ่านมาเคยเข้ารับการรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันหลายแห่ง แต่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ กระทั่งแม่ได้รู้จักหมอดูรายดังกล่าวผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เนื่องจากมีชื่อเสียงในพื้นที่ภาคเหนือ อีกทั้งยังอ้างว่าสามารถติดต่อสื่อสารกับนรกและสวรรค์ รวมถึงมีพลังพิเศษในการตรวจดูเจ้ากรรมนายเวร จึงแนะนำให้ลองเดินทางไปพบเพื่อรักษาอาการ
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
หลังตรวจดวงชะตา หมอดูอ้างว่าผู้เสียหายมีกรรมหนัก จำเป็นต้องเข้าพิธีเป็นคิวสุดท้าย ทำให้ต้องรอจนถึงช่วงดึก ก่อนจะถูกเรียกเข้าไปในห้องตามลำพัง โดยให้มารดารออยู่ด้านนอก จากนั้นให้เริ่มสวดมนต์และบริกรรมคาถา ก่อนสั่งให้ถอดเสื้อผ้าบางส่วน รวมถึงถอดกางเกงชั้นใน โดยอ้างว่าเป็นพิธีรักษาแบบพราหมณ์-ฮินดู
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
นักธุรกิจหนุ่มระบุว่า ขณะเกิดเหตุรู้สึกหวาดกลัวและต้องการหลบหนี แต่ไม่กล้าเนื่องจากอยู่ในสถานที่ของอีกฝ่าย อีกทั้งมีลูกศิษย์จำนวนมากอยู่ภายในสำนัก จึงพยายามอดทนเพราะคิดว่าเหตุการณ์จะจบลงเพียงครั้งเดียว
อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น หมอดูยังให้ทำพฤติกรรมในลักษณะส่อไปทางเพศ ทั้งการแสดงท่าทางยั่วยุ รวมถึงให้สวมบทบาทสมมติ ให้ยิ้ม เลียริมฝีปาก พร้อมใช้ถ้อยคำที่หยาบคายและไม่เหมาะสม ก่อนจะมีการล่วงละเมิดทางเพศอีกครั้ง ตอนนั้นตัดสินใจแอบถ่ายคลิปไว้ กลัวมาก กลัวว่าจะโดนทำร้าย แต่ก็ไม่กล้าวิ่งหนี เพราะลูกศิษย์เขาเยอะ แม่ผมก็เพิ่งผ่าตัด เดินไม่สะดวก กลัวทั้งมีด ทั้งปืน ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งที่ 2 ผู้เสียหายตัดสินใจบันทึกคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากก่อนหน้านั้นมีการใช้โทรศัพท์เปิดภาพลามกเพื่อกระตุ้นอารมณ์อยู่แล้ว
หลังจากเสร็จสิ้น ผู้เสียหายคิดว่าเหตุการณ์จะยุติลง แต่กลับถูกล่วงละเมิดอีกครั้ง โดยอ้างว่าเป็นพิธีขอขมากรรมเพิ่มเติม กระทั่งมารดาเปิดประตูเข้ามาพบเหตุการณ์พอดี ทุกอย่างจึงยุติลง เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจอย่างหนัก อีกทั้งอาการปวดศีรษะก็ไม่ได้ดีขึ้นตามที่กล่าวอ้าง กลับยิ่งมีอาการรุนแรงมากกว่าเดิม
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ขณะเดียวกัน บรรยากาศที่บ้านของอาจารย์ที่จังหวัดลำพูน พบว่ายังคงมีลูกศิษย์เดินทางมาพบตามปกติ แต่ทางลูกศิษย์ไม่อนุญาตให้สื่อเข้าพบ โดยมีทนายความออกมาให้ข้อมูลแทน
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
เมื่อถูกถามว่าเชื่อหรือไม่กับสิ่งที่ผู้เสียหายพูด ทนายตอบว่า ตนยังไม่เชื่อต้องดูข้อเท็จจริงก่อน ว่าแจ้งความในประเด็นไหน ให้การอย่างไร ตอนนี้ยังพูดไม่ได้ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง ต้องรอดูข้อมูลก่อน
ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์





