งูเหลือม 6 เมตร กัด-รัดเหยื่อดับ ลูกผ่านมาเจอภาพช็อก กำลังเขมือบ - ช่วยไม่ทัน


           สลด หญิงอินโดนีเซียถูกงูเหลือม 6 เมตร สังหาร ลูกผ่านมาเห็นภาพช็อก กำลังเขมือบลงท้อง รีบคว้ามีดฟัน เศร้าช่วยแม่ไว้ไม่ทัน

งูเหลือมฆ่าคน

           เกิดเหตุสลดขึ้นอีกครั้งที่อินโดนีเซีย หลังมีรายงานกรณีหญิงชาวไร่ อายุ 48 ปี จากหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดซูลาเวซีตะวันออกเฉียงใต้ ถูกงูเหลือมยักษ์ 6 เมตร กัดและรัดจนเสียชีวิต โดยลูกชายผ่านมาเห็นภาพช็อก ขณะที่แม่กำลังถูกงูเขมือบลงท้อง 
           
           จากรายงานของเว็บไซต์ detik เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2569 เวลาประมาณ 17.30 น. โดยขณะนั้นผู้ตายอยู่ในสวนกับสามี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไปราว 3 กิโลเมตร อย่างไรก็ตาม ผู้ตายแบกผลผลิตจากสวนคือกล้วยและฟักทอง เดินกลับบ้านไปก่อน ขณะที่สามีกับลูกขี่มอเตอร์ไซค์ตามมาหลังจากนั้น 

           แต่ออกจากสวนมาได้ราว 300 เมตร ลูกของผู้ตายก็ต้องช็อก เมื่อเห็นร่างของแม่ที่แน่นิ่งอยู่ริมถนน โดยแขนขวายังถูกงูรัดแน่น และมันก็กำลังกลืนกินร่างของเธอ 

งูเหลือมฆ่าคน
           
           ทางตำรวจเผยว่า สามีของผู้ตายพร้อมด้วยลูกชาย จัดการฆ่างูตัวนั้นด้วยมีดพร้าทันที ก่อนจะพาผู้ตายกลับบ้าน แต่น่าเศร้าที่ขณะนั้นเธอเสียชีวิตไปแล้ว โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าผู้ตายมีแผลถูกกัดที่ขาขวาและมีแผลบริเวณหน้าผากด้านซ้าย เสียชีวิตหลังถูกงูกัดและรัดจนตาย โดยงูเหลือมตัวนั้นมีความยาวประมาณ 6 เมตร 
           
           แม้จะเศร้าใจแต่ทางครอบครัวก็จำต้องยอมรับความจริง และไม่ติดใจทางคดีเนื่องจากเชื่อว่าการเสียชีวิตนี้เกิดขึ้นจากการถูกกัดและรัดจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก detik

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งูเหลือม 6 เมตร กัด-รัดเหยื่อดับ ลูกผ่านมาเจอภาพช็อก กำลังเขมือบ - ช่วยไม่ทัน โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2569 เวลา 15:54:44 2,629 อ่าน
TOP
x close