จะรับไหวไหม ถ้ารักคนมีอดีต

บางทีรักจะรับไหวมะ ถ้ารักคนมีอดีต (ไทยรัฐ)
ภาพประกอบโดย Glitter.kapook.com

           เป็นธรรมด๊าเหลือเกินที่ใครๆ ก็ย่อมมีอดีตที่ไม่โสภาสถาพรกัน ทั้งนั้น เอ้า ก็พวกเรายังเป็นมนุษย์ปุถุชนคนเดินดินอยู่นี่หว่า แล้วจะไม่ให้เคยทำผิดกันเลยก็เว่อร์ไปหน่อยมั้ง แต่พอพลั้งพลาดหรือเผลอไปแล้ว ก็น่ารู้ว่าไม่ควรทำผิดซ้ำซากให้ยิ่งหมักหมมไปกันใหญ่ ใช่ปะ 

           ที่เกริ่นเนี่ยก็หมายถึง คู่เลิฟที่มีประวัติหมก-เม็ดกันไว้ยังไงล่ะ เพราะบางทีตอนจีบกันใหม่ๆ อาจไม่ทันได้บอกหรือเล่าถึงความจริงอันบัดซบ.... เอ๊ย ไม่ได้เล่าความจริงของตัวเอง ให้คู่ของเค้าฟังจนหมดจดซะก่อน ว่าโดยเนื้อแท้แล้วเค้าเป็นคนอย่างไร หรือผ่านประสบการณ์โหด เลว ดีอะไรมาบ้าง จนกระทั่งตัดสินใจย้ายนิวาสสถานมาอยู่บ้านเดียวกันแล้วไซร้ ประสบการณ์อันระทึกของทั้งสองฝ่ายถึงมาเปิดเผยเอาภายหลัง 

           เฮ้อ....แต่เดี๊ยนก็เห็นใจผู้ที่มีความลับคับอกคับใจอยู่เหมียนกันนะฮ้า เพราะบางทีไอ้อดีตอันลี้ลับซับซ้อนของเค้าน่ะ จำเป็นต้องเก็บซ่อนไว้ หวังจะรักษาความรู้สึกของแฟนนั่นแหละ 

           ดังนั้น หากความลับข้อไหนที่ทั้งคู่สามารถผ่อนปรนกันได้ ก็ขอให้พวกคุณเห็นแก่ความเลิฟที่มีต่อกันไว้ก่อน แต่เอ่อคือถ้าสิ่งที่เค้าปกปิดไว้ ข้อไหนหนักเกินไปจนรับไม่ไหว หรือทนไม่ได้ ก็ลองช่างใจดูละกันว่าจะพออภัยแล้วเริ่มต้นใหม่ หรือเลิกกันไปซะเลยดีฟะ 

           งั้นอ่ะอ้า ถึงเวลาร่ายยาวให้ฟังแล้วดิ่ ว่าความลับในอดีตมีอะไรมั่ง ที่แฟนกันบางทีก็ปิดบังอ้ำอึ้งไว้ หรือทำปากแข็งอ้างว่าไม่ อยากรื้อฟื้นมาพูดให้เสียอารมณ์ ทั้งที่ไอ้อดีตเหล่านี้น่ะ ถ้าแน่จริงควรสารภาพออกมาก่อนจะคบกันอย่างลึกซึ้งกับอีกฝ่ายซีวะ ยกแซมเปิ้ลเช่น...

 1. เค้าเคยจีบเพื่อนของคุณมาก่อน 

           อู๊ย เรื่องนี้ยังจิ๊บจ๊อย เพราะดีกรีความรุนแรงที่จะเอาผิดซึ่งกันและกันยังกระจอกงอกง้อย โถ...กะอีแค่เคยจีบเพื่อนของคุณมาก่อน คงไม่เท่าไหร่เพราะคุณมีเพื่อนออกเยอะแยะ จะจีบก็จีบไปเดะ แต่ถ้าเพิ่มความจริงไปอีกนิดว่า เค้าเคยจีบเพื่อนสนิทของคุณ ก่อนจะคว้าคุณมาเป็นแฟนนี่สิ อื้อหือ เมื่อรู้งี้จนเต็ม 2 รูหู คุณย่อมคิดเตลิดต่อไปแหงๆเลยว่า เอ๊ะ คู่นี้เค้าจีบกันยังไง? เมื่อไร? ทำไมคุณถึงได้โง่บรม ที่ไม่รู้เรื่องหยั่งงี้มาก่อน แถมเจ้าเพื่อนตัวแสบก็ทำเป็นเงียบไปด้วยอีกคน เอ...แล้วเค้าแค่จีบกันในอดีต หรือตอนนี้ก็ยังเล่นหูเล่นตาแบบหลบๆซ่อนๆ ไม่ให้ชั้นเห็นยะเนี่ย 

           อู๊ย เรื่องนี้ถ้าเคลียร์กันไม่ลงตัวละก็ ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอาจบาดเจ็บสาหัสเอาได้นะ แหมทีเงียะทำเป็นไม่บอกให้แฟนรู้ตั้งแต่แรก รู้เปล่าว่าให้มารู้ เองทีหลังแล้วมันระบมนะโว้ย

 2. เค้าเคยเที่ยวผู้หญิงกลางคืน 

           โอ๊ย เชื่อดิ่ว่า แม่พระอย่างคุณคงไม่อยากถือสาเค้าหรอก ถ้านั่นเป็นอดีตนะ แต่ถ้าปัจจุบันนี้ก็ยังทำงี้อยู่ไม่เลิกละก็ เห็นทีคงไม่ใช่เรื่องจิ๊บจ๊อยที่พอทนได้ซะแล้ว เพราะถ้าเค้ายังกระแดะหื่นหิวกับการเที่ยวโสเภณีจนป่านนี้ละก็ แล้วจะมั่นใจได้ไงว่าเค้าจะไม่นำโรคทางเพศสัมพันธ์มาติดแฟนต่อ 

           ดังนั้น เพื่อความชัวร์ พากันไปตรวจสุขภาพทั้งคู่นั่นแหละ เฮ้ย เรื่องนี้อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจเชื้อโรค หากได้ผลลัพธ์ที่มั่นใจได้ว่า ไม่มีใครเป็นอะไร ค่อยกระแซะถามเค้าก็ได้ว่า ทำไมถึงต้องเที่ยวผู้หญิงด้วย หยั่งงี้เค้าคิดรึเปล่าว่านอกใจกันนะเนี่ย เพราะการหว่านเสน่ห์เหล่สาวไปทั่ว และอยากมีเซ็กซ์แบบประหลาดๆ เพื่อหาความตื่นเต้นแปลกใหม่อยู่เรื่อยๆหยั่งงี้ เหมาะกะคนโสดมากกว่ามั้ง ขืนมีแฟนแล้ว แต่ยังอยากทำอะไรตามใจตัวเองอีก ตูว่าตัดหางปล่อยวัดมันไปซะเหอะ

 3. เค้าเคยติดคุก...ว้ายจริงเรอะ 

           เรื่องนี้ไม่มีใครอยากบอกกันตรงๆ โถ ฟังแล้วรื่นหูนักรึ แถมถึงเค้าสารภาพ คุณก็คิดว่าเป็นมุกตลกที่พูดเล่นซะมากกว่า ทว่า บังเอิ๊ญเหลือเกินที่จู่ๆ มีใครก็ไม่รู้โทร.หาแฟนคุณ แล้วเค้าไม่อยู่ ดังนั้นคุณจึงชวนคุยไปงั้น ซึ่งตานี่ก็พลั้งปากว่า เคยรู้จักกับแฟนคุณตอนสมัยติดคุกด้วยกัน...อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด งี้คุณต้องถามเค้าให้เล่าอดีตให้ฟังแล้วซีว่า การติดคุกคราวนั้นด้วยเรื่องอะไร หากไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แค่ชกต่อยโชว์ความเป็นแมนก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าคดีรุนแรงจะกล้าเป็นแฟนอีกมะ

 4. เค้าแต่งงาน หรือมีลูกแล้ว 

           ฮ้า....ถ้าคุณเป็นหญิง ก็โดนเค้าหลอกให้เป็นเมียน้อยดิ่ แต่มีนะที่สาวบางคนรู้อยู่เต็มอกว่าเค้ามีเมียแล้วก็ยังอยากเป็นแฟนเค้าอยู่นั่น ฮั่นแน่... เสน่ห์ดึงดูดทางเพศห้ามกันได้ที่ไหน! ส่วนถ้าเค้ามีลูกแล้ว แล้วดันเป็นเด็กน่ารัก สาวๆก็ยอมรับได้ นี่แน่ จะมีใครใจกว้างเป็นมหาสมุทรเหมือนหญิงมั่ง ขอเพียงเค้าดีกับคุณ อดีตแค่นี้บ่เป็นหยังดอก แต่กลับกัน ถ้าเป็นผู้หญิงผ่านการแต่งงานมาแล้วเด่ะ โอ้มายก๊อด ฝ่ายชายคงคิดหนัก หรือถึงขั้นคิดไม่ตกเอาเลยด้วยซ้ำ.....ก็นี่ละ สนุกตอนวัยรุ่น แต่พอถูกขุดคุ้ยก็ซึมจ๋อย แต่โอ๋ๆ หลายคนก็สงสารในชะตากรรมของคุณนะ

 5. เค้าเป็นเกย์...โอ้ อกอีแป้นจะแตก 

           ถ้าเค้ารู้ตัวแต่แรกว่าชอบเพศเดียวกัน คุณกับเค้าคงไม่เป็นแฟนกันหรอก แต่อาจเป็นเพื่อนสนิทมากกว่า ตรงข้ามถ้าเค้ารู้ล่ะว่าตัวเองเป็นเกย์ แต่ยังเพียรจีบคุณเป็นแฟนบังหน้าอยู่ได้ละก็ แสดงว่าเค้าเป็นคนที่แย่ที่สุด และหวังว่าคุณคงไม่ถึงกะจับได้คาหนังคาเขาตอนเค้ากกกอดกะหนุ่มหรอกนะ... เพราะช็อกซิจ๊ะขืนเป็นงั้น แต่ก็อีก ถ้าคุณเป็นคนไม่ถือสาหาความกับการที่แฟนเป็นชาวรักร่วมเพศ เพราะคุณเป็นคนหัวทันสมัย แถมเค้าก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร บางทีรักคราวนี้อาจมีทางออกใหม่ๆที่ดีกว่าเดิมก็ได้นะ ยิ่งเดี๋ยวนี้สังคมสมัยใหม่มีคู่รักแบบแปลกๆ เยอะแยะไป เอ่อ แล้ว...อยากแปลกกะเค้าบ้างไหมละฮ้า


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

 

จะรับไหวไหม ถ้ารักคนมีอดีต โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2552 เวลา 11:57:03 89,818 อ่าน แสดงความคิดเห็น