เมื่อเราแอบรักแฟนชาวบ้าน

บางทีรัก

คนบางคน 


เมื่อเราแอบรักแฟนชาวบ้าน (สาระแน) 

         

          มือที่สามก็มีความรู้สึก
          ความรักไม่เข้าใครออกใคร
          ความรู้สึกคนเราที่ว่ายิ่งใหญ่ และสามารถบังคับทิศทางได้ 
          เจอลมแรงๆ ก็ต้านไม่อยู่ ...

          ทำอย่างไรดี เมื่อวันนึง เผลอไปแอบรัก "แฟนของคนอื่น"
          เป็นความรู้สึกที่ปวดใจอยู่ลึกๆ
          แต่ไม่รุนแรงถึงขั้นอกหักถูกทิ้ง 

         

          อาการแอบรักแฟนชาวบ้านมีด้วยกัน 3 ระดับ

          ระดับที่ 1. แอบรักแบบชอบพอ ไม่สานต่อ ไม่เริ่มต้น แอบรักอยู่ในใจ อันนี้เจ็บน้อย

          ระดับที่ 2. แอบรักแบบเผลอตัว เสียให้เขาไปทั้งๆ ที่รู้อยู่แก่ใจว่าเขามีเจ้าของอยู่อย่างเป็นทางการ ถ้าใครอยู่ในขั้นนี้ ก็ถือว่าไม่หนักเท่าขั้น 3 หากไม่มีแผนการจะแย่งเขามาจริงๆ คบไปเป็นครั้งคราว รู้สึกดีๆ ให้กัน ถ้าตัดใจได้ก็เดินจากมา จะเป็นการดี

          ระดับที่ 3. รักเขาเต็มหัวใจ อยากได้มาเป็นของตัวเอง ทำทุกทางให้เขามาเป็นของเรา แต่ทำไงได้ ในเมื่อหัวใจของเขาไม่ได้ติดอยู่กับเราซักนิด ระดับนี้แหละที่เรียกว่าปวดใจรุนแรง เหมือนเราเป็นอะไรสักอย่างที่เขาไม่เลือก เขาไม่เอา ทั้งๆ ที่เราเป็นของใหม่แท้ๆ

ฉันคงเป็นได้แค่ทางผ่าน          ไม่ผิดเลยซักนิดที่คิดเผลอใจไปรักแฟนชาวบ้าน...ธรรมดาที่สุด แต่ในความธรรมดามันจะไม่ธรรมดาขึ้นมา ก็ต่อเมื่อเราเผลอจนลืมกรอบความถูกต้อง ลืมความจริงในสิ่งที่เป็น ลืมว่าใครจะเป็นอย่างไร เพราะการกระทำของเราคนเดียว เช่น แอบรักแฟนชาวบ้าน ทั้งๆ ที่ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ถ้าความแตก เจ็บกันทุกฝ่าย เมื่อคนรักของราเขาดีอยู่แล้ว ก็อย่าเผลอใจไปให้ใครเลย แต่ถ้าห้ามไม่ได้จริงๆ ก็ลองหาวิธีที่มันนุ่มนวลที่สุด

          คุณอาจโชคดีที่แฟนชาวบ้านเผลอมีใจให้คุณ และอยากจะคบกับคุณเช่นกัน แต่โปรดระวังไว้ให้ดี เพราะวันข้างหน้า เขาคนนี้อาจะอยากไปคบกับแฟนชาวบ้านคนอื่นๆ อีกก็เป็นได้ คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

โดย Stranger
ภาพประกอบจาก Glitter.kapook.com

เมื่อเราแอบรักแฟนชาวบ้าน โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2552 เวลา 10:26:25 142,139 อ่าน แสดงความคิดเห็น