กลเม็ดเซอร์ไพรส์แฟน ในวันวาเลนไทน์

 

กลเม็ดเซอร์ไพรส์แฟน ในวันวาเลนไทน์ 


ข้อมูลจาก Forward Mail
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


 ส่ง Meassage ผมรักคุณ ขณะที่นั่งทานข้าวกับเธอใต้แสงเทียน


          ขณะนั่งทานอาหาร สบตากันหวานซึ้งอยู่ เขาหรือเธอจะเซอร์ไพร์สแค่ไหน ถ้าได้รับข้อความซึ้งๆ จากคุณ?? ลองแอบส่ง sms หวานๆ อย่าง ผมรักคุณ หรือข้อความเก๋ๆ ที่เป็นความลับเฉพาะระหว่างคุณสองคน ให้คนรักของคุณดู รับรองงานนี้...มีปลื้ม 
 
 ดอกไม้ สักช่อไปวางบนโต๊ะทำงานของเขาหรือเธอ


          ไม่ว่าวาเลนไทน์จะหมุนเวียนไปไม่รู้กี่หนาวกี่ฝน กุหลาบแดง ยังถือเป็นของขวัญของฝากอมตะในวันแห่งความรัก แม้ยุคดิจิตอลจะเข้ามามีบทบาทต่อมนุษย์เพียงใด "ความรู้สึก" ก็ยังสำคัญที่สุด ฉะนั้นวันสำคัญอย่างนี้จะให้ส่งแค่ Massage ได้อย่างไร ต้องมีอะไรติดไม้ติดมือให้คนพิเศษหน่อยแล้ว . . .

          . . . ไม่มีอะไรจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้ดีเท่าการสั่งดอกไม้สักช่อไปวางบนโต๊ะทำงานของเขาหรือเธอ จะเป็นกุหลาบ หรือดอกไม้อะไรนั้น ก็แล้วแต่ความเหมาะสม จริงๆ แล้วเขา หรือ เจ้าหล่อน ไม่ได้สนใจดอกไม้สักเท่าไหร่ แต่สนใจเพียงการ์ดที่เขียนชื่อผู้ที่ส่งมาให้มากกว่านะจ๊ะ ดังนั้นอย่าลืมเขียนชื่อด้วยล่ะ
 
 นัดแล้วแกล้งผิดนัด (ในร้านอาหาร)


          จะคล้ายๆ กับโฆษณาอะไรสักอย่างที่เคยเห็น โดยคุณอาจนัดเธอไปทานอาหารที่ร้านโรแมนติกสักแห่ง จากนั้นก็ไปซุ่มที่ร้านอาหาร ให้เธอนั่งรอสักพัก แล้วค่อยโทรไปหาเธอ บอกไปเลยว่าผมมีงานด่วนไปไม่ได้ จากนั้นให้ลองสังเกตอาการจากสีหน้าเธอ... ขั้นตอนนี้ให้แบ่งออกเป็น 3 กรณี


          ถ้าเธอโมโห อย่าพึ่งรีบปอด กระโตกกระตากออกไปเดี๋ยวพังหมด แนะนำให้บอกเด็กเสิร์ฟช่วยเดินไปบอกแฟนคุณว่า คุณผู้หญิงครับ มีคุณผู้ชายคนนึงอยากเต้นรำกับคุณทางด้านโน้น แล้วให้เด็กเสิร์ฟชี้มาทางคุณ ตอนนี้เก๊กเข้าไปเหอะ เต็มที่ รับรองเธอมือสั่นแน่ๆ (เพราะพลิกอารมณ์ไม่ทันนะ ไม่ใช่อยากตบ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าหล่อนโมโหร้ายแค่ไหน) เมื่อเธอเดินมาเต้นรำกับคุณ ให้บอกไปเลยว่า "บางครั้งคุณอาจจะโกรธผม แต่ผมไม่เคยโกรธคุณเลย เพราะผมรักคุณ"


          ถ้าเธอร้องไห้ ใจเย็นๆ อย่าน้ำตาไหลตามเธอล่ะ ให้เดินอ้อมหลังไปพร้อมดอกไม้สักดอก หรือสักช่อ แล้วก้มลงกระซิบจากด้านหลังของเธอ ข้างๆ หูว่า "นี่จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่ผมจะทำให้คุณเสียน้ำตา" โหย สุดยอดโรแมนติกเลยล่ะ จากนั้นก็กอดเธอเบาๆ แบบอบอุ่น หลังจากนั้นก็แล้วแต่คุณ...


          ถ้าเธอทำหน้าเซ็ง คุณอาจจะฮั้วกับร้านอาหาร ขอไมโครโฟนมาพูดออกลำโพงไปเลยว่า สำหรับคุณผู้หญิงโต๊ะ 4 (ชื่อของโต๊ะแฟนคุณ) ผมขอเลี้ยงอาหารมื้อนี้เอง แล้วก็ร้องเพลงเพราะๆ ให้เธอสักเพลง สำหรับร้านที่มีนักดนตรี และคุณมั่นใจในเสียงของคุณนะ รับรองซึ้งสุดใจแน่ๆ 
 
 ส่งข้อความบอกรักตอนเที่ยงคืน


          การส่งข้อความบอกรักตอนเที่ยงคืนนี้ จะว่าไปก็ไม่ได้เซอร์ไพร์สอะไรมากนัก แต่ถือว่าทำง่าย ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แถมคนรักจะรู้สึกประทับใจมาก และหากว่าแฟนคนที่คุณส่งข้อความไปตอนดึก เป็นคนนอนดึกก็จะดี เพราะหากส่งไปตอนเขาหลับอยู่ ก็ไม่มีความหมายอะไร ทางที่ดีลองแกล้งโทรไปคุยดูก่อน ถ้าเสียงยังไม่ง่วง ก็ส่งเลยใส่เป็นชุด …


 
 ให้ของที่เธอกำลังต้องการอยู่ หรือสนใจอยู่ แบบไม่รู้ตัว


          ต้องคอยสังเกตว่าเธออยากได้อะไร โดยพยายามอย่าให้เธอรู้ตัว ส่วนใหญ่สาวบางคนเธออยากได้ของชิ้นนั้น แต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปากกับแฟน แต่ประเด็นสำคัญคุณต้องรู้ว่าของที่จะให้นั้นเธออยากได้จริงๆ อีกอย่างของสิ่งนั้นก็ต้องไม่เกินกำลังทรัพย์ของคุณเกินไป อย่างเช่นเธอกำลังอยากได้ หมาขนปุยพันธุ์ฝรั่งสักตัว คุณก็อาจซื้อให้เธอ โดยแอบไปผูกไว้ที่บ้านเธอ แล้วก็ส่งข้อความเก๋ๆ ไปหาเธอ "ฝากน้องชาย(น้องสาว) ผมด้วยนะครับ" งานนี้เธอคงยิ้มไม่ยอมหุบเลยทีเดียว 
 
 จัดทำ " LOVE STORY" ฉันและเธอ


          การจัดทำ " LOVE STORY" ฉันและเธอ ที่ว่านี้ก็คือรวมเรื่องราวระหว่างที่เคยทำกิจกรรมร่วมกัน เหมือนกับที่เขาทำกันตามงานแต่งงานแหละ แต่ว่าเน้นเรื่องของกิจกรรมที่เคยไปเที่ยวในที่ต่างๆ ทานข้าว งานวันเกิด เรียกว่าภาพแห่งความประทับใจต่างๆ แล้วมาทำให้สวยงาม รับประกันว่าหากคุณให้กับคนที่คุณรัก ประทับใจแน่ โดยรูปแบบนอกจากจะทำเป็นอัลบั้มภาพปกติแล้ว คุณอาจจะทำในรูปแบบที่เอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้ เช่น ทำเป็น วิดีโอคลิป หรือ POWER POINT หรือทำเป็นเว็บไซต์ แล้วส่งไปให้เธอดูแบบเซอร์ไพร์ส
 
 "ผมจะดูแล ลูกของคุณพ่อคุณแม่ตลอดไป!"


          งานนี้มีอึ้ง!!! ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แต่ได้กำไรมหาศาล ถ้าคุณเข้ากับพ่อและแม่ของแฟนคุณได้ดีให้ใช้วิธีนี้ ลองคิดดูว่า การที่แฟนคุณให้ไปหาที่บ้านได้ โดยมีพ่อแม่รู้เห็นเป็นเรื่องที่ดีแค่ไหน เขาไว้ใจคุณแล้ว หากไม่มีโอกาสออกไปเซอร์ไพรส์ข้างนอก ก็เล่นกันในบ้านแฟนคุณเลย


          เมื่อคุณไปหาแฟนคุณที่บ้าน ก็ต้องพบพ่อและแม่ของแฟนคุณอย่างแน่นอน และเมื่อคุยกันพร้อมหน้า จงรวบรวมความกล้าดันออกไปจากใจ คุกเข่าลงต่อหน้าพ่อและแม่ของแฟนคุณ แล้วบอกไปเลยว่า "วาเลนไทน์นี้ ผมไม่มีของขวัญอะไรจะให้ลูกของคุณพ่อ คุณแม่ แต่ผมจะขอสัญญา จะรัก ดูแล คุ้มครอง เธอคนนี้ตลอดไป" อึ้ง . . . อึ้งเลย . . . ยิ่งถ้าภาพลักษณ์คุณเจี๋ยมเจี้ยม ไม่มีวี่แววจะทำอะไรแบบนี้ได้ด้วยนี่ อึ้งทั้งบ้านเลย ชัวร์ . . .

 

 ประวัติวันวาเลนไทน์ ของขวัญวันวาเลนไทน์ glitter valentine การ์ดวาเลนไทน์ น่ารักๆ dookdik กับ msn สวยๆ และอื่นๆ อีกเพียบคลิกเลยค่ะ

           
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ  

  

กลเม็ดเซอร์ไพรส์แฟน ในวันวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2550 เวลา 00:00:00 85,796 อ่าน แสดงความคิดเห็น