HILIGHT NEWS

ออกตามหาดินแดนที่โลกลืม ไปกับ UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

UP ปู่ซ่าบ้าพลังพิกซ่าร์ทีมใจกล้า ออกตามหาดินแดนที่โลกลืม สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ "UP ปู่ซ่าบ้าพลัง" (ดิสนีย์-พิกซ่าร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ)

          สุดยอดผู้นำแอนิเมชั่นในโลกปัจจุบันเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพิกซ่าร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ  และในปีนี้ผู้ชมเตรียมตัวมันส์ฮากันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่องที่ 10 โดยผู้สร้างทีมงานระดับรางวัลออสการ์ ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่เกินคาดกับการผจญภัยสุดขอบฟ้าของคุณปู่วัยใกล้ 80!  เซลล์แมนขายลูกโป่ง "คาร์ล เฟรดริกเซน" ซู่ซ่าเต็มร้อยออกเดินทางข้ามทวีป กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิต สู่ดินแดนลึกลับที่โลกลืมที่ซ่อนตัวของน้ำตกที่สูงที่สุดในโลก "พาราไดซ์ ฟอลล์" ในอเมริกาใต้ เพื่อความสมจริงที่สุดของการถ่ายทอดจินตนาการสู่แผ่นฟิล์ม ทีมงานพิกซ่าร์กว่า 10 ชีวิตมุ่งหน้าสำรวจดินแดนจุดหมายที่อาจกล่าวได้ว่ายากแก่การที่นักท่องเที่ยวธรรมดาจะเข้าถึง "ยอดเขาสูงเทพุซ" ที่ตั้งของสถานที่ลึกลับในจินตนาการที่อยู่บริเวณจุดเชื่อมของ 3 ประเทศ เวเนซูเอล่า, บราซิล และ กายอานา ในอเมริกาใต้ทันที

          การเดินทางที่ทรหดกินเวลากว่า 3 วันกว่าจะถึงจุดหมายทั้งเครื่องบิน รถจี๊ป และเฮลิคอปเตอร์ แต่การเดินทางที่แสนจะยากลำบากก็ได้ตอบแทนพวกเขาด้วยความสวยงามเกินจะบรรยายของ "แองเจิล ฟอลล์" อันเลื่องชื่อ ที่เป็นแรงบันดาลใจของ "พาราไดซ์ ฟอลล์" ของเรื่องนี้ มันคือสถานที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงในโลกใบนี้ จนถูกขนานนามว่า "เดอะ ลอส เวิร์ล หรือ ดินแดนสาบสูญ" มันคือความท้าทาย และ สถานที่ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตของนักผจญภัยที่จะต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง  

          สิ่งที่ท้าทายที่สุดของฉากหลังการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้คือ การพยายามหาสถานที่จริงที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดความรู้สึกได้เหมือนกับภาพในจินตนาการของทีมผู้สร้าง รวมถึงการเอาภาพดังกล่าวมาผสมผสานกับภาพจากจินตนาการอย่างแนบเนียน และสมจริงที่ผู้ชมสามารถเชื่อได้ด้วยว่าสถานที่นี้มีอยู่จริง ทีมงานพิกซ่าร์เชื่อว่าพวกเค้าต้องไปสัมผัสสถานที่จริงเท่านั้นถึงจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึกของตัวละครที่ไปอยู่สถานที่นั้นออกมาได้สมจริง ไม่ใช่แค่จินตนาการเอาจากภาพถ่ายเฉยๆ 

          รวมสัมผัสจินตนาการของการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์ที่สุดกับภาพยนตร์เรื่องที่ 10 ของดิสนีย์-พิกซ่าร์ UP "ปู่ซ่าบ้าพลัง" ผลงานของผู้สร้าง Finding Nemo และ Wall-E กับการท่องไปในท้องฟ้า ตะลุยป่าดงพงไพรไปกับฮีโร่วัยดึกและลูกเสือขี้สงสัย ในระบบดิสนีย์ดิจิตอล 3 มิติทะลุจอ 11 มิถุนายน 2552 ทุกโรงภาพยนตร์ และ ในระบบดิสนีย์ดิจิตอล 3 มิติ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องอื่นๆ
  1. โนวัค เฮง คู่แข่งเจ็บ - เบลค พ่ายพลิกปิ๋วรอบแรก
  2. เด่นเก้าแสน หืดจับรักษาเข็มขัดแชมป์ไม่เอกฉันท์
  3. เดวิด อินธี ชู 2 นิ้ว คัมรีพลิกคว่ำ ที่นครพนม
  4. ซาโตชิ ทสึมาบุกิ ฝ่าวิกฤติโรคร้าย ใน Pademic
  5. กระเทาะใจสามี นี่แหละ ภรรยาในฝัน
  6. อิ๊ด รัชฎาภรณ์ คุณแม่แท็กซี่สู้ชีวิต
  7. ฟักกลิ้งฮีโร่ แอ๊บเป็นเด็กอนุบาล ใน อนุบาลเด็กโข่ง
  8. คอนเสิร์ต ลี พรีเซ้นต์ส โมเดิร์นด็อกฯ
  9. พกความหอมแบบเบาๆ
  10. ต้อม ยอมเตียงหัก หนีตายกลับบ้านเกิด

เรื่องน่าสนใจ