
จากกรณีกลุ่มผู้ปกครองเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ร้องเรียนนายสุรเดช หลวงแสง หรือเอก อายุ 38 ปี อ้างตัวเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว ขณะฟิตติ้งภาพยนตร์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ซึ่งนายสุรเดชได้เข้ามอบตัวและรับสารภาพ แต่อ้างว่าไม่ได้บังคับเด็ก และบอกว่า ถ้าอยากเป็นนักแสดงต้องแสดงได้ทุกบทบาท ตามที่ข่าวเสนอไปก่อนหน้านี้นั้น (ผู้กำกับหนังหื่น หลอกเหยื่อสาวล่วงละเมิดทางเพศ อ้างต้องเล่นได้ทุกบทบาท)

นางเรณู เล่าว่า วันเกิดเหตุมีเด็กหลากหลายอายุที่เข้ามาแคสติ้ง รวมถึงผู้ปกครองกว่า 20 คน และในตอนนั้นตนก็อยู่ภายในบ้าน คอยอำนวยความสะดวกเดินขึ้น-ลงระหว่างห้องถ่ายทำตลอด ส่วนผู้ปกครองและเด็กก็นั่งรอด้านล่าง ซึ่งสามีเป็นคนถ่ายแค่คนเดียว แต่ไม่ได้ห้ามผู้ปกครองขึ้นไปสังเกตการณ์ เพียงแต่ห้องค่อนข้างแคบ เลยไม่มีใครอยากขึ้นไป อีกทั้งหากเด็กถูกกระทำจริง ทำไมถึงไม่ส่งเสียงร้อง ยิ่งถูกกระทำถึง 3 ครั้ง ยิ่งไม่น่าจะเป็นไปได้
ทั้งนี้ ตนรู้สึกตกใจมากในวันที่สามีเดินทางไปที่สถานีตำรวจและถูกควบคุมตัวไว้ ซึ่งตนได้ถามสามีว่าเกิดอะไรขึ้น สามีก็ยืนยันว่า ไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหา แต่รับสารภาพเพราะอยากให้เรื่องมันจบ ด้วยเหตุนี้ตนก็ค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวสามี ว่าไม่น่าจะล่วงเกินเด็ก


ภาพและข้อมูลจาก amarintv






