ศูนย์แจงแล้ว รถป้ายแดงสนิมเขรอะ - น้ำมันเครื่องสีกาแฟ ยังยืนยัน ไม่เปลี่ยนคันให้ !


รถป้ายแดงสนิมเขรอะ

             ศูนย์ออกมาชี้แจง กรณีหนุ่มซื้อรถป้ายแดงแล้วสนิมเขรอะทั้งคัน บอกอาจจะไปโดนสารระหว่างการเปลี่ยนเบาะรถ พร้อมยืนยัน ไม่มีการเปลี่ยนคันให้อย่างที่ร้องขอ

             จากกรณีที่หนุ่มคนหนึ่ง ได้ถอยรถยนต์ป้ายแดงออกมาได้เพียง 2 สัปดาห์ แต่ปรากฏว่า รถทั้งคันนั้นกลับมีสนิมเขรอะ ซ้ำสีของน้ำมันเครื่องยังคล้ายกับสีกาแฟ ซึ่งเรื่องนี้ ทางศูนย์รถเองได้ปฏิเสธที่จะรับผิดชอบ (อ่านข่าว : หนุ่มเครียดหนัก ซื้อรถป้ายแดงไม่ถึง 2 อาทิตย์ เจอสนิมเขรอะทั้งคัน - ศูนย์ไม่รับผิดชอบ)

             ความคืบหน้าล่าสุด (10 กรกฎาคม 2560) คุณแจ๊ค เจ้าของรถบอกว่า ตนเองได้ขอเปลี่ยนรถกับทางศูนย์ แต่ศูนย์ปฏิเสธ แม้ทางศูนย์เองจะมีรถให้ใช้ระหว่างที่ซ่อม ส่วนเรื่องสีน้ำมันเครื่องนั้น ทางศูนย์พบว่ามีสิ่งเจือปนอยู่ในนั้น และกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นสารชนิดใด ใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ โดยทางศูนย์เอง จะให้ไปล้างเครื่องยนต์ที่ศูนย์

รถป้ายแดงสนิมเขรอะ

             ส่วนเรื่องสนิมใต้เบาะนั้น เจ้าหน้าที่อ้างว่า เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ โดยตอนที่ซื้อนั้น คุณแจ๊คบอกว่าต้องการเปลี่ยนเบาะเป็นเบาะหนัง เซลส์ขายรถเลยนำไปเปลี่ยนเบาะให้ จนเหล็กใต้เบาะอาจไปโดนสารปนเปื้อนจนเป็นสนิม

             อย่างไรก็ตาม คุณแจ๊คบอกว่า ตนได้นำรอยสนิมไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ ซึ่งทำให้รู้ว่า สนิมนั้นเป็นสนิมที่กินเนื้อเหล็ก และอาการแบบนี้ ไม่ควรเกิดขึ้นกับรถป้ายแดง และคุณแจ๊คยืนยันว่าอยากจะเปลี่ยนรถมากกว่า

รถป้ายแดงสนิมเขรอะ

รถป้ายแดงสนิมเขรอะ

รถป้ายแดงสนิมเขรอะภาพและข้อมูลจาก

ศูนย์แจงแล้ว รถป้ายแดงสนิมเขรอะ - น้ำมันเครื่องสีกาแฟ ยังยืนยัน ไม่เปลี่ยนคันให้ ! โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:26:52 271,587 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศูนย์แจงแล้ว รถป้ายแดงสนิมเขรอะ - น้ำมันเครื่องสีกาแฟ ยังยืนยัน ไม่เปลี่ยนคันให้ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP