สามีคนที่ 14 แฉ น้ำมนต์บอกว่าท้อง แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าแท้งหรือยัง เพราะโดนจับกันก่อน


          สามีน้ำมนต์คนที่ 14 โดนส่งศาลคดีเบี้ยวเงินซื้อทุเรียน เจ้าตัวยันชัด ไม่ได้ทำ ส่วนเรื่องที่ท้องนั้น ไม่รู้ตอนนี้แท้งหรือยัง เพราะว่าโดนจับเสียก่อน

          หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือ น้ำมนต์ สาวแสบที่หลอกแต่งงาน เชิดเงินสินสอด พร้อมยืนยันว่า พ่อแม่ไม่รู้เรื่องดังกล่าว ส่วนศาลก็ได้ค้านประกันตัวนั้น (อ่านข่าว น้ำมนต์ ไม่รอดคุกตำรวจคุมตัวฝากขัง เจ้าตัววอน อย่าด่าพ่อแม่เป็นตระกูลหลอกลวง


          ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายกิตติศักดิ์ ตันติวัฒน์กุล สามีคนล่าสุดของนางสาวจริยาภรณ์ ซึ่งถูกจับพร้อมกันนั้น ถูกนำตัวส่งศาลจังหวัดจันทบุรี เนื่องจากมีคดีฉ้อโกงซื้อผลไม้

          อย่างไรก็ตาม นายกิตติศักดิ์ ยืนยันว่า เรื่องนี้ตนไม่ได้ทำ แต่ก่อนหน้านี้นางสาวจริยาภรณ์ ได้ไปซื้อทุเรียนจากสวน แล้วไม่ได้จ่ายเงิน จึงนำบัตรประชาชนของตนให้กับเจ้าของสวนเป็นการประกันเอาไว้ พอไม่ได้จ่ายเงินจริง ตนจึงถูกดำเนินคดี


          นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ยังได้สอบถามเรื่องที่ว่า นางสาวจริยาภรณ์ท้องหรือไม่ ทางนายกิตติศักดิ์ ตอบว่า ท้อง และขอให้ตนนำเงินมาสู่ขอ ลดหย่อนค่าสินสอดประมาณ 5 หมื่น แต่ตอนนี้ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่า แท้งหรือยัง เพราะเราโดนจับกันเสียก่อน และไม่เคยรู้ว่านางสาวจริยาภรณ์แต่งงานมาแล้ว 13 คน ตนเองเป็นคนที่ 14          ด้านนายธนกฤต วรธนัชชากุล อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า พฤติกรรมของนางสาวจริยาภรณ์ชัดเจนเลยว่าตั้งใจหลอกเพื่อเอาทรัพย์สิน เพียงแต่ว่าศาลฎีกายังไม่เคยมีคำตัดสินคดีแบบนี้ออกมาเป็นแนวทาง มีแต่ทางอัยการวินิจฉัยในคดีเก่า เมื่อปี 2549 เคยมีกรณีแบบนี้ แต่เป็นผู้ชายขอผู้หญิงแต่งงาน พอได้ทรัพย์สิน ถึงวันแต่งผู้ชายหนี ทางอัยการจึงเขียนเสนอศาลไปว่า แบบนี้คือฉ้อโกงภาพจาก newtv

ข้อมูลจาก AMARIN TVHD

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สามีคนที่ 14 แฉ น้ำมนต์บอกว่าท้อง แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าแท้งหรือยัง เพราะโดนจับกันก่อน โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2560 เวลา 02:04:02 27,776 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามีคนที่ 14 แฉ น้ำมนต์บอกว่าท้อง แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าแท้งหรือยัง เพราะโดนจับกันก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP