x close

แม่แทน วัชรินทร์ ยันลูกจนจริง กินไข่-มาม่าประทังชีวิต มีภาพสวยหรูก็เพราะเพื่อนดี

บัตรคนจน

          เปิดใจแม่ แทน วัชรินทร์ นายแบบถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ยันจนจริง-ไม่มีบ้านของตัวเอง กินไข่กับมาม่าประทังชีวิต ส่วนภาพสวยหรูก็ยืมเพื่อนทั้งนั้น เพราะต้องสร้างภาพลักษณ์รับงานรีวิวสินค้า

          เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางวรุณ ตินตะชาติ แม่บุญธรรมของนายวัชรินทร์ หรือแทน นายแบบผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  ว่า ลูกชายตนเองจนจริง ๆ อาหารในแต่ละมื้อต้องกินไข่กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปประทังชีวิต แต่ลูกชายโชคดีที่มีเพื่อนดี มีฐานะ พาไปกิน แล้วทุกครั้งที่เพื่อนพาไปเลี้ยง ลูกชายก็มักจะถ่ายรูปลงโซเชียล ซึ่งบางครั้งตนเองก็ยังมีเข้าไปคอมเมนต์แซ็วเลยว่ากินดีเชียวนะ แม่ยังไม่ได้กินเลย..
บัตรคนจน

          นางวรุณ กล่าวว่า เสื้อที่เห็นถ่ายรูปสวย ๆ นั้น ลูกชายก็ยืมมาจากเพื่อนทั้งนั้น เพราะที่บ้านก็มีแต่เสื้อผ้าเก่า ๆ ซึ่งสาเหตุที่ต้องไปยืมเสื้อผ้าเพื่อมาใส่ถ่ายรูปก็เพราะลูกชายรับรีวิวสินค้า จึงจำเป็นต้องสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี บุคลิกดี ถ้าบุคลิกไม่ดีแล้วใครจะมาจ้างงาน บ้านที่อยู่ปัจจุบันเป็นบ้านของน้องสาวตน ตนและลูกไม่มีบ้านอยู่ แต่ชีวิตก็ไม่ได้ยากจนถึงขนาดอดมื้อกินมื้อขนาดนั้น ก็มีประทังชีวิตกันไป และก็พอมีเงินเก็บจำนวนหนึ่งที่ฝากธนาคารไว้ใช้จ่ายยามแก่เฒ่า พอเห็นโครงการนี้ขึ้นมา ตนเองก็อยากได้ ทุกคนก็อยากได้หมด เราอยากได้เพราะเอามาใช้จ่ายไปวัน ๆ ตนไม่ได้ร่ำรวย และถ้าสังคมอยากให้ลูกเอาบัตรไปคืน ตนก็ยินดี แต่ก็ยังยืนยันว่าลูกยากจนจริง

          "เคยบอกให้เขาไปหางานทำที่มั่นคง แต่เขาบอกว่ายังไม่ถึงเวลา เดี๋ยวเขาทำเอง ตอนนี้ขอเที่ยวให้สนุกก่อน เราเข้าใจลูกไงว่าเขายังอยู่ในวัยนี้ เดี๋ยวพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาทำเอง"

บัตรคนจน

          ทั้งนี้ ลูกชายเคยมีคู่ปรับอยู่คนหนึ่ง เคยมีเรื่องกันถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล ตนจึงเชื่อว่าเขาอาจมีส่วนร่วมในการสร้างเรื่องให้ลูกเสียหาย

บัตรคนจน

          ขณะที่นายบอย หนุ่มที่ออกกำลังกายที่ฟิตเนสเดียวกับนายวัชรินทร์ หรือแทน เผยว่า ตนเองเล่นอยู่ที่นี่มา 2 ปีแล้ว ก็เห็นแทนมาเล่นฟิตเนสที่นี่ตลอด รองเท้าที่เขาใส่ก็ราคาสูง 7,000-8,000 บาท และค่าฟิตเนสอีกเดือนละประมาณ 2,500 บาท จึงเชื่อว่าเขามีฐานะ แต่ก็ไม่เข้าใจว่าไปเอาบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาได้อย่างไรภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่แทน วัชรินทร์ ยันลูกจนจริง กินไข่-มาม่าประทังชีวิต มีภาพสวยหรูก็เพราะเพื่อนดี อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2560 เวลา 12:17:30 113,751 อ่าน
TOP