คนเดือดคอมเมนต์เป็นแสน แม่ครอบครัวต่อยตำรวจ อ้างอย่าถูกตัวคนจบนิติศาสตร์ มธ.
           คนคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว ในเฟซบุ๊กแม่ครอบครัวกร่าง ต่อยตำรวจตาแตก พบแม่ตั้งครรภ์ตั้งแต่อายุ 17-18 แต่มาบอก อย่าถูกตัวคนจบนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

           จากกรณีที่มีครอบครัวสุดกร่าง มีการเถียงกับตำรวจสนั่นหวั่นไหว จากการที่จอดรถในที่ห้ามจอด แล้วตำรวจออกใบสั่ง และเมื่อมาถึงโรงพัก ยังมีการโต้เถียงกับตำรวจอีกระลอก ซึ่งในช่วงชุลมุนนั้น ทางตำรวจได้ถูกครอบครัวนี้ต่อยจนตาแตก และทางครอบครัวได้บอกว่า แม่เองที่ตั้งครรภ์ถูกผลัก จนเกิดการปะทะกันขึ้น (อ่านเพิ่มเติม : ฟังความจากครอบครัวหัวร้อน ยันที่ทำเพราะชุลมุน - แม่อ้างจบนิติศาสตร์ มธ.)

ต่อยตำรวจ

ต่อยตำรวจ

ต่อยตำรวจ

           ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2561) ในเฟซบุ๊กส่วนตัว น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ผู้เป็นแม่ในครอบครัวดังกล่าว ได้ถูกคนตามมาถล่มด้วยถ้อยคำหยาบคายในทุก ๆ โพสต์ บางคนก็มีการยุให้เกิดการแชร์คลิปออกไปมาก ๆ เพื่อให้ครอบครัวนี้ถูกแบนจากอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง พร้อมกับการขุดคลิปเก่า ๆ และวีรกรรมที่ครอบครัวนี้ทำเอาไว้

ต่อยตำรวจ

ต่อยตำรวจ

ต่อยตำรวจ

           นอกจากนี้ ยังเกิดประเด็นที่ทาง น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ได้ลงข้อความโปรไฟล์ว่า จบจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังพูดกับตำรวจในคลิปว่า "อย่าถูกตัว นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์" ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว เธอเองอายุ 35 ปี ส่วนลูกชายอายุ 18 ปี ซึ่งเป็นไปได้ว่า เธอตั้งครรภ์ตอนอายุเพียง 17-18 ปี เท่านั้น

ต่อยตำรวจ

           ด้าน น.ส.หทัยรัตน์ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอบคุณทุกคอมเมนต์สำหรับหลักฐาน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งยิ่งสร้างความเดือดดาลให้คนอื่นอีก

ต่อยตำรวจ

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี, N'ploy Hathairat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนเดือดคอมเมนต์เป็นแสน แม่ครอบครัวต่อยตำรวจ อ้างอย่าถูกตัวคนจบนิติศาสตร์ มธ. โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:33:03 111,717 อ่าน
TOP