เร่งระบุตัว ฆ่าสยองคว้านท้องยัดปูน - ไม่ฟันธงเป็น สุรชัย แซ่ด่าน อดีตแกนนำคนเสื้อแดง

          เจ้าหน้าที่เร่งหาฆาตกรฆ่าโหด 2 ศพ คว้านท้อง ยัดแท่งปูน ปล่อยทิ้งแม่น้ำโขง แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้ว 4 วัน ตำรวจยังไม่ฟันธงเป็นสุรชัย แซ่ด่าน
ฆ่าคว้านท้อง
ภาพจาก INN

          จากกรณีสะเทือนขวัญ เจ้าหน้าที่พบศพปริศนา ถูกฆาตกรรมโหด ถูกมัดมือ มัดเท้า และลำคอ คว้านท้อง แล้วยัดด้วยเสาปูนยาว 1 เมตร นำใส่กระสอบมาถ่วงแม่น้ำโขง ซึ่งก่อนหน้านี้ พบศพในลักษณะเดียวกัน จึงเชื่อว่าถูก ฆ่าจากที่เดียวกัน อาจจะเกิดจากการขัดผลประโยชน์ และฆาตกรเป็นมืออาชีพ (อ่านเพิ่มเติม : ฆ่าโหด 2 ศพ คว้านท้องยัดเสาปูน ห่ออำพราง ปล่อยไหลมาตามแม่น้ำโขง)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 30 ธันวาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี  รายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ธาตุพนม อยู่ระหว่างการสืบสวนหาตัวฆาตกรที่ก่อเหตุดังกล่าว โดยเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนไทย ทั้งนี้ ในเขตรับผิดชอบตำรวจภูธรภาค 4 ยังไม่มีผู้แจ้งความคนหาย ด้านผู้ใหญ่ทุกหมู่บ้านของ ต.อาจสามารถ พื้นที่พบศพ ได้มาตรวจสอบ ก็ไม่พบว่าศพเป็นลูกบ้านของตนเอง คาดว่าเหยื่ออาจจะถูกฆาตกรรมมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

          ขณะที่ในโลกออนไลน์ เกิดกระแสข่าวลือว่าศพที่พบอาจจะเป็นศพของ นายสุรชัย แซ่ด่าน เนื่องจากมีนักเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายราย ไปโพสต์ลงโซเชียลในทำนองว่า หนึ่งในศพที่ถูกฆาตกรรมโหดดังกล่าว อาจจะเป็นศพของ นายสุรชัย แซ่ด่าน ซึ่งอยู่ระหว่างหนีคดีความไปลี้ภัยอาศัยที่ สปป.ลาว ก่อนจะหายตัวไปพร้อมกับพรรคพวกรวม 3 คน และไม่มีใครติดต่อได้เลย แต่ทางด้านนายเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้กล่าวว่า ศพที่พบ ไม่ใช่ศพของนายสุรชัย

ฆ่าคว้านท้อง
ภาพจาก INN

          ด้านทีมโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติเผยว่า จากการชันสูตรบาดแผลผู้เสียชีวิตเบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน อย่างไรก็ดี ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ใช่นายสุรชัย หรือพรรคพวกที่สูญหายไปหรือไม่ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต

ฆ่าคว้านท้อง
ภาพจาก INN

ฆ่าคว้านท้อง
ภาพจาก INN

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เร่งระบุตัว ฆ่าสยองคว้านท้องยัดปูน - ไม่ฟันธงเป็น สุรชัย แซ่ด่าน อดีตแกนนำคนเสื้อแดง อัปเดตล่าสุด 2 มกราคม 2562 เวลา 15:48:05 29,316 อ่าน
TOP
x close