ย้อนกระทู้ทำนายปี 56 เชื่อไทยจะมี นารีขี่ม้าขาว แต่ยังไม่ใช่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

         แชร์เพียบ หนุ่มตั้งกระทู้ทำนาย นารีขี่ม้าขาว จะยังไม่ใช่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ตั้งแต่ปี 2556 ก่อนเกิดบิ๊กเซอร์ไพรส์ศึกเลือกตั้ง 2562
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
           ข่าวใหญ่ในรอบวันนี้ หนีไม่พ้นข่าวที่ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ถูกเสนอชื่อจาก พรรคไทยรักษาชาติ ในการลงชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี สำหรับการเลือกตั้งปี 2562 อย่างเป็นทางการ ถือเป็นเรื่องที่หลายคนต่างคาดไม่ถึงเป็นอย่างมาก

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ โลกออนไลน์ได้ย้อนกระทู้จากเว็บพันทิป ซึ่งมีสมาชิกชื่อ rapinpiwan007 ตั้งกระทู้พูดถึงคำทำนายเรื่อง "นารีขี่ม้าขาว" โดยมองว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี คุณสมบัติยังไม่ใช่นารีขี่ม้าขาวแน่ เชื่อว่า ผู้ปกครองเป็นหญิง แต่นายกรัฐมนตรี และ ครม. เป็นผู้บริหารประเทศเท่านั้น

          ทั้งนี้เหตุที่กระทู้ดังกล่าวถูกพูดถึง เนื่องจากกระทู้ถูกตั้งไว้เมื่อปลายปี 2556 เป็นช่วงก่อนที่จะมีเหตุการณ์รัฐประหารในปี 2557 นานพอสมควร ก่อนจะดูมีเค้าลางมากขึ้นจากสถานการณ์การเมืองที่มีเซอร์ไพรส์ใหญ่ในปัจจุบันเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนกระทู้ทำนายปี 56 เชื่อไทยจะมี นารีขี่ม้าขาว แต่ยังไม่ใช่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:23:46 31,089 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP