ผัวเปิดกล้องดูลูกที่บ้าน ไม่เห็นภาพอะไร แต่ได้ยินเสียงช็อก เมียรักกระเส่ากับเพื่อนร่วมงาน

           สามีกำลังทำงาน เปิดกล้องดูลูกที่บ้าน ไม่เห็นภาพอะไร แต่ได้ยินเสียงช็อก เมียรักกระเส่าเล่นชู้ แถมไม่ใช่ใครที่ไหน เพื่อนร่วมงานตัวเอง

เปิดกล้องดูลูกที่บ้าน ไม่เห็นภาพอะไร แต่ได้ยินเสียงช็อก
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2565 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ เผยเรื่องราวคดีความชวนอึ้งของคู่รักคู่หนึ่ง เมื่อสามีเผชิญกับการหักหลังที่สุดแสนเจ็บปวด ภรรยาที่รักนอกใจแอบเล่นชู้กับเพื่อนร่วมงานของตนเอง แถมยังพากันมาเล่นบทสวาทกันถึงที่บ้าน ส่วนเหตุที่ทำให้เขาจับได้ก็เพราะความบังเอิญ ได้ยินเสียงกระเส่าของภรรยาดังออกมาจากแอปฯ กล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อเอาไว้ดูลูกน้อย


          มาเร็ก เฟกโก สามีวัย 47 ปี รีบบึ่งจากที่ทำงานกลับไปบ้านในทันที เพื่อไปจับชู้รักกับภรรยาแบบคาหนังคาเขา เมื่อไปถึงเขาก็เขาไปเผชิญหน้ากับทั้งคู่ด้วยความเดือดดาลและใช้อาวุธมีดขู่ทั้งสอง ก่อนที่ความจริงจะปรากฏว่า ภรรยาของเขาแอบหันกล้องวงจรปิดเข้าหาผนัง เพื่อไม่ให้เห็นทางห้องนอน คิดว่ารอบคอบแล้ว แต่ดันลืมปิดไมค์

เปิดกล้องดูลูกที่บ้าน ไม่เห็นภาพอะไร แต่ได้ยินเสียงช็อก
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เฟกโก ยอมรับโดยไม่มีข้อแก้ตัวว่า เขาใช้อาวุธมีดข่มขู่ชายชู้ในขณะที่กำลังจะหลบหนี เพราะความแค้นสุมอก เมื่อได้รู้ความจริงว่าภรรยาแอบหักหลังนอกใจเขามานานถึง 5 เดือน ก่อนที่เขาจะจับได้อย่างไม่คาดคิด ในวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา  

          ศาลสูงเมืองคาร์ไลล์ได้พิจารณาคดีความดังกล่าว โดยระบุว่า เฟกโกกลับมาที่บ้านพร้อมกับตะโกนอาละวาดโวยวายว่า "มันอยู่ที่ไหน" ก่อนที่จะดิ่งไปหาเพื่อนร่วมงานของเขาที่ล็อกตัวเองไว้ในรถเพื่อความปลอดภัย จากนั้นได้หันไปคว้ามีดขนาดใหญ่ โบกสะบัดไปมาใส่หน้าเขา พลางขู่ว่า "ฉันจะฆ่าแก"

          อัยการอีแวนส์ กล่าวว่า "ผลลัพธ์ที่น่าเศร้าคือภรรยาของเขามีชู้ ที่แย่ไปกว่านั้นคือชู้ของภรรยาก็เป็น (อดีต) เพื่อนร่วมงานของเขา และผ่านมานานตั้ง 5 เดือน กว่าเขาจะตาสว่าง แถมยังมาบังเอิญรู้ผ่านแอปฯ ในโทรศัพท์อีก"  

          ทั้งนี้รายงานยังเผยว่า เฟกโกได้เดินทางออกจากสโลวาเกีย บ้านเกิดของเขามาเมื่อ 12 ปีก่อน หลังจากการแต่งงานครั้งแรกของเขาล้มเหลว จนย้ายมาอยู่ที่อังกฤษ เขาตัดสินใจที่จะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ หวังว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นและตั้งมั่นว่าเขาจะไม่มีวันขึ้นศาลอีก แต่สุดท้ายก็มาลงเอยเช่นนี้

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการกระทำของเฟกโกจะมีเหตุผลที่น่าเศร้าสะเทือนใจอยู่เบื้องหลัง แต่ก็ถือว่ามีความผิด ถือเป็นพฤติกรรมยั่วยุที่เป็นอันตราย ผู้พิพากษานิโคลัส บาร์เกอร์ จึงได้ตัดสินให้เขารับโทษทำงานบริการสังคมเป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน โดยไม่ได้รับค่าจ้างเป็นเวลา 120 ชั่วโมง รวมทั้งมีคำสั่งห้ามติดต่อกับเหยื่อ (อดีตเพื่อนร่วมงาน) เป็นเวลา 1 ปี ซึ่งปัจจุบันเขาก็ไม่ได้ทำงานด้วยกันแล้ว

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Daily Mail


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผัวเปิดกล้องดูลูกที่บ้าน ไม่เห็นภาพอะไร แต่ได้ยินเสียงช็อก เมียรักกระเส่ากับเพื่อนร่วมงาน โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 19:52:13 27,369 อ่าน
TOP
x close