x close

หนุ่ม กรรชัย ลั่น โหนกระแส ไม่เคยรับเงินใคร แต่ถ้าคนนี้ยอมมา... พร้อมจ่าย 5 แสน !

          หนุ่ม กรรชัย ยืนยัน ไม่เคยรับเงินใคร หลังมีประเด็นทนายเรียกเก็บ 3 แสน ค่าออก โหนกระแส ลั่นสันดานผมไม่มีแบบนั้น แต่ถ้า อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ยอมมาออก พร้อมจ่ายให้ 5 แสน


          เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน ๆ ในตอนนี้ กรณี ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาแถลงเกี่ยวกับการทำใบเสนอราคาค่าแถลงข่าว เป็นจำนวนเงิน 3 แสนบาท ของสำนักงานทนายความของตนเอง หลัง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ โพสต์แฉ และมีช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวพูดถึงประเด็นว่า มีทนายหญิงคนหนึ่งเก็บเงินค่าออกรายการ "โหนกระแส" 3 แสนบาท จนกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

อ่านข่าว : ทนายตั้ม ตอบปมเงิน 3 แสน ชี้ มีทนายหญิงทำตอนออกรายการดัง ทนายนิด้าโร่แจง


          ล่าสุด (27 มีนาคม 2566) ที่อินสตาแกรม polyplus_jad_hai ได้เผยแพร่คลิปที่ หนุ่ม กรรชัย เปิดใจในรายการข่าวใส่ไข่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าเรื่องที่มีทนายมาออกรายการ แล้วไปเรียกเก็บเงินกับคนที่มาออกนั้น ตนเองก็เคยได้ยินมา แต่ไม่ใช่การเรียกเก็บเงินจากตนเองหรือทางรายการแต่อย่างใด ส่วนทางทนายเก็บเงินจริงไหม เก็บเป็นค่าอะไร อย่างไรนั้น คงต้องรอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาพูดเอง


          ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรับเงินใคร โหนกระแสก็ไม่เคยรับเงินใคร ไม่ต้องพูดถึงจรรยาบรรณหรอก พูดถึง... สันดานผมไม่มี ที่จะไปเอาเงินของใคร ไปโกงใคร ไปอะไรยังไง ผมไม่เคยโกงใคร แล้วก็ไม่เคยไปเรียกเก็บเงินใครบนความเดือดร้อนของเขา เขาเดือดร้อนแทบตายอยู่แล้วยังไปเก็บเงินเขาอีกนี่ ผมว่าความเป็นมนุษย์ไม่มีแล้วล่ะ ถ้าไปทำอย่างนั้น ผมไม่เคยทำ ผมชัดเจน


          แต่ก็จะมีบางเพจที่ออกมาพูดอย่างนู้นอย่างนี้ ว่ามีความเชื่อมโยง ขออนุญาตยืมคำของ "คุณชูวิทย์" มาพูดหน่อย ว่า "กูไม่กลัวมึงหรอก ไอ้หมาลอบกัด" บอกเลยว่าเลอะเทอะ

          นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังประกาศอีกด้วยว่า มีบุคคลหนึ่งที่ตนยอมจ่ายเงิน ถ้าเขามาออก "โหนกระแส" 3-5 แสนบาท ตนยินดีจ่าย คือ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ขอให้มาเปิดหน้าสัมภาษณ์ ตนยอมเอาเงินเก็บของมายู (ลูกสาว) จ่ายให้ 5 แสน จะให้คุยบนบกหรือในน้ำก็ได้ เป็นคนเดียวที่จะจ่ายให้

          ทางด้านเพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ที่ถูกพาดพิง ก็ได้โพสต์ตอบโต้ถึง หนุ่ม กรรชัย แบบขำ ๆ แต่จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกะพริบ บอกว่าจิตใจทำด้วยอะไร ถึงเอาเงินเก็บลูกสาวมาจ่าย บอกตรง ๆ ว่าเงินน่ะใครก็อยากได้ แต่พอคิดว่าถ้ารับเงิน 5 แสน ที่มาจากหยาดเหงื่อของเด็ก และอีก 3 แสน ที่ไปหลอกเขามา ตนจะไม่กลายเป็นคนบาป คนชั่ว  หรือมิจฉาชีพเหรอ ตนทำไม่ลง แต่ถ้าเพิ่มเศษ ๆ เงินเป็นค่าน้ำมันรถอีกสัก 2 แสน รวมเป็น 1 ล้าน พรุ่งนี้ตี 4 ตนจะไปรอแต่งหน้าที่สตูเลย (ฮา)

          ขณะที่ทาง หนุ่ม กรรชัย ก็มาคอมเมนต์ตอบกลับแบบสั้น ๆ ว่า "งอแงนะเราอะ" ทำเอาแฟน ๆ กดขำกันเพียบ ส่วนทางอีเจี๊ยบก็คอมเมนต์ขยี้ตัวเองอีกว่า "ล้านนึงนี่ ผมไม่อยากให้คิดเป็นค่าตงค่าตัวอะไรเลย อยากให้เรียกว่า ค่าเสี่ยงส้นตีน ดีกว่า"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย ลั่น โหนกระแส ไม่เคยรับเงินใคร แต่ถ้าคนนี้ยอมมา... พร้อมจ่าย 5 แสน ! อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 15:42:09 45,260 อ่าน
TOP