x close

ทุกเพจดาหน้าแฉ ทนายตั้ม ปรึกษา 2 นาที 1,500 - แบรนด์เนมทั้งตัว ชัดเอาเงินมาจากไหน


          เพจดังเดินหน้า แฉ ทนายตั้ม ษิทรา หลังออกมาเปิดศึกกับชูวิทย์เรื่องเงินในถุง ล่าสุดคนมอง ทนายตั้มก็ไม่เบา แบรนด์เนมหัวจรดเท้า ค่าที่ปรึกษา 1,500 ทนายนิด้ายังออกมาร่วมแจม เจ้าตัวแจงชัด เอาเงินมาใช้จ่ายไลฟ์สไตล์ฟู่ฟ่าจากไหน

ทนายตั้ม


          จากกรณีที่กลายเป็นดราม่าดุเดือดระหว่าง ทนายตั้ม ษิทรา - ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ทนายตั้มออกมาแฉว่าชูวิทย์รับเงินมาจากสารวัตรซัว ที่มีชื่อเอี่ยวพนันออนไลน์ เป็นเงินสดที่ใส่ในถุง แต่หลังจากนั้นชูวิทย์ก็เดินหน้าแฉทนายตั้มคืนบ้าง ว่าทนายตั้มเรียกค่าแถลงข่าวเพื่อแฉชูวิทย์ 3 แสน จนทนายตั้มโดนทัวร์ลง คนมองว่าชูวิทย์ออกมาแฉกลุ่มพนันออนไลน์ นายทุนสีเทา ปกป้องผลประโยชน์ประชาชน แล้วทนายตั้มที่แฉชูวิทย์คืน ต้องการปกป้องผลประโยชน์ของใคร

          อ่านเพิ่มเติม : ทนายตั้ม ตอบปมเงิน 3 แสน ชี้ มีทนายหญิงทำตอนออกรายการดัง ทนายนิด้าโร่แจง

ทนายตั้ม

เพจดังเผยไลฟ์สไตล์ ทนายตั้ม ไปเที่ยวทั้งตัวรวม 6 ล้านกว่า ไม่มีจุดไหนที่ไม่ใช้แบรนด์เนม


          ล่าสุด เฟซบุ๊ก iremixbeer เพจด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงไลฟ์สไตล์ทนายตั้ม ที่เป็นไปอย่างหรูหรา เช่น เสื้อฮู้ดดี้ของหลุยส์ วิตตอง ราคา 42,500 บาท รองเท้าดิออร์ คู่ละ 43,000 บาท กำไลคาร์เทียร์รุ่นตะปูยอดฮิต ราคา 282,000 บาท และแพงที่สุดคือ นาฬิกาปาเต๊ะ ราคาประมาณ 6 ล้านบาท รวมมูลค่าทั้งตัวแล้วประมาณ 6.4 ล้านบาท

          จากนั้นทางเพจก็ได้ขุดโพสต์เก่าตั้งแต่ปีที่แล้ว และเผยว่า แว่นกันแดดของทนายตั้มไม่ธรรมดา แต่เป็นแว่นของหลุยส์ วิตตอง ราคากว่า 23,000 บาท

เหยื่อคดีพลอยแดง เผย ทนายตั้มเรียกค่าปรึกษา 2 นาที 1,500 ไม่ไหวต้องไปแจ้งเพจดัง จนได้ออกโหนกระแส


          นอกจากนี้ เฟซบุ๊ก บิ๊กบิลท์ แอนด์ดีไซน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อคดีพลอยแดง ได้ออกมาเผยว่า ครั้งหนึ่งตนต้องการที่พึ่งทางกฎหมาย เลยพยายามติดต่อทนายประชาชนท่านหนึ่ง แต่มีค่าบริการพูดคุยทางโทรศัพท์ 20 นาที 1,500 บาท ตนจึงยอมโอนไป เมื่อรับสายและตนแนะนำตัวไปว่าต้องการปรึกษาเรื่องคดีพลอยแดง ทางทนายก็บอกว่าเรื่องนี้ต้องออกสื่อ คุยประมาณ 2 นาที และตัดสายบอกว่าให้มาคุยที่สำนักงาน ทิ้งท้ายบอกว่าให้คุยกับเลขาฯ ต่อและวางสาย จากนั้นเลขาฯ ก็บอกว่า ถ้าต้องการคุยที่สำนักงาน ต้องจ่ายเงินมา 3,000 บาท

          "ผมจ่ายตังค์เพื่อคุย 20 นาที และอยากจะปรึกษาแนวทางกับคุณก่อนทางโทรศัพท์ แต่ยังไม่ทันคุยรายละเอียดคุณก็ตัดบท 1,500 ของผมคุ้มไหมกับเวลา 2 นาที ทำไมไม่ให้ผู้ใช้บริการใช้สิทธิ์ของเขาให้เต็มที่"

          "ถ้าผมมีเงินผมคงโดนค่าแถลงข่าวด้วยแน่ ๆ เพราะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร นี่หรือทนายของประชาชน"


          ด้านเจ้าตัวรู้สึกว่าแบบนี้ไม่โอเค จึงไปปรึกษาเพจ Drama-Addict ซึ่งทางเพจได้ประสานให้คุยกับหนุ่ม กรรชัย จนนำไปสู่การออกรายการโหนกระแส  
   
ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายนิด้า โต้ ทนายตั้ม เรียกเงินจากลูกความ 3 แสน ค่าออก โหนกระแส เหลี่ยมทุกดอกแล้วบอกพี่น้องกัน


          ในขณะเดียวกัน เพจ ทนายนิด้า ได้ออกมาโต้ทนายตั้ม หลังจากที่ในช่วงแถลงข่าว ทนายตั้ม บอกว่า มีทนายหญิงที่พาลูกความไปออกโหนกระแสแล้วเรียก 300,000 บาท ให้ลองปรึกษาหนุ่ม กรรชัย ดู ซึ่งทนายนิด้าออกมาบอกว่า มีคนมากระซิบว่าคนที่ทนายตั้มหมายถึงคือทนายนิด้า เรื่องนี้ไม่ใช่เธอแน่นอน ทนายตั้มคือคนที่เน้นเปิด ไม่เน้นปิด เน้นทิ้งบอมบ์ เน้นฟังเขาเล่ามา แถลงข่าวแต่ละทีกระทบคนอื่นเพื่อสร้างความชอบธรรมให้ตัวเอง เธอเคยศรัทธาและไม่เคยเป็นศัตรูกัน นอกจากเราเป็นทนายให้กับลูกความฝ่ายตรงข้ามกัน ก็ไม่น่าใช่เรื่องที่ต้องมาโกรธเกลียดกัน จำได้ว่าเราไม่เคยมีปัญหากัน วันนี้ประจักษ์แล้วว่าพี่ไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย ฟังเขาว่าแล้วมาพูดให้ใครสักคนได้รับความเสียหาย "เหลี่ยมทุกดอกแล้วบอกพี่น้องกัน"

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

เพจดังชี้ ทนายดังมีเกราะแก้ว 5 ชั้น - ทนายตั้มยัน ไลฟ์สไตล์ฟู่ฟ่า เอาเงินมาจากไหน


          ในขณะที่ เพจ จอดับ ได้ออกมาโพสต์ว่า "นักกฎหมายบิ๊กเนมบางคน มีเกราะแก้ว 5 ชั้นคุ้มกายมานาน​
1. FC 2. ทีมไอโอ 3. แนวร่วมอินฟลูฯ 4. สื่อ 5. คนมีสี รอดูว่าจะยังเหนียวแน่นแค่ไหน"

ทนายตั้ม

          อย่างไรก็ตาม ในงานแถลงข่าว ทนายตั้ม ยอมรับว่า ไลฟ์สไตล์ของตนเปลี่ยนไปจริง เพราะตนมีเงิน เปิดบริษัทรับว่าความมา 1 ปี ทำคดีมาเป็นพัน เงินของตน ตนก็มีสิทธิ์ใช้ ทำงานมาเหนื่อยอยากพาครอบครัวเที่ยวแล้วผิดด้วยหรือ ของที่ใช้ก็ได้มาจากเงินสุจริตทั้งนั้น ภาษีก็จ่ายถูกต้อง ธุรกิจทุกอย่างถูกกฎหมายทั้งหมด

          นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังเผยในเพจว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนทัวร์ลง เวลาที่พูดแล้วชอบ ทุกคนก็อวย พอพูดขัดใจ ทุกคนก็เอาทัวร์มาลง ตนผ่านสังคมล่าแม่มดมากี่ยุคกี่สมัย เรื่องอย่างนี้ตามกฎหมายมันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ทุกคนรู้ดี อดทนดูกันไปยาว ๆ ตนจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ ถ้าเรื่องมันไปไกลจนสามารถจับกุมคนที่ก่อความเสียหายให้ประเทศได้ หลายคนในนั้นก็เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่ตนทำ และตนยอมรับจริง ๆ ว่าหัวร้อน ภาพไปวัดเพื่อแช่งก็ทำเพื่อปั่น คนก็เข้ามาด่า เมียก็ด่า แต่จะลบก็เสียฟอร์ม เลยปล่อยไปแบบนั้น แต่กลับโดนบอกว่าตนเปิดบ่อนกับสารวัตรซัว เป็นการดิสเครดิตที่ทุเรศมาก

          เรื่องเงินทุนสีเทา ทุกคนสามารถแสดงความเห็นได้เต็มที่ ถึงตนจะเป็นทนายก็จะไม่ฟ้องใคร ซึ่งทาง นารากร ติยายน ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เอาที่สบายใจ เต็มที่เลยฮะ" จนทนายตั้มบอกว่า "ถ้าเรื่องออกมาพลิกล็อกจากที่สังคมเข้าใจ ยังไงฝากคุณต๊ะทำข่าวตรงไปตรงมาด้วยนะครับ ผมรอชม"

ทนายตั้มเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทุกเพจดาหน้าแฉ ทนายตั้ม ปรึกษา 2 นาที 1,500 - แบรนด์เนมทั้งตัว ชัดเอาเงินมาจากไหน อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 01:03:08 39,482 อ่าน
TOP