x close

ไฟไหม้โรงไฟฟ้านิคม 304 คาดหม้อแปลงระเบิด สาหัส 1 ราย ถูกไฟฟ้าช็อตหมดสติ

          ไฟไหม้โรงไฟฟ้านิคม 304 ควันขาวพวยพุ่งต้องรีบควบคุมเพลิง คาดสาเหตุมาจากหม้อแปลงระเบิด บาดเจ็บ 1 อาการสาหัสถูกไฟฟ้าช็อตจนหมดสติ


          วันที่ 22 กันยายน 2566 ไทยพีบีเอส รายงานว่า ที่โรงไฟฟ้านิคม 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เกิดเหตุไฟไหม้ขึ้น คาดว่าสาเหตุมาจากหม้อแปลงระเบิด ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการควบคุมเพลิง

          ทั้งนี้ ณ จุดเกิดเหตุมีควันสีขาวพวยพุ่งเต็มท้องฟ้า และมีเสียงระเบิดเป็นระยะ ๆ จึงขอแนะนำให้ผู้ที่เดินทางหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว


          เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ในช่วงเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว และการตรวจสอบพื้นที่พบว่า มีผู้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตหมดสติ ไม่มีชีพจร จำนวน 1 คน ตอนนี้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟไหม้โรงไฟฟ้านิคม 304 คาดหม้อแปลงระเบิด สาหัส 1 ราย ถูกไฟฟ้าช็อตหมดสติ อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 15:40:41 9,585 อ่าน
TOP